Cung cấp cổng từ an ninh mang thương hiệu PenTech

Cung cấp cổng từ an ninh mang thương hiệu PenTech. Công ty TNHH – DV – CN PenTech chuyên cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh tại các cửa hàng siêu thị, nhà máy, sân bay giá tốt nhất. PenTech được thành lập vào năm 2012. Hiện nay công ty chúng tôi đã cung cấp cổng từ chống trộm cho hơn 1000 khách hàng ở trên toàn quốc.

->> Tham khảo các mẫu cổng từ an ninh thông dụng nhất hiện nay.

Cung cấp cổng từ an ninh chống trộm mang thương hiệu PenTech
Cung cấp cổng từ an ninh chống trộm mang thương hiệu PenTech

->> Tham khảo thêm sản phẩm máy đọc mã vạch.

Thông thường chúng tôi cung cấp cổng từ an ninh chống trộm ở các lối ra vào của các cửa hàng. Vì những vị trí này là trọng điểm của việc thất thoát đồ đạc và tình trạng trộm cắp thì lúc đó là lúc cần thiết nhất trong việc lắp đặt và sử dụng cổng từ.

Tìm hiểu cổng từ an ninh chống trộm siêu thị PenTech và thành phần cấu tạo

Tìm hiểu về cổng từ chống trộm và thành phần cấu tạo. Cổng từ an ninh chống trộm là một loại cổng từ được sử dụng cho hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng quần áo, trung tâm thương mại lớn nhỏ

->> Đặc biệt được sử dụng ở các cửa ra vào của sân bay.

Sản phẩm này để giám sát và ngăn chặn khách hàng mang có ý định trộm cắp đồ đạc đem ra ngoài.

Cấu tạo của cổng từ chống trộm gồm các thành phần chính là khung cổng, bộ cảm biến, máy phát tín hiệu, máy thu tín hiệu và bộ nguồn điện.

Tìm hiểu về cổng từ chống trộm và cấu tạo
Tìm hiểu về cổng từ chống trộm và cấu tạo

Khung cổng: được thiết kế để giữ cho các bộ phận khác của cổng cố định với nhau.

Bộ cảm biến:

Được đặt ở hai cổng khung cổng giúp phát hiện sự hiện diện của các sản phẩm bán trong cửa hàng có thể đem ra ngoài khi chưa được phép của người có thẩm quyền.

Máy phát tín hiệu:

Sử dụng để tạo ra một trường từ điện tử xung quanh cổng từ. Khi có sản phẩm bán lẻ đi qua trường từ điện tử này, máy phát tín hiệu sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh và đèn báo hiệu sẽ sáng lên.

Máy thu tín hiệu:

Sử dụng để thu lại tín hiệu từ máy phát tín hiệu. Sau đó xác định xem tín hiệu đó có phải là từ sản phẩm bán lẻ được phép đi qua cổng hay không.

Bộ nguồn điện: cung cấp nguồn điện cho các thành phần khác của cổng từ chống trộm quần áo.

Tác dụng mà một bộ cổng từ an ninh sân bay mang lại

Tác dụng mà một bộ cổng từ an ninh mang lại là không cần phải thuê nhân viên giám sát, bảo vệ bên trong cửa hàng. Kiểm soát tất cả hàng hóa thông qua tem từ, giảm tối đa khả năng mất cắp.

Kiểm soát hàng hóa chính xác nhất. Chi phí đầu tư đủ sức với tất cả các lại hình kinh doanh ”mua 1 lần dùng cả đời”.

Tác dụng mà một bộ cổng từ an ninh mang lại

Cổng từ đem lại một không gian đẹp mắt, sang trọng trong không gian của bạn.

Không cần giám sát khách hàng nên có thể thoải mái lựa chọn, tạo sự chuyên nghiệp và an ninh cho cửa hàng. Không cần hiêu biết quá nhiều về cổng từ khi nó rất dễ sử dụng.

Cách lắp đặt cổng từ an ninh RF Foxcom của PenTech

Lắp đặt cổng từ an ninh rất dễ dàng những đa số các khách hàng không biết tự mình lắp đặt để tiếp kiệm chi phí thuê nhân công. Mình sẽ hướng dẫn bạn các lắp đặt cổng từ an ninh với các bước đơn giản.

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt tại cửa ra vào

Tùy vào mỗi loại cổng sẽ có một khoảng cách bắt tem khác nhau. Vì vậy việc chọn vị trí phù hợp với khoảng cách mà cổng có thể bắt tốt, phù hợp với tiêu nhà phân phối cung cấp.

Mở hộp cổng từ, kiểm tra các phụ kiện bên trong có đủ 2 cách cổng, nguồn và dây nối hai đầu cổng.

