Cửa cảm biến chống trộm áp dụng trong loại hình kinh doanh phổ biến tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa, shop thời trang, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc…Mang lại một sự bảo vệ hàng hóa an toàn, cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Cửa cảm biến chống trộm là gì?

Trong các loại cửa chống trộm trong các cửa hàng. Cổng từ chống trộm sử dụng công nghệ âm thanh tần số AM 58Khz với sự cộng hưởng âm giao thoa hình thành để tạo ra sự chống trộm hoàn hảo mà các dòng chống trộm khác không làm được.

Khi tần số giao thoa với từ trường bởi các cửa từ ở đầu truyền giống với tần số dao động (58Khz) của thẻ chống trộm từ tính âm AM, thẻ chống trộm từ tính âm sẽ gây ra cộng hưởng và tạo ra tín hiệu cộng hưởng (từ trường); khi cửa chống trộm ở đầu nhận cảm
nhận liên tục.

Cửa cảm biến chống trộm
Cửa cảm biến chống trộm

Sau tín hiệu cộng hưởng cứ một thời gian nhất định, cửa chống trộm ở đầu nhận sẽ kích hoạt báo động và đèn cảnh báo. Đặc điểm của hệ thống từ tính âm thanh AM là độ nhạy cảm biến chống trộm cao, hầu như không có cảnh báo sai, ít bị kim loại và giây bạc che chắn, hiệu suất chống nhiễu tốt và khoảng cách phát hiện rộng hơn nên đặc biệt được sử dụng nhiều trong các shop mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa.

Có nên lắp cửa từ chống trộm tần số AM không?

Cửa từ chống trộm AM là dòng sản phẩm cao cấp được lắp đặt tại các shop thời trang và siêu thị lớn và các tiệm quần áo trên cả nước bởi chúng mang lại vô vàng lợi ích không thể bỏ lỡ:

– Với dòng sản phẩm này bạn sẽ khắc phục được tình trạng trộm cắp tốt nhất mà không cần quan sát  hàng hóa mà cứ để cổng từ hoạt động phòng trộm cắp, bởi những kẻ đi qua cổng thì ngay tức khắc cổng sẽ phát hiện báo đèn và phát ra âm thanh cảnh báo cho nhân viên và người bán để kịp thời ngăn chặn.

– Ngoài ra cửa từ chống trộm còn góp phần giảm chi phí trong việc thuê nhân viên và giảm thiểu tối đa chi phí, cải thiện được hàng hóa không bị trộm cắp. Từ đó, Tăng doanh thu và lợi nhuận tối đa, giảm bớt ngân sách đầu ra.

– Cửa từ chống trộm thường có tuổi thọ cao từ 15 – 20 năm, nhưng giá thành vô cùng rẻ. Nhờ đó việc đầu tư không tốn kém chỉ cần mua một lần sử dụng dài lâu.

– Thiết kế sang trọng, tinh tế nên phù hợp với các không gian trong cửa hàng, kích tước nhỏ gọn, tầm bắt xa nên không sợ tốn quá nhiều không gian và ảnh hưởng tới khách hàng. Nhờ thế mà tạo được sự chuyên nghiệp, tạo sự hân thiện với khách hàng để hút khách hàng.

Với những lợi ích mà cửa từ chống trộm mang đến, bạn nên trang bị ngay cho mình một bộ cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng mình. Với thiết bị này bạn có thể an tâm mà không sợ hàng hóa bị thất thoát. Mặc khác khi lắp đặt cổng cảm biến chống trộm những tên trộm không còn manh động mà e dè trước hệ thống chống trộm mà bạn lắp đặt.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *