Hiển thị 1–12 của 68 kết quả

Giới thiệu về tem từ an ninh (chíp từ an ninh)

Tem từ an ninh hay còn gọi là chip từ an ninh, là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh để đảm bảo tính bảo mật và xác thực thông tin. Tem từ an ninh thường được tích hợp vào các thiết bị, sản phẩm hoặc tài liệu để giúp người sử dụng xác định tính hợp pháp, xác thực hoặc quyền sở hữu của chúng.

Tham khảo các mẫu cổng từ an ninh tại Pentech: https://pentech.vn/cong-tu-an-ninh/

Tìm hiểu về cấu tạo của tem từ an ninh

Một tem từ an ninh thường bao gồm một chip hoặc mạch tích hợp nhỏ gọn, được gắn kết hoặc nhúng vào vật phẩm mục tiêu.

Tìm hiểu về cấu tạo của tem từ an ninh

Chip này chứa thông tin mã hóa hoặc thông tin đặc biệt để đảm bảo tính xác thực và không thể sao chép dễ dàng. Nó có thể được đọc hoặc xác thực bằng cách sử dụng các thiết bị đọc tem từ an ninh tương thích.

Ứng dụng các loại tem từ 

Các ứng dụng của tem từ an ninh rất đa dạng và phong phú. Ví dụ, trong lĩnh vực bảo mật tài chính, tem từ an ninh được sử dụng để bảo vệ tiền mặt, chứng khoán và tài sản giá trị khác. Trong ngành công nghiệp sản xuất, tem từ an ninh được sử dụng để truy xuất và quản lý nguồn gốc hàng hóa, đảm bảo tính chuẩn xác và chống giả mạo. Ngoài ra, tem từ an ninh cũng được áp dụng trong lĩnh vực quản lý thông tin cá nhân, hộ chiếu, vé vào cửa sự kiện, quản lý thẻ thông minh và nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm của chíp từ an ninh

Ưu điểm của tem từ an ninh bao gồm tính bảo mật cao, khả năng xác thực, khả năng chống lại việc sao chép và thay đổi thông tin, cũng như khả năng tích hợp vào các thiết bị và sản phẩm khác nhau. Điều này làm cho tem từ an ninh trở thành một công cụ quan trọng trong việc đảm bảo an ninh thông tin, bảo vệ quyền sở hữu và quản lý rủi ro trong nhiều ngành công nghiệp.

Liên hệ mua cổng từ tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chống trộm. Nhận lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng hóa trong quá trình kinh doanh. Sản phẩm là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để nhân viên thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Khi mua hệ thống cổng từ của Pentech, khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm đối vói thiết bị của chúng tôi.

  • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973.038.172
  • Website: https://pentech.vn/
  • Email: [email protected]

Tham khảo một số sản phẩm mới:

->> tem từ thư viện.

->> Cổng từ thư viện.

->> Chíp từ an ninh.

->> Máy in hóa đơn.

->> Máy in mã vạch.

->> Thiết bị kiểm kho.

->> Giấy in mã vạch – decal.