Bước 2: Thử hoạt động của cổng từ an ninh

Sau khi cắm xong bạn bật công tắc lên nếu nó hoạt động bình thường thì khi đưa tem qua 2 cách cổng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Tiếp đó bạn đánh dấu 4 vị trí lỗ dưới chân đế được đặt của 2 cánh.

Bước 3: Tiến hành khoan và cắt nền

Bước 4: Cố định cổng chắc chắn xuống sàn

Đặt cổng vào vị trí khoan, xít tắc kê, nối 2 đầu dây kết nối cổng như ban đầu.

Bước 5: Bật công tắc và kiểm tra hoạt động

Sau khi đã nối dây và xiết ốc thật chặt xuống sàn, bật công tắc của cổng từ lên là có thể sử dụng cổng từ chống trộm. Bạn có thể thử tem xem nó có hoạt động bình thường, ổn định không.

Lưu ý sau khi lắp đặt từ cửa từ an ninh

Sau khi đã tiến hành lắp đặt xong thì cần phải đáp ứng các nhu cầu quan trọng dưới đây để cổng có thể hoạt động bình thường trong quá trình sử dụng.

Các thiết bị điện tử phải cách xa cổng 1.0m, đặc biệt là tem từ an ninh. Chẳng hạn như các loại dây mạng, dây điện thoại, dây máy hàng, máy phát.

Lưu ý sau khi lắp đặt cổng từ an ninh

Các loại đèn LED, cửa nhôm, đèn neon. Nếu như điện không hoạt động bình thường thì nên câu dây âm xuống đất, tốt nhất cả 2 cổng.

Các quầy thu ngân nên cách xóa cổng, để trường hợp khách mang hàng hóa không quá gần cổng. Không để thùng tem ở gần các dây nguồn của cổng từ, rất dễ gây nhiễu.

Như những chia sẻ của Pentech ở bài viết này, mong rằng nó hữu ích với bạn trong việc lắp đặt cổng từ an ninh một cách nhanh chống, tiếp kiệm được chi phí. Mong rằng bạn sẽ lắp đặt thành công cổng từ.

Cung cấp cổng từ siêu thị an ninh giá rẻ tại PenTech 

Cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ tại PenTech. Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường các mẫu cổng từ của hệ thống cổng từ an ninh chống trộm EAS là RF – AM – EM.

Cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ tại PenTech 

Cổng từ an ninh siêu thị (cổng từ chống trộm, hệ thống EAS) là hệ thống phòng ngừa chủ động nạn trộm cắp trong các cửa hàng bán lẻ.

Cổng từ EAS bao gồm 1 cánh thu và 1 cánh phát sóng đặt tại lối ra vào cửa hàng. Khi chiếc thẻ từ đi vào vùng phát sóng giữa 2 cánh cổng từ thì nó sẽ phát ra âm thanh báo động.

Cổng từ an ninh EAS có một số loại sau:

 • Cổng từ RF (Radio Frequency) tần số 8.2 MHz
 • Cổng từ AM (Acousto Magnetic) tần số 58 KHz
 • Cổng từ EM (Electro Magnetic)

Tại sao chọn Pentech là công ty lắp đặt cổng từ an ninh uy tín nhất hiện nay

Tại sao chọn Pentech là công ty lắp đặt cổng từ an ninh uy tín nhất hiện nay. Pentech không chỉ là thương hiệu cổng từ nổi tiếng. Chúng tôi còn đem lại sự trải nghiệm rất lớn đối với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn những mẫu mã cổng từ chống trộm tốt nhất hiện nay.

Cổng từ an ninh chống trộm Pentech
Cổng từ an ninh chống trộm Pentech

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngàng cung cấp hệ thống an ninh và lắp đặt cổng từ. Pentech cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

Kích thước và kiểu dáng đa dạng: PenTech sẽ cung cấp đa dạng các mẫu cổng từ an ninh với đầy đủ các kích thước, màu sắc, kiểu dáng…phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu: công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cổng từ an ninh tận nơi. Đối với khách hàng ở Tp.HCM sẽ miễn phí lắp đặt và tư vấn khảo sát.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt chính xác, nhanh chóng.

Khi nào cần lắp đặt và cung cấp cổng từ an ninh chống trộm nhất

Khi nào cần cung cấp cổng từ an ninh và lắp đặt hệ thống. Nếu bạn không muốn tình trạng mất cắp diễn ra thường xuyên. Bạn nên bỏ ra một khoảng chi phí để lắp hệ thống cổng từ chỉ từ vài triều đồng.

Theo như nhận định chung thì việc đàu tư sử dụng cổng càng sớm thì càng tốt để bảo vệ hàng hóa bên trong.

Nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh các cửa hàng sử dụng rất nhiều và rất tin tưởng về hiệu quả của cổng từ an ninh mang lại.

Trọn bộ hệ thống cửa từ an ninh chống trộm

Cung cấp cổng từ an ninh chống trộm: các loại cổng từ an ninh được chia thành nhiều loại khác nhau. Dựa trên tần số mà chúng hoạt động theo từng loại hàng hóa khác nhau.

