Máy tính tiền

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Máy tính tiền là một thiết bị cơ học hoặc điện tử dùng để tính tiền, lưu trữ các thao tác bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn được chia làm 3 nhóm

1. Máy tính tiền cơ học

Do bận bịu cùng một lúc với hai công ty của mình, James Ritty đã bán lại toàn bộ những gì liên quan đến phát minh máy tính tiền cho Jacob H. Eckert , một doanh nhân buôn bán hàng sành sứ và thủy tinh, người đã khởi dựng công ty National Manufacturing Company. Sau khi mua lại công ty của Jacob H.Eckert vào năm 1884, John H.Patterson đã đổi tên công ty thành National Cash Register Company. John H,Patterson đã cải tiến thêm vào máy tính tiền một cuộn giấy để ghi nhận các thao tác bán hàng, và như thế ông có thể in hóa đơn cho khách hàng. Năm 1906 trong thời gian làm việc tại National Cash Register Company, nhà phát minh Charles F.Kettering đã thiết kế thêm cho máy tính tiền động cơ chạy bằng điện.

2. Máy tính tiền điện tử

Máy bán hàng điện tử ( tiếng anh : Electronic Cash Register ) viết tắc là ECR thường gặp ở các trung tâm buôn bán, nhà hàng, cafe, siêu thị, shop thời trang, các khu cung cấp dịch vụ
Các máy bán hàng được biết đến là các máy của các hãng Casio, Uniwell, Sharp, Tec, Samsung, Royal, Olympia, Omron, BMC, PBM, ProCash, TopCash, Zonerich…

Máy bán hàng điện tử gồm có hai phần chính : Phần thân chính và các thiết bị ngoại vi giúp  cho các thao tác của người sử dụng máy bán hàng, tính tiền nhanh hơn.


Phần thân chính của máy bán hàng điện tử bao gồm : Mạch điện tử dùng để tính toán, lưu trữ các số liệu hàng hóa như tên giá, phân nhóm, tổng kết doanh thu theo thời gian, thống kê chi tiết hàng hóa đã bán theo thời gian, một màn hình hiển thị cho nhân viên xử lý thao tác, và một màn hình hiển thị cho khách hàng.

Phần máy in của máy bán hàng điện tử  : Có thể là máy in trốngmáy in kim hay máy in nhiệt bao gồm 1 hoặc 2 máy in. Các máy tính tiền thông thường sử dụng máy in trống hoặc 1 máy in kim sẽ sử dụng giấy cuộn 2 liên, 1 liên xé rời giao cho khách hàng, liên kia cuộn lại để tham khảo sau này. Máy sử dụng 2 máy in kim hoặc 2 máy in nhiệt sẽ có 1 máy in hóa đơn cho khách, một máy in lưu lại. Máy sử dụng 1 máy in nhiệt thường được hỗ trợ bộ nhớ lưu bên trong mạch điện tử.

3. MÁY BÁN HÀNG CẢM ỨNG POS.

Máy bán hàng cảm ứng hay còn gọi là POS là chữ viết tắt của (Point Of Sale) là một loại máy bán hàng cao cấp dùng để thanh toán tại quầy bán hàng quầy tính tiền siêu thị, quầy thu ngân nhà hàng,quán café,khách sạn, shop thời trang và cả trong ngành kinh doanh dịch vụ.

Máy Bán Hàng Cầm Tay Pos Sunmit2
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy tính tiền

Máy cảm ứng Pos Sunmi T2

Liên hệ
Liên hệ

Máy tính tiền

Máy Pos cầm tay Summi V1S

Liên hệ
Liên hệ

Máy tính tiền

Máy bán hàng POS SGT668

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