Cổng từ an ninh

Showing 1–12 of 35 results

Cổng từ an ninh chống trộm là giải pháp công nghệ ngăn ngừa chống trộm tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thư viện. Hầu hết các shop thời trang trên thị trường hiện nay đều chọn phương án lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh kèm theo chíp từ chống trộm để hạn chế tình trạng mất trộm, nhất là ở những shop quần áo sở hữu số lượng hàng hóa lớn, có giá trị đắt đỏ là một trong những giải pháp an ninh tốt nhất cũng như giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp.

Cổng từ an ninh ( EAS)  viết tắt của Electronic article surveillance  một giải pháp công nghệ phòng ngừa trộm cắp tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ hay thư viện. … Đối với tem từ mềm thì được khử từ còn tem từ cứng thì các nhân viên phải gỡ tem từ cho khách mua hàng khi muốn mang ra ngoài cửa hàng.

cổng từ an ninh có những loại nào?

Hiện tại trên thế giới tồn tại 4 loại cổng từ chủ yếu là:

Cổng cảm nhận từ,

1 cổng sử dụng tần số RFID EM.

2 Cổng cảm nhận âm từ tính.

3 Cổng cảm nhận tần số vô tuyến.

4 cổng cảm nhận vi sóng Microwave

Cổng từ an ninh siêu thị công nghệ RF

Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m. Nhưng ở việt nam các tiêu chuẩn về lắp đặt tương đối khắt khe nên thường lắp với 0.9 đến 1.4m.

Ứng dụng của dòng cổng RF cho phép sử dụng với các hàng hóa không có các thành phần kim loại, từ tính, khi lắp phải tránh xa các vật kim loại, điện và điện tử. Chính vì thế, cổng RF thích hợp nhất với các shop thời trang và các tạp hóa vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn dùng cổng RF cho tiết kiệm thì có thể để những sản phẩm kim loại vào tủ kính riêng và thiết bị bảo vệ chuyên dụng.

Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và chi phí mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

Bạn Nên chọn cổng có lối đi phù hợp, giá thành trung bình và kiểu dáng hài hòa với không gian siêu thị, cửa hàng và shop của bạn.

=> Tem của cổng từ siêu thị RF chủ yếu là mạch dao động LC có một đỉnh cộng hưởng bất cứ nơi nào 1.75 MHZ đến 9.5 MHZ tần số phổ biến nhất là 8.2 MHZ.

Đối với khử tem từ RF 8.2 MHZ bằng cách là phá hủy một phần của các tụ điện.

Cổng từ siêu thị RF thường được sử dụng rộng nhất trong lĩnh vực shop thời trang bởi cổng bắt tốt các loại tem từ cứng.

Nó thường được lắp đặt tại các shop thời trang.

Cổng từ an ninh siêu thị Công nghệ AM

Cổng từ an ninh công nghệ AM với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng với khoảng cách xa

=> Ứng dụng cổng từ AM: Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa như:

Hàng hóa phổ thông trong siêu thị

Đồ điện tử: điện thoại, tivi…

Hàng hóa có thành phần kim loại

Dược phẩm, mỹ phẩm..

Do vậy cổng từ AM đáp ứng tối cho các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại lớn nhỏ

Tem từ AM có độ dày hơn tem từ EM. nên nó ít được sử dụng trong thư viện đối với loại tem từ này người ta thường ứng dụng cho các cửa hàng kinh doanh, bán lẻ

Khi dùng cổng AM, tuy giá cho một bộ cổng cao hơn RF nhưng lại đầu tư ít cổng hơn vì có lối đi rộng, có thể bảo vệ được tất cả các loại mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng. Do đó không gian cũng rộng hơn tạo sự thoải mái cho khách hàng

Sản phẩm có độ nhạy cao

Khoảng cách đọc giữa 2 cánh rất lớn

Chống nhiễu tốt, khả năng chống báo động giả tốt nhất

Top 1 về mảng kiểm soát an ninh

Cổng từ an ninh chống trộm EM sử dụng sóng RFID

Dòng cổng từ an ninh công nghệ EM được dành riêng cho thư viện, hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Nó chỉ phù hợp duy nhất cho các hiệu sách và thư viện trường học. Tem từ cũng được thiết kế để dán vào giữa quyển sách hoặc tạp chí. Tem từ này thường được thiết kế để có thể khử và tái tạo lại từ trong trường hợp sách dùng để cho mượn.

Đối với cổng từ này tem từ được làm bằng một dải kim loại vô định hình (metglas) có giá trị bão hòa thấp.

Khi vật liệu sắt được từ hóa, dải kim loại vô định hình trở thành bão hòa thì lúc này không tạo ra được sóng từ, đó chính là cách để khử từ với tem từ EM.

Ứng dụng là được áp dụng vào các thư viện để cho mượn sách.

Thông tin mua Cổng Từ An Ninh

Bạn đang tìm mua cổng từ an ninh dành cho siêu, shop thời trang thị tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hãy liên hệ với Pentech qua hotline: 0973038172 để nhận tư vấn và báo giá. Xem nhanh mẫu cổng RF tốt nhất nhất của Pentech:
Cổng từ an ninh CA02PT ↵
Cổng từ an ninh CAB35PT↵
Cổng từ an ninh CAB36PT↵

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
4,000,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh PT5008

5,500,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh Pt5011 Mono

8,000,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh CW 1000B2PT

8,150,000
-4%
8,500,000 8,200,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh PT5012s2

8,400,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh EG 8406WPT

8,500,000