Các loại cổng từ an ninh có thể được thiết kế với nhiều tần số khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

->> Tuy nhiên, các cổng từ an ninh với tần số RF thường được sử dụng rộng rãi nhất do tính hiệu quả cao và chi phí thấp.

Những chíp từ an ninh

 1. Chíp từ nhôm: Được làm bằng nhôm. Chíp từ này được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm có giá trị cao.
 2. Chíp từ mềm: Được làm bằng chất liệu mềm, chíp từ này được sử dụng cho các sản phẩm có hình dạng đặc biệt hoặc sản phẩm dễ bị vỡ.
 3. Chíp từ cứng: Được làm bằng chất liệu cứng. Chíp từ thường được sử dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn hoặc đòi hỏi sự chắc chắn.
 4. Chíp từ dán: Chíp từ này có thể dán trực tiếp lên sản phẩm mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thiết bị nào khác.
 5. Chíp từ cầm tay: Chíp từ này được thiết kế để được cầm trên tay và dùng để quét qua các sản phẩm để kiểm tra.

Cung cấp cổng từ an ninh cửa hàng – Giải pháp an toàn và tiện lợi cho hàng hóa của bạn

Cung cấp cổng từ an ninh cho cửa hàng. Hệ thống cửa từ an ninh cửa hàng là một giải pháp an toàn và tiện lợi. Để bảo vệ hàng hóa trong các cửa hàng bán lẻ.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống cửa từ an ninh sử dụng một số tính năng bảo mật đáng tin cậy, chẳng hạn như cảm biến, hệ thống giám sát và báo động để bảo vệ hàng hóa khỏi những nguy cơ đe dọa từ kẻ trộm cắp.

Các cửa từ an ninh được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn sự di chuyển của các sản phẩm có thể bị trộm cắp qua cửa hàng.

Cung cấp cổng từ an ninh cửa hàng - Giải pháp an toàn và tiện lợi cho hàng hóa của bạn

->> Tham khảo bảng giá cổng từ EG 3388SPT

Khi một sản phẩm được mang qua cổng từ an ninh, cảm biến trong cổng từ sẽ phát hiện và tạo ra âm thanh hoặc báo động, cho biết sản phẩm đó đã bị đánh cắp.

Hệ thống cửa từ an ninh cửa hàng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng cửa hàng, đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong việc quản lý cửa hàng. Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp các nhân viên của cửa hàng kiểm soát lưu lượng khách hàng, đồng thời giữ an toàn cho hàng hóa và ngăn chặn các hoạt động trộm cắp.

Với tính năng tiện lợi và an toàn, hệ thống cửa từ an ninh cửa hàng là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ hàng hóa của bạn.

Cung cấp cổng từ an ninh chống trộm uy tín – chất lượng tại Pentech

Khách hàng cần tư vấn hay thiết kế các loại cổng từ theo phong thủy. Hãy liên hệ công ty PenTech của chúng tôi. Công ty sẽ cho nhân viên thiết kế và tham khảo vị trí cần lắp đặt cổng.

Cổng sẽ được lắp sao cho phù hợp nhất đến với nhu cầu khách hàng. Pentech nhận cung cấp cổng từ an ninh chống trộm tại Tp.HCM – Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long – Bình Dương – Vũng Tàu…

Hãy chọn PenTech là nhà cung cấp cổng từ an ninh chống trộm tốt nhất hiện nay.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
 • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkLấp, T.Đắk Nông.
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973.038.172 – Website:  https://pentech.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Email: admin@pentech.vn

Tham khảo một số bài viết mới:

->> Cổng từ RF.

->> Cổng từ thư viện.

->> Chíp từ an ninh.

->> Máy in hóa đơn.

->> Máy in mã vạch.

->> Thiết bị kiểm kho.

->> Giấy in mã vạch – decal.

->> Phần mềm quản lý.

->> Giá cổng từ an ninh EG168H cao cấp

Cung cấp cổng từ an ninh tại những địa điểm sau

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối các cổng từ ở những khu vực dưới đây:

 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 1.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 2.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 3.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 4.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 5.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 6.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 7.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 8.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 10.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 11.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Quận 12.
 • Cung cấp cổng từ an ninh tại Tp.Thủ Đức.

Với hệ thống cửa từ an ninh Pentech. Chúng tôi còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chỉ cần bạn cho biết thông tin về chủng loại hàng hóa, kích thước lối đi. Thì dù bạn có đang sử dụng mặt hàng nào hay bất cứ phương thức nào trong lấy hàng.

Chúng tôi vẫn có thể thiết kế cho bạn loại cổng từ an ninh phù hợp. Liên hệ 0973.038.172 để biết thông tin chi tiết và nhận báo giá sớm nhất. 

Bạn đọc quan tâm: