Cổng từ chống trộm là hệ thống an ninh kiểm soát hàng hóa toàn diện nhất trong các shop thời trang, cửa hàng, siêu thị và các loại hình kinh doanh bán lẻ. Cổng từ chống trộm kiểm soát hàng hóa hoạt động giữa vào tần số giao động vô tuyến của tem từ.

Cổng từ chống trộm kiểm soát hàng hóa

Khi cổng từ đạt ngưỡng tần số giao động từ tem từ sẽ phát ra cảnh báo và phát ra âm thanh liên tực để cảnh báo cho nhân hoặc cửa hàng biết sản phẩm bị mất hoặc bị nhầm lận.

Tem từ an ninh là một các vòng bo được quấn với nhau tạo ra từ tính với tần số nhất định, khi qua cổng sẽ nhận được tín hiệu. Nó được gắn trực tiếp lên sản phẩm thông qua đinh ghim để bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng.

Cổng từ chống trộm kiểm soát hàng hóa hạn chế tình trạng mất cắp

Việc trộm cắp trong cửa hàng bán lẻ là không thể tránh khỏi khi lượng khách ra vào thường xuyên nên việc đầu tư hệ thống chống trộm là điều không thể phủ nhận. Với việc lắp hệ thống an ninh, các hàng hóa được kiểm soát tuyệt đối thúc đẩy khách hàng ghé thăm và tăng hiệu quả kinh doanh với các ưu điểm sau:

Lap dat cong tu shop thoi trang tai phuong An Lac 1 1

 

1. Phòng chống hiệu quả trộm cắp các hàng hóa bên trong cửa hàng cần bảo vệ với các công nghệ hiện đại, bảo đảm được sự an toàn và nâng hiệu quả cao trong kinh doanh.

2. Quản lý linh hoạt hàng hóa, phòng tránh trộm cắp nội bộ của nhân viên, tránh những sự nhầm lận, tạo cảm giác an tâm cho nhân viên trong công việc để cải thiện hiệu quả trong quá trình bán hàng.

3. Tạo sự thoải mái cho người mua khi không cần nhân viên giám sát tạo ra một môi trường lành mạnh khi sử dụng cổng từ an ninh cho phép khách hàng mua sắm một cách tự do và không bị ràng buộc, cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên từ đó tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

Thông tin liên hệ mua cổng từ chống trộm kiểm soát hàng hóa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH VIỆT NAM

  • Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *