Cổng tự động xoay tripod

cổng tự động xoay tripod ( cửa xoay an ninh tự động ) do Pentech phân phối lắp đặt gồm các mẫu như sau :Cổng tự động Swing Turnstile, Cổng xoay Tripod Turnstile 1 trụ, Cổng xoay Tripod Turnstile 2 trụ, Cổng tự động Flap Turnstile

cổng tự động xoay tripod
cổng tự động xoay tripod

1. Cổng tự động Swing Turnstile

Cổng tự động Swing Turnstile là sản phẩm kết hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ, gương mặt… Xuất xứ phổ biến là Trung Quốc, Malaysia hoặc Châu Âu. So với các loại cổng cửa tự động khác, Cổng tự động Swing Turnstile có tính thẩm mỹ cao hơn cả. Thiết kế cánh bằng inox 304 không rỉ cho thiết bị có ngoại quan bắt mắt. Kết hợp với hệ thống đèn LED , làm cho thiết bị trở nên nổi bật. Do đó Cổng tự động Swing Turnstile thường được dùng ở trong các tòa nhà, công sở, văn phòng sang trọng, khách sạn… về chất lượng thiết bị luôn được đánh giá cao về mặt hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao tăng vẽ sang chảnh cho người sữ dụng.

Tripod Pentech
Cổng tự động Swing Turnstile

Cổng tự động Swing Turnstile tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.

Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.

Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động ở chế đọ nghỉ để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.

Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.

Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng.

Cổng tự động Swing Turnstile
Cổng tự động Swing Turnstile

Cổng gồm 1 cánh tay được làm bằng inox 304, ngăn chặn hoặc cho phép người đi qua cổng.

Thiết bị điều khiển được lắp đặt ở phòng trung tâm. Cho phép quay gấp hoạt động khi thông tin từ thẻ quẹt là chính xác.

Đầu đọc thẻ được lắp đặt trên mặt cổng. Để nhận tính hiệu từ thẻ quẹt khi có yêu cầu qua cổng

Phần mềm hệ thống là nơi lưu trữ lịch sử ra vào ra cửa. Thông tin từ thẻ quẹt được truyền về phần mềm. Nếu thông tin chính xác phần mềm sẽ truyền hiệu lệnh tới thiết bị điều khiển. Đề ra tính hiệu mở tay quay cổng

Bộ kết nối, dây cáp giúp kết nối các bộ phận trên thành một hệ thống hoàn chỉnh. Để đưa vào hoạt động và sử dụng.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, vân tay dịnh dạng khuôn mặt… Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu quản lý của khách hàng. Sau mỗi lần đọc thẻ, cửa tự động xoay cánh tay chặn. Để người sử dụng đi qua trong một khoảng thời gian nhât định. Sau khoảng thời gian đó cửa sẽ tự đóng lại. Người tiếp theo phải thực hiện quẹt thẻ mới có thể đi qua được.

Cổng tự động Swing Turnstile
Cổng tự động Swing Turnstile

Theo nhu cầu và yêu cầu thực tế tại các công trình, tòa nhà cao tầng, các công ty, nhà máy… Sử dụng Cổng tự động Swing Turnstile là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Cổng được lắp tại cổng ra vào công ty, nhà máy, sảnh ra vào các tòa nhà… Nhằm giám sát và kiểm soát số lượng người ra vào. Ngăn chặn người lạ mặt tự do ra vào khu vực làm việc.

Đối với các khu vui chơi giải trí, việc sử dụng cổng xoay tripod, cổng xoay 3 chấu để soát vé. Đảm bảo tính minh bạch và giảm thiểu tối đa các thất thoát trong việc bán và soát vé. Tránh mọi tình trạng nể nang, trốn vé, chen lấn xô đẩy…

Cổng tự động Swing Turnstile có thể sử dụng quay 1 chiều hoặc 2 chiều. Sử dụng 1 bên hoặc 2 bên tùy vào loại cổng và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Khi mất điện cánh tay chặn tự động chuyển về chế đọ nghỉ ngơi. Để mọi người có thể qua lại dễ dàng. Nhân viên bảo vệ sẽ đứng kiểm soát thẻ để đảm bảo an ninh trật tự.

Cổng tự động có dây kết nối được lắp đặt ngầm dưới lòng đất. Đảm bảo an toàn và không làm rối dây điện. Hạn chế những nguy cơ cháy nổ hay điện giật. Đặc biệt ở khu vực có đông người qua lại. Ngoài ra nó mang lại sự thẩm mỹ cho tòa nhà, cổng công ty, những nơi được lắp đặt…

Trên mặt cổng có đèn led, dùng để hướng dẫn và chỉ lối ra vào.

