Bạn tích góp nhiều năm và có trong tay 100 triệu nên muốn đầu tư kinh doanh nhưng không biết có 100 triệu nên làm gì để sinh lời, kinh doanh gì đơn giản nhưng tạo ra lợi nhuận mà không bị thua lỗ. Vậy để làm giàu chỉ với 100 triệu có rất nhiều cách. Pentech sẽ hướng dẫn cho bạn một số loại hình kinh doanh có lợi nhuận và thu nhập ổn định. Bạn có thể tham khảo.

Mở một shop bán quần áo

Đầu tư 100 triệu nên là m gì thì bạn có thể một cửa tiệm quần áo và đầu tư các thiết bị như kệ trưng bày, máy tính, cổng từ an ninh, bàn thu ngân và các nguồn hàng muốn bán đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, hoặc bán hàng online trên mạng không mất chi phí mặt bằng, nhân viên hay các thứ khác.

Có 100 Triệu Bạn Nên Làm Gì để Tạo Ra Lợi Nhuận

Bởi nhiều người tiêu dùng không muốn mua trực tiếp mà thường lên mạng online để săn các mẫu quần áo đẹp, giá rẻ nên việc mở một nơi để chứa hàng hóa và livestream rất phù hợp bởi lượng khách hàng sử dụng internet rất nhiều.

Để tiệm bán quần áo có một thu nhập ổn định thì bạn nên đầu tư các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lương tốt, cùng với kế hoạch maketing quản bá thương hiệu hoặc lập 1 website chuyên bán quần áo để khách hàng dễ tiếp cận thông tin sản phẩm và tăng doanh thu mua hàng. 

Mở cửa hàng tạp hóa 

Làm gì với 100 triệu thì bạn nên mở một cửa hàng tạp hóa bởi hàng hóa là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Đầu tư 100 triệu đồng bạn nên lựa chọn mở cửa hàng phù hợp xem thứ người tiêu dùng muốn mua là gì? để lập kế hoạch nên bán những hàng hóa nào, bán online hay cần một cửa hàng, các thiết bị đầu tư như kệ siêu thị, kệ đa năng, tủ lạnh…Nếu có mặt bằng sẵn thì càng tốt có thể kiệm được một khoảng chi phí.

cửa hàng tạp hóa sang nhượng

Một việc quan trọng nữa là bạn cần tìm nguồn hàng có giá nhập thấp để tiếp kiệm khoảng chi phí ban đầu, nhiều người tiêu thụ, chẳng hạn như đại lý cung cấp có chiếu khấu, chế độ đổi trả. Nhưng bạn không cần quá bận tâm bởi các hàng hóa tiêu dùng có rất nhiều người tiêu thụ. Đối với loại kinh doanh này thì bạn cần có một sự kiên nhẫn vì lợi nhuận ban đầu khác thấp những về sau có một thu nhập ổn định.

Sau một thời gian dài mua hàng, khách hàng thấy cửa hàng phục vụ tốt, sản phẩm chất lượng thì lượng khách sẽ cải thiện đáng kể. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các quy trình mở cửa hàng tạp hóa thì Pentech sẽ hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm để tránh những rủi ra sau này.

Nếu bạn chưa định hình được mô hình kinh doanh cho mình có thể liên hệ để được Pentech tư vấn chi tiết nhất, hoàn toàn miễn phí.

Mở một văn phòng phẩm cho học sinh, sinh viên

Khởi nghiệp với 100 triệu bạn cũng có thể kinh doanh một cửa hàng sách, truyện, tài liệu, Một cửa hàng văn phòng phẩm là một trong nhưng phương pháp tiềm năng đối với các nhà đầu tư, bởi số tiền bỏ ra thấp nhưng nhưng lượng người tới mua để việc học của các em tương đối phù hợp. Bạn có thể nhập các loại sách được nhiều người tìm kiếm. Bạn cũng cần mua kệ trưng bày như kệ sách, tủ sách, bàn thu ngân lên để bày hàng hóa mà bạn đang bán.

Có 100 Triệu Bạn Nên Làm Gì

Ngoài trưng bày các loại sách vở, bạn cũng có thể bán các loại dụng cụ học tập như bút, cặp sách, giày dép, hộp đựng bút. Nhưng cũng phải sắp xếp gọn gàng, không trưng quá nhìn gây hoang mang cho khách hàng và lượng tồn đọng không mong muốn.

Mở một cửa hàng bán hoa quả, trái cây

Nếu bạn muốn đầu tư 100 triệu đồng để kiếm 100 triệu đồng thì hoa quả chính là nguồn nguyên liệu mà bạn nên bán. Với thị trường như hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm có thể hòi vốn và lợi nhuận, có có thể sạp ở gần địa điểm chợ nơi tập trung đông dân cư hay mở một cửa hàng rau củ quả sạch có diện tích nhỏ sau đó mở rộng lên.

Có 100 Triệu Bạn Nên Làm Gì

Khi muốn nhập hàng bạn cần phải kiểm tra chất lượng thực phẩm có an toàn không? mức giá như thế nào? có cạnh tranh được không? Bạn có thể đến tận nơi để nhập các loại rau củ trực tiếp tại vườn để có mức giá rẻ nhất. Trong thời buổi như ngày nay nguồn cung cấp thực phẩm rất quan trọng, người mua thường quan tâm nhiều đến chất lượng. Nên nếu mua được hoa quả sạch mà giá còn rẻ thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ tấp nập mua của bạn.

Đối với các cửa tiệm. siêu thị có hoa quả sạch thì Pentech có cung cấp các loại kệ rau siêu thị giá rẻ, phù hợp với nhà đầu tư kinh doanh rau củ quả.

