Cash đựng tiền

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

 Cash đựng tiền là gì?

Cash đựng tiền hay còn có tên gọi khác là ngăn kéo thu ngân, két thu ngân. Bạn sẽ thường thấy thiết bị thu ngân này xuất hiện nhiều trong các quầy thu ngân của các siêu thị, trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ mini toàn quốc.

Chức năng chính của chúng là dùng để đựng tiền, quản lý thu chi. Bởi bên trong c được thiết kế với nhiều năng khác nhau. Bạn có thể sắp xếp các mệnh giá tiền vào một ngăn khác nhau. Như vậy, khi thanh toán tiền cho khách, bạn sẽ tiện lợi hơn và tránh được sự nhầm lẫn không đáng có

Cấu trúc của ngăn kéo thu ngân khá chất lượng. Chúng có lớp vỏ thép sắt không gỉ và rất chắc chắn. Ngoài ra, chúng còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện và mạ kẽm. Cash đựng tiền có độ bền rất cao. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không sợ hư hỏng.

2. Các tính năng tuyệt vời của cash đựng tiền

Cash đựng tiền được ví như một chiếc két sắt nhỏ tại quầy thu ngân. Các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, những quán cà phê… thường là những nơi có sử dụng nhiều đến thiết bị này.

cash đựng tiền là gì

Cash đựng tiền giúp bạn dễ dàng trả lại tiền thừa cho khách 

Chúng không chỉ giúp cho nhân viên có thể tiện lợi và tránh nhầm lẫn khi thanh toán tiền trả khách như bên trên chúng ta đã nói. Mà cash còn được trang bị phần mềm quản lý. Từ đó, người chủ có thể kiểm soát được các lần giao dịch giữa khách hàng và nhân viên của mình. Nhân viên chỉ được mở duy nhất một lần khi in hóa đơn cho khách hàng. Việc thất thoát trong kinh doanh cũng nhờ đó mà được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Cũng giống như những ngăn kéo đựng tiền thông thường, bạn có thể sử dụng tay để mở ra và đóng vào. Điều khác biệt ở cash đựng tiền là tính năng đóng mở tự động thông qua các mã vạch. Điển hình là mã vạch của máy in bill. Khi sử dụng, bạn nên kết nối thiết bị với máy in hóa đơn nhiệt. Vì như vậy, khi bạn in hóa đơn ra thì ngăn kéo của chúng sẽ tự động mở. Bạn sẽ dễ dàng cất tiền của khách cũng như trả lại tiền thừa cho khách hàng. Bạn không nhất thiết phải dùng thao tác bằng tay để đóng ngăn kéo thu ngân lại nữa..

3. Phân loại cash đựng tiền

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các cửa hàng kinh doanh mà cash đựng tiền được chia thành các loại khác nhau. Thông thường, để phân biệt giữa các loại ngăn kéo thu ngân khác nhau, người ta sẽ nhìn vào cấu trúc của chúng.

cash dung tien

Có 2 loại ngăn kéo đựng tiền phổ biến

Sản phẩm được chia thành 2 loại chính như sau:

Cash thu ngân RT 330: có 4 ngăn tiền giấy và 8 ngăn tiền xu

Cash thu ngân RT 410: 5 ngăn tiền giấy và 4 ngăn tiền xu

 

Cash đựng tiền

Đầu in Godex G500PT

Liên hệ

Thiết bị quản lý

Ngăn kéo đựng tiền JJ330

Liên hệ
850,000
980,000

Cash đựng tiền

két đựng tiền cash drawer

1,000,000

Cash đựng tiền

két đựng tiền EK350

1,000,000
1,000,000
1,250,000

Cash đựng tiền

két đựng tiền Pos 503

1,500,000

Cash đựng tiền

Két đựng tiền BC101

1,600,000

Cash đựng tiền

két đựng tiền POS 413

1,900,000
1,900,000