Hiển thị 1–15 của 54 kết quả

6.000.000
Đã bán: 0
7.200.000
Đã bán: 0
16.500.000
Đã bán: 0
20.500.000
Đã bán: 0
16.880.000
Đã bán: 0
12.900.000
Đã bán: 0
9.500.000
Đã bán: 0
11.500.000
Đã bán: 0
15.000.000
Đã bán: 0

Tìm hiểu về cổng từ an ninh chống trộm?

Cổng từ an ninh hay còn được gọi cổng từ chống trộm là một thiết bị quan trọng với vai trò bảo vệ hàng hóa chống trộm cắp tại cửa hàng, siêu thị. Cổng từ được sử dụng để thu phát tín hiệu tần số. Khi sản phẩm được gắn tem đi qua cổng từ. Hệ thống sẽ nhận diện tem và phát tín hiệu cảnh báo.

Các thành phần chính của cổng an ninh bao gồm ít nhất một cánh cổng từ, bộ khử kích hoạt hoặc bộ gỡ nam châm và tem từ.

Cổng từ an ninh các loại
Cổng từ an ninh các loại

Bộ khử hoặc bộ gỡ nam châm là thiết bị tạo ra tia tần số cần thiết để kích hoạt tem từ. Tem từ được gắn vào sản phẩm, có thể là tem từ cứng hoặc tem từ mềm. Tem từ cứng thường được sử dụng cho các sản phẩm có bề mặt cứng và tem từ mềm thích hợp cho các sản phẩm có bề mặt mềm, chẳng hạn như quần áo.

Khi sản phẩm chứa tem từ đi qua cổng từ. Hệ thống sẽ phát hiện tín hiệu từ tem và kích hoạt cảnh báo. Sản phẩm giúp ngăn chặn những tình trạng trộm cắp xảy ra. Điều này giúp tăng cường an ninh trong các cửa hàng và siêu thị. Bảo vệ hàng hóa và giữ cho mô hình kinh doanh hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu về cổng từ an ninh chống trộm là gì?

Cấu tạo của các loại cổng từ an ninh

Khung cổng: Là kết cấu chính của thiết bị, giữ cho các phần khác của cổng từ được gắn kết với nhau và duy trì vị trí cố định.

Bộ cảm biến: Được tích hợp để phát hiện sự hiện diện của các sản phẩm bán lẻ như quần áo, phụ kiện và các vật phẩm có thể bị ăn cắp. Các bộ cảm biến này thường được đặt ở cả hai bên của cổng từ để tăng khả năng phát hiện.

Máy phát tín hiệu: Sử dụng để tạo ra một trường từ điện tử xung quanh cổng từ. Khi sản phẩm bán lẻ đi qua trường từ này, máy phát tín hiệu sẽ kích hoạt một tín hiệu âm thanh và đèn báo hiệu sẽ sáng lên, thông báo về việc có vật phẩm bất thường đang được chuyển qua.

Máy thu tín hiệu: Dùng để thu nhận tín hiệu từ máy phát tín hiệu. Tín hiệu này sau đó được xử lý để xác định xem nó có phải là từ sản phẩm bán lẻ được phép đi qua cổng từ chống trộm quần áo hay không. Nếu không, cảnh báo sẽ được kích hoạt.

Bộ nguồn điện: Cung cấp nguồn điện cho toàn bộ hệ thống. Bao gồm các thành phần khác của cổng từ chống trộm quần áo. Đảm bảo rằng thiết bị luôn hoạt động ổn định.

Ưu điểm của các loại cổng an ninh chống trộm đặt trong các cửa hàng, siêu thị, sân bay

Cổng an ninh thường được dùng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng quần áo hay các cửa khẩu ở sân bay. Hãy cùng Pentech tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo của những cổng an ninh chống trộm sẽ có những tác dụng và ưu điểm gì khi đặt ở những nơi ra vào thay cho những người kiểm soát bảo vệ.

1. Cổng an ninh cho shop quần áo, thời trang

Cổng an ninh chống trộm dành cho các cửa hàng quần áo và thời trang là một giải pháp an ninh thiết yếu để ngăn chặn mất mát và giảm thiểu việc mất cắp trong môi trường bán lẻ.

Thiết bị này thường bao gồm hai cột dọc, trên mỗi cột được lắp đặt các cảm biến. Khi có đối tượng đi qua cổng, các cảm biến sẽ tự động phát hiện và gửi thông báo tới nhân viên bảo vệ hoặc người quản lý cửa hàng.

Điều này giúp tăng cường an toàn và giữ cho sản phẩm trở thành mục tiêu khó khăn cho những người muốn thực hiện hành vi mất cắp. Đồng thời, cổng từ an ninh còn tạo ra một tinh thần an toàn cho khách hàng, khi họ biết rằng cửa hàng này đã trang bị các thiết bị chống trộm để bảo vệ sản phẩm và tài sản của họ khi mua sắm.

Cổng từ an ninh đặt trong cửa ra vào ở shop quần áo, thời trang

->> Xem thêm cổng an ninh AM.

2. Cổng từ chống trộm cho các hệ thống siêu thị – cửa hàng bán lẻ

Cổng từ chống trộm siêu thị là một giải pháp an ninh được đặt ở các cửa ra vào trong các siêu thị và cửa hàng bán lẻ nhằm giảm thiểu việc mất cắp tài sản.