Mọi dữ liệu ở thẻ quẹt sẽ được máy cảm biến nhân và truyền về trung tâm. Nơi lắp đặt bộ phận điều khiển trung tâm. Mọi thông tin được lưu lại tại trung tâm điều khiển dễ dàng kiểm tra khi cần thiết

2. Cổng xoay Tripod Turnstile 1 trụ

Cổng xoay Tripod Turnstile 1 trụ có thể sử dụng hệ thống nhận diện thẻ, mã pin, vân tay, khuôn mặt… theo từng mục đích quản lý. Dựa vào nhu cầu thực tế của các công trình, toàn nhà cao ốc, công ty lớn, cổng xoay Tripod mang đến những giải pháp kiểm soát hiệu quả cao.

– Được lắp đặt ngầm dưới lòng đất, đảm bảo an toàn, không bị rối dây điện, hạn chế những nguy cơ cháy nổi hay giật điện. Đặc biệt là ở khu vực đông người qua lại và còn mang đến vẻ thẩm mỹ cho toà nhà.

– Khu vực cổng chính hoặc sảnh là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi vào trong.

Hình Của Tấn Phát Pentech
Cổng xoay Tripod Turnstile loại 1 trụ

Cổng xoay Tripod làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn cho người dùng, chưa truy cập đăng ký thẻ trên đầu đọc, không ra vào được, hạn chế kẻ gian đột nhập.
Đây là giải pháp phù hợp kiểm soát người ra vào tại sảnh là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát ra vào, phân làn người đi bộ hay hệ thống xếp hàng tự động ,cánh tay xoay  theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người dùng. cổng xoay  được lắp đặt nhiều tại các khu vực cổng ra vào tòa nhà, trung tâm triển lãm, hội nghị, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập, nhà Ga, bến cảng … Với mục đích chung là để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát ra vào.

Khi người dùng ( user)  sử dụng, đầu đọc sẽ sử lý thông tin quet thẻ và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm, nếu thông tin hợp lệ( đã được đăng kí từ trước đó) phần mềm  hệ thống kiểm soát ra vào lập tức truyền tín hiệu mở cánh tay quay nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ và mở lối cho người dùng

Ngược lại, thông tin không hợp lệ, mà nhân viên hay khách cố tình nhấn truy cập, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo truy cập không hợp lệ đồng thời sẽ không thể truy câp ra vào …

Cong Xoay 3 Cang Pen Tech
Cổng xoay Tripod Turnstile loại 1 trụ

Cổng xoay Tripod Turnstile các hình thức xác nhận thông tin truy cập ra vào khi sử dụng :

–  Xác nhận bằng dấu vân tay : Để có thể đi qua cửa, bạn cần đăng ký vân tay với người quản lý. Người quản lý ( admin) sẽ nhập dữ liệu các thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu phần mềm, sau khi đăng ký thành công mỗi lần qua cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay lên đầu đọc để qua cửa dễ ràng, nhanh chóng.

– Hình thức xác nhận bằng mật mã: Với hình thức này bạn cũng cần đăng ký 1 chuỗi ký tự(mật khẩu) với người quản lý, sau khi thông tin của bạn đã được lưu trên cơ sở dữ liệu thì mỗi lần qua cửa, bạn chỉ ấn bàn phím trên đầu đọc để xác nhận, thông thường bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu, nhưng trong một số trường hợp yêu cầu độ bảo mật cao bạn cần phải nhập thêm cả số ID của mình.

– Hình thức xác nhận bằng thẻ từ: mỗi thẻ ứng với một mã số khác nhau, trường hợp này những nhà quản lý đã đăng ký thẻ trước khi phát cho mọi người và khi qua cửa chỉ cần quẹt thẻ vào vị trí máy quẹt thẻ là đi qua.

-Hình thức đa xác nhận: Tuy nhiên, trong một số môi trường đòi hỏi tính bảo mật cao, hoàn toàn có thể kết hợp nhiều hình thức xác nhận với nhau để tăng cường tính bảo mật cùng sự an toàn tuyệt đối.

– Cổng  xoay Tripod Turnstile loại 1 trụ sẽ tự động khóa sau khi đọc thẻ hoặc vân tay hay khuôn mặt.. nếu bạn không đi qua cửa trong một khoảng thời gian nhất định thì cánh tay sẽ tự động khóa lại.

– Cho phép đi qua theo 2 chiều, điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm

– Khi mất điện, cánh tay xoay sẽ tự động gập lại để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.

