Giấy in bill là giấy in hóa đơn thanh toán, tính tiền. Giấy được ứng dụng trong hoạt động mua bán hàng hóa, dùng trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar....

Giấy in nhiệt

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Giấy in nhiệt đang được rất nhiều cửa hàng, shop thời trang sử dụng để in hóa đơn, in bill hiện thông tin khách hàng, giá tiền, thông tin sản phẩm.

Các loại giấy in phổ biến hiện nay

Giấy in bill là giấy in hóa đơn thanh toán, tính tiền. Giấy được ứng dụng trong hoạt động mua bán hàng hóa, dùng trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar….

Giấy in nhiệt hay còn thường gọi là giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc) là một loại giấy mịn đặc biệt là được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt.

Giay In Nhiet

Giấy in mã vạch hay còn được gọi là decal in mã vạch, loại giấy chuyên dụng để hiển thị thông tin mã vạch của hàng hóa nhờ máy in mã vạch. Hiện có rất nhiều dòng giấy in mã vạch khác nhau phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp.

Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Ngoài tên gọi trên, sản phẩm này còn được biết đến với những tên gọi khác như giấy in bill, giấy in chuyển màu.

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt k80

Liên hệ

Giấy in nhiệt

Giá đỡ máy in mã vạch

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Giấy in mã vạch - Decal

Giấy in nhiệt 75×100

Liên hệ

Giấy in nhiệt

Giấy in thermal paper k80x45

Liên hệ

Giấy in nhiệt

Giấy in thermal paper k57x45

Liên hệ

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt k57

6,000

Giấy in nhiệt hay còn thường gọi là giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc) là một loại giấy mịn đặc biệt là được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Nó được sử dụng trong các loại máy in nhiệt và đặc biệt trong các thiết bị rẻ tiền hay thiết bị cầm tay như máy tính cơ học, máy tính tiền và máy POS