Thiết bị này thường gồm một cặp cột dọc. Trên mỗi cột có các cảm biến được lắp đặt. Khi một sản phẩm chưa thanh toán được đưa qua cổng an ninh. Các cảm biến sẽ tự động kích hoạt âm thanh báo động, cảnh báo nhân viên bảo vệ về việc có sản phẩm không thanh toán đang được chuyển qua cổng từ.

Cửa từ chống trộm được trong các siêu thị

3. Cổng từ an ninh tại các khu vực ở sân bay

Cổng an ninh được thiết lập tại các cửa ra vào của sân bay là một hệ thống chuyên dụng được thiết kế để dò tìm kim loại và vũ khí trên người khi hành khách ra vào các khu vực yêu cầu mức độ an ninh cao.

Cổng an ninh sân bay sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường để phát hiện kim loại và vật thể trên người khi họ đi qua cổng. Công nghệ này cho phép hệ thống tự động phân biệt giữa các vật liệu thông thường và các vật dụng kim loại hoặc vũ khí.

Bằng cách này, cổng từ giúp bảo vệ an toàn cho hành khách và nhân viên sân bay. Đồng thời ngăn chặn việc mang vào các vật phẩm nguy hiểm hoặc cấm địa chỉ vào các khu vực không an toàn của sân bay.

Cổng từ an ninh sân bay

Hướng dẫn lắp cổng từ các loại tại Pentech.vn

Hướng dẫn cách lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng hoặc shop thời trang chỉ với các bước đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện mà không cần tốn chi phí thuê nhân công lắp đặt:

Cách lắp cổng từ chống trộm các loại

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt cổng an ninh tại cửa chính ra vào của cửa hàng.

Bước 2: Kiểm tra và thử cổng an ninh để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách.

Bước 3: Tiến hành khoan và cắt nền tại các điểm bạn đã chọn trước đó.

Bước 4: Cố định cổng thật chắc chắn xuống sàn nhà ở vị trí bạn đã chọn. Đảm bảo cổng được gắn kết vững chắc để tránh việc lệch lạc hoặc di chuyển.

Bước 5: Khi đã cố định cổng từ. Hãy nối các dây và xiết ốc chặt xuống sàn. Sau đó, bật công tắc của cổng từ để kiểm tra tình trạng hoạt động.

Lưu ý: Trước khi sử dụng cổng chống trộm. Hãy thử nghiệm xem nó hoạt động bình thường và ổn định không. Điều này đảm bảo rằng hệ thống an ninh của bạn sẽ hoạt động đúng cách. Và bảo vệ sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

Video hướng dẫn lắp đặt các loại cổng an ninh tại Pentech

Bảng giá cổng từ an ninh mới nhất

STTMã sản phẩmKích thước và thông sốGiá thành
1

EAS-AMM02HPS2 (Mono)

Kích thước : 1500x380x130

Tần số: Digital AM58-KHzHz system

Đặc điểm: Cổng Mono 1 cánh.

Chất liệu Acrylic trong suốt, thiết kế sang trọng.

Hiệu chỉnh độ nhạy bằng phần mềm.

Công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù.

Công nghệ DSP.

11,340,000

(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt).

2

EAS-AMD02HPS2 (dual)

Kích thước: 1500x380x130

Tần số: Digital AM58-KHzHz system

Đặc điểm: Chất liệu Acrylic trong suốt, thiết kế sang trọng.

Hiệu chỉnh độ nhạy bằng phần mềm.

Công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù.công nghệ DSP.

Bộ cổng an ninh ( Công nghệ mới, đồng bộ không dây – thuận tiện thi công, dễ bảo trì ) Tùy chọn: Điều khiển chỉnh phần mềm

(Nguồn tích hợp trên khung – Dual Antena)

 

17,290,000

(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt).

3

EAS-AMM04HPS2 (Mono)

Kích thước: 1550x440x130

Tần số: Digital AM58-KHzHz system

Đặc điểm: Cổng Mono 1 cánh.

Chất liệu nhựa ABS vững chắc.

Hiệu chỉnh độ nhạy bằng phần mềm.

Công nghệ xử lý đa kênh, giảm khu vực mù.

Công nghệ DSP.

(Nguồn tích hợp trên khung – Dual Antena)

7,980,000

(Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt).

Liên hệ mua các loại cổng từ tại Pentech Việt Nam

Pentech là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị cổng từ an ninh chống trộm. Đặc biệt là trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng và shop thời trang. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả mà còn được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để hỗ trợ việc thanh toán và kiểm soát hàng hóa của nhân viên.

Khi quý khách hàng chọn mua hệ thống cổng từ của Pentech, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian 1 năm.

  • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973.038.172
  • Website: https://pentech.vn/
  • Email: admin@pentech.vn

Tham khảo một số bài viết mới:

->> Cổng an ninh RF.

->> Cổng an ninh thư viện.

->> Chíp từ an ninh.

->> Máy in hóa đơn.

->> Máy in mã vạch.

->> Thiết bị kiểm kho.

->> Giấy in mã vạch – decal.