– Ngoài ra cửa xoay còn có đèn LED chỉ đường cho người dùng

3. Cổng xoay Tripod Turnstile 2 trụ

Cổng xoay Tripod Turnstile 2 trụ còn được gọi là cổng xoay 3 càng. Chúng còn có tên gọi đa dạng như là: cổng xoay 3 chấu, cổng xoay 3 chạc, cổng xoay tự động. Thiết bị kiểm soát ra vào cổng tự động, tích hợp công nghệ mở quá bằng vân tay hoặc thẻ từ, khuôn mặt hay bằng id người dùng.  Đây là phương án tối ưu để hạn chế việc ra vào tại khác khu vực cần kiểm soát.

Pentech chuyên cung cấp các Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát cổng. Thiết bị kiểm soát cửa cổng tự động bằng vân tay hoặc thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt hay cài dặt bằng mật mã ID.

Tripod Turnstile Copy
Cổng xoay Tripod Turnstile 2 trụ

Cấu tạo cổng xoay tripod turnstile 2 trụ – Cổng xoay 3 càng

 • Cổng gồm 3 cánh tay được làm bằng inox 304, ngăn chặn hoặc cho phép người đi qua cổng.
 • Thiết bị điều khiển được lắp đặt ở phòng trung tâm. Cho phép tay quay hoạt động khi thông tin từ thẻ quẹt là chính xác.
 • Đầu đọc thẻ được lắp đặt trên mặt cổng. Để nhận tính hiệu từ thẻ quẹt khi có yêu cầu qua cổng
 • Phần mềm hệ thống là nơi lưu trữ lịch sử ra vào ra cửa. Thông tin từ thẻ quẹt được truyền về phần mềm. Nếu thông tin chính xác phần mềm sẽ truyền hiệu lệnh tới thiết bị điều khiển. Đề ra tính hiệu mở tay quay cổng
 • Bộ kết nối, dây cáp giúp kết nối các bộ phận trên thành một hệ thống hoàn chỉnh. Để đưa vào hoạt động và sử dụng.
Rsid
Cổng xoay Tripod Turnstile 2 trụ

Ưu điểm cổng xoay ba càng tripod turnstile 2 trụ – Cổng xoay 3 càng

 • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, vân tay dịnh dạng khuôn mặt… Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu quản lý của khách hàng. Sau mỗi lần đọc thẻ, cửa tự động xoay cánh tay chặn. Để người sử dụng đi qua trong một khoảng thời gian nhât định. Sau khoảng thời gian đó cửa sẽ tự đóng lại. Người tiếp theo phải thực hiện quẹt thẻ mới có thể đi qua được.
 • Theo nhu cầu và yêu cầu thực tế tại các công trình, tòa nhà cao tầng, các công ty, nhà máy… Sử dụng cổng xoay tripod turnstile 2 trụ, cổng xoay ba chạc là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Cổng được lắp tại cổng ra vào công ty, nhà máy, sảnh ra vào các tòa nhà… Nhằm giám sát và kiểm soát số lượng người ra vào. Ngăn chặn người lạ mặt tự do ra vào khu vực làm việc.
 • Đối với các khu vui chơi giải trí, việc sử dụng cổng xoay tripod, cổng xoay 3 chấu để soát vé. Đảm bảo tính minh bạch và giảm thiểu tối đa các thất thoát trong việc bán và soát vé. Tránh mọi tình trạng nể nang, trốn vé, chen lấn xô đẩy…
 • Cổng xoay tripod turnstile có thể sử dụng quay 1 chiều hoặc 2 chiều. Sử dụng 1 bên hoặc 2 bên tùy vào loại cổng và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Khi mất điện cánh tay chặn tự động gập lại. Để mọi người có thể qua lại dễ dàng. Nhân viên bảo vệ sẽ đứng kiểm soát thẻ để đảm bảo an ninh trật tự.
 • Cổng tripod turnstile có dây kết nối được lắp đặt ngầm dưới lòng đất. Đảm bảo an toàn và không làm rối dây điện. Hạn chế những nguy cơ cháy nổ hay điện giật. Đặc biệt ở khu vực có đông người qua lại. Ngoài ra nó mang lại sự thẩm mỹ cho tòa nhà, cổng công ty, những nơi được lắp đặt…
 • Trên mặt cổng có đèn led, dùng để hướng dẫn và chỉ lối ra vào.
 • Mọi dữ liệu ở thẻ quẹt sẽ được máy cảm biến nhân và truyền về trung tâm. Nơi lắp đặt bộ phận điều khiển trung tâm. Mọi thông tin được lưu lại tại trung tâm điều khiển dễ dàng kiểm tra khi cần thiết
Rfid Trippod
Cổng xoay tự động xoay Tripod Turnstile 2 trụ

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng – cổng xoay tripod turnstile 2 trụ

