Camera an ninh

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Camera an ninh kbvision thương hiệu USA được pentech cung cấp và phân phối, góc nhìn rộng, nhìn xa sét nét với độ phân giải cao. Được sản xuất kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến từ Mỹ.

Camera kbvision tính năng thông minh giúp con người giữ vững an ninh là thiết bị ghi hình giám sát an ninh tại các khu vực trong nhà & ngoài trời.Chúng có khả năng hoạt động ổn định 24/24 và được hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, giúp con người đảm bảo an ninh chuẩn sát hơn. Hỗ trợ bộ nhớ cao giúp xem lại được rất rất nhiều ngày sau đó.

Camera kbvision hiện nay pentech cung cấp và phân phối được chia thành 2 nhóm chính, một là camera an ninh không dây còn được gọi là camera ip wifi và còn lại là camera an ninh có dây.

Camera kbvision không dây là thiết bị giám sát hoạt động độc lập bằng cách kết nối không dây tới mạng wifi thông qua các ứng dụng quản lý trên Điện thoại, Máy tính bảng, Lap top chỉ cần đi nguồn điện và kết nối wifi là xong

Camera kbvision có dây là một hệ thống giám sát bật nhất, chúng hoạt động theo hệ thống và làm việc rất ổn định, tính chuyên nghiệp cực cao. Không như các dòng không dây hoạt động chỉ cần mạng wifi, camera có dây cần sự hỗ trợ từ các bộ phận, phụ kiện như: đầu ghi hình, ổ cứng, hosting, dây cáp, màn hình giám sát…