Mở một cửa tiệm bán đồ ăn vặt, lề đường

Một cửa hàng, hay một tiệm nhỏ bán đồ ăn vặt cũng là một giải pháp tốt để tạo ra thu nhập bởi vào ban ngày mệt mỏi thì ban đêm các nhân viên, cơ quan, công nhân đều tụ tập với nhau để đi trải nghiệm các món ăn. Với số vốn chị vọn vẹn 100 triệu là bạn có thể dễ dàng mở một tiệm đồ ăn tại quán, lề đường, gần trường học, khu dân cư.

Có 100 Triệu Bạn Nên Làm Gì

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại món ăn ngon, hấp dẫn trên khắp cả nước với các loại đồn ăn được chế biến, tươi sống. Tùy vào từng khu vực mà mặt hàng nào được tiêu thụ nhiều, mức chi trả của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu một số loại thức ăn phù hợp với cửa hàng, khách hàng tiêu thụ nhiều.

Mở một cửa hàng chuyên bán đồ xách tay

Với từ 100 triệu trở lên bạn có thể kinh doanh các loại hàng hóa chẳng hạn như điện thoại, củ sạc, mỹ phẩm, dược phẩm…Nên để lại một số vốn phòng trường hợp rủi ro bởi thường có rất nhiều hàng giả nhập từ Trung Quốc như điện thoại, sữa bột, mỹ phẩm. Vì vậy nên mua ở những nơi uy tín, có giá tốt và thương hiệu.

Có 100 Triệu Bạn Nên Làm Gì để Tạo Ra Lợi Nhuận

Làm mọi cách để có thể mua được giá tốt như làm việc tại các khu vận chuyển quốc tế, đây là một thế mạnh để tiếp kiệm chi phí vận chuyển. Một lợi thế nữa đối với những hàng xách tay thì bạn có thể yêu cầu người mua cọc tiền trước khi sở hữu. Vừa không sợ khách bùng hàng mà còn có nguồn vốn để nhập.

Mở một cửa hàng nhỏ bán đồ gia dụng

Để mở một cửa hàng đồ gia dụng không phải dễ dàng với số tiền 100 triệu bởi đồ gia dụng có mức giá nhập không khá cao. Nên bạn chỉ nên một cửa hàng gia dụng nhỏ tại khu vực mình sống để có thể mua được nhiều sản phẩm gia dụng cũng như cải thiện chi phí.

Có 100 Triệu Nên Làm Gì

Sau khi chọn được địa điểm kinh doanh, bạn cần tiền nơi cung cấp với giá tốt nhưng phải đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng như cái loại thiết bị hằng ngày như quạt, dao, kéo, dụng cụ sửa chữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể học cách sửa chữa để bao hàng và tăng thu nhập phụ. Việc tạo ra nguồn hàng và sửa chữa sẽ cải thiện niềm tin cho khách hàng, Bởi sự chuyên nghiệp mang đến  lợi thế cho cửa hàng. Nhưng cũng đừng có quên việc trưng bày các sản phẩm sao cho hợp lý bằng giá kệ để đồ gia dụng, vừa kiểm soát hàng hóa, tiếp kiệm không gian.

Mở một tiệm Spa, làm đẹp

Hiện nay việc làm đẹp cũng quan trọng đối với các bạn trẻ như làm đẹp Spa, Nail. Với việc đầu tư 100 triệu vô loại hình kinh doanh này thì bạn cần phải có một người làm spa chuyên nghiệm hoặc cũng có thể là bạn nếu như bạn biết làm. Nhờ một số người thân để giới thiệu để tăng đọ uy tín và nhiều người biết nhất.

đầu Tư 100 Triệu

Khi bạn đã muốn kinh doanh loại hình làm đẹp này thì bạn cần chú ý đến việc cửa tiệm, thiết bị, đồng phục, nhân viên…

Mở một cửa tiệm bán hoa trưng bày

Có 100 triệu bạn nên làm gì? để kinh doanh nhàn hạ thì nên mở một cửa tiện hoa với những bạn trẻ yêu thích lãng mãn, có cái nhìn nghệ thuật với những bạn trẻ yêu đương.

đầu Tư 100 Triệu

Mới đầu bạn cần lên kế hoạch cho mặt bằng, các nguyên liệu cần dùng tới để bó hoa như băng keo, giấy, hoa và một kệ trưng bày cho cửa tiệm hoa. Các nguyên liệu bạn có thể lấy trực tiếp tại các địa điểm bán ngoài đường, nhưng hoa thì bạn nên lấy trực tiếp tại vườn hoặc những khu chợ để tạo sự sinh động và đẹp mắt, đặt biệt là giá không quá cao.

Mở một cửa hàng bán điện thoại, phụ kiện

Mở một cửa hàng kinh doanh điện thoại với 100 triệu cũng là một giải pháp tốt. Bởi 100 triệu thì bạn có thể đầu tư các thiết bị, còn lại bạn có thể nhập hàng một số lượng nhỏ, sau khi phát sinh lợi nhuận thì có thể mở rộng mô hình

Mở Một Cửa Hàng Bán điện Thoại, Phụ Kiện
Có 100 triệu bạn nên làm gì thì nên mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Có 100 triệu nên làm gì? thì mình đã chia sẻ cho các bạn những ngành kinh doanh chỉ với 100 triệu có cơ hội rất cao để làm giàu, Hi vọng với những thông tin ở bài viết trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Nếu bạn muốn mua mẫu giá kệ siêu thị, kệ đa năng của Pentech.vn có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá. Chúc bạn thành công trên con đường khởi nghiệp! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *