Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thanh ngang kệ siêu thị  (H20x40)

Thanh ngang treo móc – Thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) với kích thước , thanh ngang kệ siêu thị này là một lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nhỏ hơn hoặc để sử dụng làm phụ kiện cho các giá treo khác.

Thanh ngang dài 120cm (H20x40)
thanh ngang kệ siêu thị (H20x40)

Thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) dùng để treo đồ gia dụng chuyên dụng với shop thời 

thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) dùng để treo đồ gia dụng móc có thể được sử dụng để treo đồ gia dụng như quần áo, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, v.v. Bạn có thể lắp đặt thanh ngang kệ siêu thị này trong phòng tắm, phòng ngủ hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà để giữ cho đồ dùng gia đình của bạn gọn gàng và tiện lợi. Ngoài ra, thanh ngang kệ siêu thị cũng có thể được sử dụng trong các cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn để treo quần áo, khăn tắm cho khách hàng.

Cấu tạo thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) dùng để treo đồ gia dụng

Cấu tạo của thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) dùng để treo đồ gia dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế. Tuy nhiên, nó thường bao gồm một thanh ngang kệ siêu thị khoảng 120cm và các móc hoặc kẹp được gắn vào thanh để treo quần áo và vật dụng khác.

Thường thì thanh ngang kệ siêu thị được làm bằng các vật liệu như kim loại, gỗ hoặc nhựa. Các móc hoặc kẹp có thể được gắn vào thanh ngang kệ siêu thị bằng các chốt hoặc bu lông hoặc được thiết kế để có thể gắn và tháo ra dễ dàng.

Một số thanh ngang kệ siêu thị còn đi kèm với các phụ kiện như bánh xe để di chuyển dễ dàng hoặc khóa để giữ cho đồ dùng không bị rơi hoặc bị đánh cắp.

Cấu tạo của thanh ngang kệ siêu thị thường đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn treo và tháo đồ dễ dàng mà không cần nhiều công sức hoặc kỹ năng.

Thanh ngang dài 120cm
thanh ngang kệ siêu thị

Lợi ích thanh ngang kệ siêu thị 0cm (H20x40) dùng để treo đồ gia dụng

Sử dụng thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) để treo đồ gia dụng có nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Tiết kiệm diện tích: thanh ngang kệ siêu thị có thể được lắp đặt trên tường hoặc cánh cửa, giúp tiết kiệm diện tích trong căn phòng.
 2. Sắp xếp đồ đạc dễ dàng: thanh ngang kệ siêu thị giúp bạn dễ dàng sắp xếp các đồ gia dụng như quần áo, khăn tắm, áo khoác, vv. Theo cách mà bạn muốn mà không cần phải xếp chồng lên nhau.
 3. Tiện lợi: Khi treo đồ trên thanh ngang kệ siêu thị, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy đồ mà không cần phải tìm kiếm trong các tủ hay hộp đựng đồ.
 4. Tạo ấn tượng thẩm mỹ: thanh ngang kệ siêu thị cũng có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn thẩm mỹ trong phòng, giúp cho không gian trông gọn gàng, ngăn nắp hơn.
 5. Tiết kiệm chi phí: thanh ngang kệ siêu thị là một giải pháp treo đồ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua tủ quần áo hay tủ đựng đồ lớn hơn.

Đặc biệt, sử dụng thanh ngang kệ siêu thị để treo đồ gia dụng là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho các gia đình hoặc các căn phòng nhỏ.

Ứng dụng thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) dùng để treo quần áo

thanh ngang kệ siêu thị (H20x40) có thể được sử dụng để treo nhiều loại đồ gia dụng như quần áo, khăn tắm, khăn mặt, áo khoác, túi xách, vv. Đây là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho các gia đình hoặc các căn phòng nhỏ.

Để sử dụng thanh ngang kệ siêu thị, bạn có thể lắp đặt nó trên tường hoặc trên cánh cửa sử dụng các móc treo hoặc kẹp để treo đồ lên. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một thanh ngang kệ siêu thị, bạn có thể lắp đặt chúng cách đều nhau trên tường hoặc sử dụng các giá đỡ để treo chúng lên.

Các loại thanh ngang kệ siêu thị khác nhau có thể được tìm thấy trong các cửa hàng gia dụng hoặc trên trang web Penteh.vn Bạn có thể chọn thanh ngang kệ siêu thị phù hợp với nhu cầu của mình và với không gian bạn có sẵn.

Liên hệ mua phụ kiện kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp kệ siêu thị và phụ kiện kệ siêu thị. Nhận tư vấn và lắp đặt kệ cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng hóa trong quá trình kinh doanh.

 • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973.038.172
 • Website: https://pentech.vn/
   
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn