Các giải pháp về giá kệ cho cửa hàng tạp hóa giúp cửa hàng có thể dễ dàng setup một không gian bên trong cửa hàng ngăn nắp, gọn gàng và khoa học từ đó thu được nhiều ánh nhìn từ khách hàng để thu lợi nhuận trong quá tình kinh doanh.

Xây dựng bố cục cửa hàng một cách tối ưu

Khi xây dựng một cửa hàng, việc setup đúng vị trí các vật dụng bên trong cửa hàng và cửa hàng đó phải tạo ra một lưu lượng khách hàng nhất định để tạo doanh số bán hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tự do di chuyển trong các lối đi cửa hàng và có thể tiếp cận được nhiều sản phẩm nhất có thể.

Khi bạn có một kế hoạch bố trí cửa hàng. vị trí các đơn vị giá đỡ, giá treo tường, sắp xếp vị trí đặt kệ, vị trí sắp xếp hàng hóa, sắp xếp các lối đi rộng… Phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi muốn setup. Pentech luôn giúp các cửa hàng tap hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có một không gian trưng bày phù hợp với giá thành phải chăng.

Các cửa hàng đươc Pentech lắp đặt:

  • Cửa hàng thực phẩm
  • Cửa hàng thực phẩm Nam Sơn
  • Cửa hàng thực phẩm Lâm An
  • Cửa hàng tạp hóa Đông Á
  • Cửa hàng tạp hóa Quang Trung
  • Cửa hàng tạp hóa tiện lợi
  • Cửa hàng tạp hóa Cô Sen
  • Chợ tiện lợi Vinmart
  • Cửa hàng giá rẻ Quỳnh Nga
Các Giải Pháp Về Giá Kệ Cho Cửa Hàng Tạp Hóa
Các Giải Pháp Về Giá Kệ Cho Cửa Hàng Tạp Hóa

Không gian hiện thị tối ưu khách hàng tiềm năng

Kệ siêu thị của chúng tôi được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, siêu thị trong những năm gần đây. Kệ của Pentech có đô bền và tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng dễ dàng dễ dàng di chuyển với các lối đi rộng khắp cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy trong tầm mắt, từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn. Kệ siêu thị được làm bằng thép cao cấp nên có thể chịu lực và trọng tải tốt cho phép hiện thị sản phẩm tối đa.

Tạo chiến lược làm nổi bật sản phẩm cửa hàng

Khu vực giữa kệ là không gian quan trọng nhất trong cửa hàng bán lẻ của bạn, nơi tập trung nhiều ánh nhìn của khách hàng. Tận dụng những lợi thế đó trong không gian kệ của bạn để đặt các loại hàng hóa được nhiều người biết đến và hay sử dụng nhiều để tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh và áp dụng các chiến lược khuyến mại để giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng.

Kệ siêu thị là thiết bị cố định nhưng cũng có thể dễ dàng di chuyển, đây là thiết bị tuyệt với mà không chiếm quá nhiều không gian trong cửa hàng. Chúng tôi cung cấp các loại kệ có sẵn tại Pentech. Hầu hết các cửa hàng đều chọn kệ trưng hàng của Pentech bởi màu sắc đẹp, sạch sẽ, tươi mát, khung kệ chắc chắn, sử dụng dài lâu, bảo hành trọn gói, lắp đặt nhanh chống.

Tạo Chiến Lược Làm Nổi Bật Sản Phẩm Cửa Hàng

Tùy chọn giá đỡ kệ thông thường cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Kệ cửa hàng tạp hóa cao bao nhiêu?

Các giải pháp về giá kệ cho cửa hàng tạp hóa khi kệ siêu thị có rất nhiều loại kệ lưng liền, kệ lưng lỗ, kệ lưng lưới với các kích thước như độ dài 70cm, 90cm, 1,2m, chiều cao 1,2m, 1,5m, 1,8m, chiều rộng 41cm – 49cm. Nhiều cửa hàng còn sử dụng các phụ kiện để như giá treo kệ để chứa tối đa hàng hóa trên kệ. Các cửa hàng, siêu thị sử dụng kệ siêu thị ở phía góc, giữa hoặc cuối cửa hàng đều được và bằng cách này sẽ làm hàng hóa nổi bật hơn và khuyến kích nhiều người mua hàng hơn với sự ngăn nắp, khoa học.

Một số mẫu kệ ở mặt trên có thể trang trí, dán quảng cáo , chèn vinyl quảng cáo với nhiều màu sắc khác nhau, hiện thị nhãn và chủ chấp nhận chèn vinyl trang trí với các màu sắc khác nhau, nhãn hiển thị và chủ nhãn kênh và chủ ký hiệu. Được sử dụng để tăng thương hiệu cho cửa hàng và thúc đẩy các sản phẩm đặt biệt để đẩy nó đi nhanh chóng nhất. 

Nẹp Mica Kệ Siêu Thị

Bạn có thể thêm hàng rào, giỏ mì và ngăn kệ trên các kệ bằng kim loại để sắp xếp hàng hóa bạn trở nên tối ưu. Chúng tôi cung cấp nhiều các phụ kiện kệ để bạn có thể dàng sắp xếp  các san phẩm của mình tốt nhất , trưng bày các hàng hóa tồn kho, bảng chỉ dẫn…

Hàng Rào Chắn Kệ

Nơi mua kệ trưng bày hàng hóa giá rẻ, uy tín, chất lượng

Các loại kệ hàng hóa trưng bày và nguồn cung cấp bán lẻ của Pentech đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cung cấp hàng trưng bày cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Nếu như bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị cần kệ, bàn trưng bày, xe đẩy siêu thị, móc treo, giở mì…Thì nên liên hệ với chúng tôi với Hotline: 0973.038.172.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng mới hay thiết kế lại cửa hàng, Hãy tận dụng các dịch vụ và tư vấn kệ siêu thị của Pentech tại cửa hàng tạp hóa miễn phí với rất nhiều mẫu đẹp.

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0948.094.279 hoặc 0973.038.172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *