Hiển thị 1–12 của 54 kết quả

6.000.000
Đã bán: 0
7.200.000
Đã bán: 0
16.500.000
Đã bán: 0
20.500.000
Đã bán: 0
16.880.000
Đã bán: 0
12.900.000
Đã bán: 0
9.500.000
Đã bán: 0
11.500.000
Đã bán: 0

Tìm hiểu về cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Cổng từ an ninh chống trộm là gì? Tham khảo một số mẫu mã cổng từ an ninh mới nhất và xem thêm một vài chi tiết kèm theo video hướng dẫn cách lắp đặt các loại cổng từ an ninh chống trộm chỉ có duy nhất tại công ty công nghệ Pentech.

Cổng từ an ninh hay còn được gọi là cửa từ an ninh. Sản phẩm này có tác dụng chống mọi hành vị trộm cắp sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị, hay dùng cho các cửa ra vào ở sân bay để quản lý những hành lý của khách hàng có được mang vào hoặc mang ra bên ngoài sân bay hay không?

Tìm hiểu về cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Cổng từ chống trộm là một loại cổng từ được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm này để giám sát và ngăn chặn việc ăn cắp quần áo và phụ kiện khác.

->> Tham khảo Tem từ an ninh 

Tùy thuộc vào các tính năng và chức năng cụ thể của từng loại cổng từ chống trộm. Cấu trúc của mỗi thành phần có thể khác nhau.

Tuy nhiên, các thành phần này thường được kết hợp với nhau để tạo ra cấu trúc chính của cổng từ chống trộm quần áo.

Cấu tạo của các loại cổng từ chống trộm

Cấu tạo của cổng từ chống trộm quần áo thường bao gồm các thành phần chính sau:

Khung cổng: là phần chính của cổng từ chống trộm quần áo. Được thiết kế để giữ cho các bộ phận khác của cổng từ chống trộm quần áo cố định với nhau.

Bộ cảm biến: bộ cảm biến được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của các sản phẩm bán lẻ. Có thể bị ăn cắp, chẳng hạn như quần áo, phụ kiện, v.v. Các bộ cảm biến này thường được đặt ở cả hai bên của cổng từ.

Máy phát tín hiệu: Được sử dụng để tạo ra một trường từ điện tử xung quanh cổng từ. Khi có sản phẩm bán lẻ đi qua trường từ điện tử này, máy phát tín hiệu sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh và đèn báo hiệu sẽ sáng lên.

Máy thu tín hiệu: Được sử dụng để thu lại tín hiệu từ máy phát tín hiệu. Sau đó xác định xem tín hiệu đó có phải là từ sản phẩm bán lẻ được phép đi qua cổng từ chống trộm quần áo hay không.

Bộ nguồn điện: Cung cấp nguồn điện cho các thành phần khác của cổng từ chống trộm quần áo.

Ưu điểm của các loại cổng từ an ninh đặt trong các cửa hàng, siêu thị, sân bay

Cổng từ an ninh thường được dùng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng quần áo hay các cửa khẩu ở sân bay. Hãy cùng Pentech tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo của những cổng từ an ninh chống trộm sẽ có những tác dụng và ưu điểm gì khi đặt ở những nơi ra vào thay cho những người kiểm soát bảo vệ.

1. Cổng từ cho shop quần áo, thời trang

Cổng từ shop quần áo, thời trang là một thiết bị an ninh được sử dụng để ngăn chặn việc mất cắp và giảm thiểu tỷ lệ mất cắp trong các cửa hàng, siêu thị, nhà sách và các cửa hàng bán lẻ khác.

Cổng từ an ninh đặt trong cửa ra vào ở shop quần áo, thời trang

Cổng từ an ninh bao gồm hai cột dọc với các cảm biến được đặt trên chúng. Khi một đối tượng vượt qua cổng, các cảm biến sẽ phát hiện và thông báo cho nhân viên bảo vệ.

->> Xem thêm cổng từ AM.

2. Cổng từ chống trộm cho các hệ thống siêu thị – cửa hàng bán lẻ

Cổng từ chống trộm siêu thị được đặt ở cửa ra vào trong các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm dùng này có tác dụng để giảm thiểu việc mất cắp tài sản.

Cổng từ chống trộm bao gồm một bộ đôi cột dọc. Với các cảm biến được đặt trên chúng. Khi một sản phẩm chưa thanh toán được đưa qua cổng từ. Các cảm biến sẽ kích hoạt âm thanh báo động để cảnh báo nhân viên bảo vệ.

Cửa từ chống trộm được trong các siêu thị

Cổng từ chống trộm siêu thị thường được đặt tại các lối ra cửa, cửa sổ và các khu vực quan trọng khác trong siêu thị để ngăn chặn các tội phạm mất cắp. Một số cổng từ còn được tích hợp với hệ thống camera giám sát để ghi lại hình ảnh của những người cố gắng trộm cắp sản phẩm.

3. Cổng từ an ninh tại các khu vực ở sân bay

Cổng từ an ninh được đặt tại các cổng ra vào tại sân bay là hệ thống dùng để dò tìm kim loại, vũ khí trên người khi ra vào sân bay tại một số khu vực yêu cầu an ninh nghiêm ngặt.

Cổng từ an ninh sân bay

Cổng từ an ninh sân bay sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường để do tìm kim loại trên người và vật thể khi đi qua cổng.

Hướng dẫn cách lắp cổng từ an ninh các loại tại Pentech

Hướng dẫn cách lắp đặt cổng từ an ninh các loại chỉ với các bước đơn giản mà bạn cũng có thể tự thực hiện nếu như không muốn tốn chi phí thuê nhân công lắp đặt tại cửa hàng, shop thời trang. 

Cách lắp cổng từ chống trộm các loại

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt cổng từ tại cửa chính ra vào.

Bước 2: Kiểm tra và thử cổng từ an ninh.

Bước 3: Tiến hành khoan và cắt nền.

Bước 4: Cố định cổng từ thật chắc chắn xuống sàn nhà ở nơi đặt cổng.

Bước 5: Bật cổng tắc và kiểm tra tình trạng cổng hoạt động.

Sau khi đã nối dây và xiết ốc thật chặt xuống sàn. Bắt đầu, bật công tắc của cổng từ lên là có thể sử dụng cổng từ chống trộm. Bạn có thể thử tem xem nó có hoạt động bình thường, ổn định không.

Video hướng dẫn lắp đặt các loại cổng từ an ninh tại Pentech

Liên hệ mua cổng từ tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chống trộm. Nhận lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng hóa trong quá trình kinh doanh. Sản phẩm là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để nhân viên thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Khi mua hệ thống cổng từ của Pentech, khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm đối vói thiết bị của chúng tôi.

  • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973.038.172
  • Website: https://pentech.vn/
  • Email: [email protected]

Tham khảo một số bài viết mới:

->> Cổng từ an ninh RF.

->> Cổng từ thư viện.

->> Chíp từ an ninh.

->> Máy in hóa đơn.

->> Máy in mã vạch.

->> Thiết bị kiểm kho.

->> Giấy in mã vạch – decal.