 • Khi một người muốn đi qua cổng xoay (đi vào bên trong tòa nhà, công ty…) cần phải được sự cho phép. Để được cấp quyền  thẻ từ, dấu vân tay đi qua cổng xoay tripod. Thông thường nếu là người ra vào không thường xuyên cần tuân thủ đúng quy trình kiểm soát ra vào cổng. Bằng việc tới phòng bảo vệ để khai báo và lấy thẻ để đi qua cổng. Nếu là nhân viên của công ty hay người hay ra vào sẽ được cấp thẻ dài hạn, cài vân tây hoặc cấp mã ID hay nhận diện khuôn mặt
 •      Dùng thẻ từ, vân tay hay id được cấp để khai báo trên đầu đọc thẻ. Các thông tin trên thẻ được bộ phần đầu đọc thẻ gửi đến bộ điều khiển trung tâm
 •      Nếu thông tin chính xác cửa sẽ tự động xoay cánh tay chặn. Để người quẹt thẻ được phép đi vào. Cửa chỉ mở một lối để đủ một người đi qua, và trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu trong khoảng thời gian đó người quẹt thẻ chưa đi qua. Cánh tay chặn sẽ tự đóng lại. Muốn vô lại thì phải thao tác lại lần nữa.
 •      Thẻ từ được cấp cho người qua lại cổng đã được đăng ký trên phần mềm. Phần mềm được cài trên máy tính ở phòng điều khiển trung tâm. Đầu đọc thẻ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP. Tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý chi tiết. Có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để giám sát hay kiểm tra khi cần thiết.
 • Trên đây là toàn bộ thông tin đầy đủ về cấu tạo hoạt động của cổng xoay tripod turnstile 2 trụ tương tự cổng xoay ba càng, cổng xoay ba chạc…trong việc kiểm soát ra vào.
 • Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và nếu bạn cho nhu cầu mua, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

4. Cổng tự động Flap Turnstile

Cổng tự động Flap Turnstile hiện nay khá phố biến ở Việt Nam, thường được dùng để kiểm soát lối đi bộ tại các khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu vui chơi giải trí hay trường học, văn phòng, tòa nhà,  các khu công nghiệp bởi công năng mà hệ thống mang lại hiệu quả cao.

Flap Turnstile là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát ra vào chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn đến từ các nước như Trung Quốc, Singapore, Malaysia hay Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật bản…vv. Với chế độ ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cổng Tự Động Flap Turnstile 2 cánh là dòng một dòng cổng xoay Tripod . Tích hợp hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ, vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc mật khẩu. Hệ thống đóng mở tự động, điều khiển hoàn toàn bằng hệ thống phần mềm, có báo cáo số lượt vào ra. thời gian ra vào, người ra vào một cách chính xác.

Cổng Tự động Flap Turnstile
Cổng Tự động Flap Turnstile

Ứng dụng hệ thống kiểm soát ra vào lối đi bộ 

 •  Cho công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát lối vào, ra cho nhân viên.
 •  Toà nhà cao tầng sẽ kiểm soát sảnh chính lối vào,ra.
 •  Ứng dụng cổng xoay cho khu vui chơi giải trí, khu xem phim.
 •  Ứng dụng cổng xoay để kiểm soát ra vào,điểm danh, nhân viên và hành khách.
 •  Ứng dụng cổng xoay chấm công nhân viên.
 •  Ứng dụng cho văn phòng, nhà xưởng, công trường…
Cổng Tự động Flap Turnstile Rfid
Cổng tự động Flap Turnstile

Độ tin cậy :

 1. Cổng được làm bằng chất liệu SUS304, đảm bảo độ bền lâu.
 2. Các linh kiện điện tử chất lượng cao

Tính năng an toàn :

 1. Rào chắn sẽ tự động thu lại trong suốt trường hợp khẩn cấp.
 2. Rào chắn sẽ tự động thu lại trong suốt thời gian mất điện với nguồn dự phòng.
 3. Thiết kế không lộ vít.
 4. Thiết kế tối ưu , giúp nhận diện thẻ và vân tay đơn giản và nhanh chóng .

Tích hợp đầu đọc bên trong :

 1. Cổng Tự Động Flap được xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu thực tiễn của khách hàng về nhận dạng thẻ và vân tay , điều này làm giảm đáng kể thời gian cũng như chi phí lắp đặt .
 2. Tất cả các quá trình từ khâu chọn lựa linh kiện, chế tạo cũng như vận chuyển được nhà máy kiểm tra giám sát 1 cách khắt khe.
 3. Cổng Tự Động Flap Turnstile cung cấp linh thiết bị điện tử với mức giá thấp nhất trong ngành.
 4. Màn hình LCD trên bảng điều khiển – dễ dàng vận hành .

 

Cổng Tự động Flap Turnstile Pt

cổng tự động xoay tripod Flap Turnstile

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • CN7: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
 • CN8: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *