Cổng từ an ninh 5008 là loại cổng từ chống trộm được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng, shop thời trang siêu thị để quản lý các sản phẩm trong cửa hàng. Nó góp phân quan trọng trong việc giảm thiệu hàng hóa bị mất và tăng doanh thu trong quá trình kinh doanh. Vậy địa chỉ bán cổng từ an ninh 5008 ở đâu chất lượng hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Địa chỉ bán cổng từ an ninh 5008

Cổng từ an ninh foxcom eas5008 giá rẻ uy tín, chính hãng

Cổng từ an ninh eas5008 thương hiệu Foxcom là cổng ừ chuyên dụng đối với các loại hình kinh doanh bán lẻ bởi giá thành rẻ, khả năng bắt tem tốt nên chống trộm cắp hiệu quả.

Những ưu điểm của cổng từ an ninh 5008 

  • Giá thành rẻ, phù hợp với các nhu cầu bán lẻ.
  • Chống trộm cắp gần như tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao.
  • Được nhập khẩu tại Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế với tuổi thọ lâu.
  • Sử dụng các board mạch hiện đại, thông minh , chống báo giả, chống nhiễu.
  • Không chỉ các cửa hàng bán lẻ mà các hệ thống siêu thị cũng sử dụng nó.

Khái quát thông số bộ cổng an ninh Foxcom EAS5008 

– 02 anten, 01 bộ nguồn.
– Chất liệu hợp kim nhôm, Digital RF 8.2MHz system
– Dùng mainboard DSP chống nhiễu, có đèn báo động
– Có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn.
– Bảo hành: 12 tháng.
– Gía chính hãng: 5.800.000/ bộ

Sự đa năng của cổng từ an ninh foxcom eas5008

1, Với kết cấu đẹp mắt cùng với board mạch cao cấp cho phép hoạt động đạt công suất cao trong thời gian dài. Sử dụng nguồn 24V nên tiếp kiệm điện năng.

2, Khoảng cách giữa 2 cách có lối đi rộng 1.1m – 1.3m nên khách hàng có thể đi qua rộng rãi mà không bị vướng cổng.

3, Cổng từ an ninh 5008 có chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Với sự chắc chắn của hợp kim nhôm và vẻ đẹp tinh tế của nó mang lại độ bền theo thời gian và tạo sự đẹp mắt cho cửa hàng.

4, Với hệ thống chống nhiễu vượt trội, có thể diều chỉnh dễ dàng nên khi lắp ở những môi trường có tần số nhiễu cao cũng không bị ảnh hưởng nhiễu từ.

Hệ thống cổng từ an ninh foxcom eas5008

Để cổng từ có thể hoạt động trong công việc chống trộm bạn cần sử dụng tem các phụ kiện không thể thiết như tem từ, bộ gỡ từ.

Tem từ là phụ kiện để cổng từ an ninh 5008 bắt tần số. Tem từ có 2 loại chính là tem từ cứng và tem từ mềm. Tùy vào nhu cầu và hàng hóa sử dụng trong kinh doanh mà chọn loại cổng và tem phù hợp. Với tem từ cứng có mức giá 1200đ – 1600đ ( sử dụng nhiều lần), tem từ mềm có giá 300đ ( sử dụng 1 lần).

tem tu an ninh rf 1

Bộ gỡ tem từ cứng dùng để gỡ tem ra khỏi sản phẩm sau khi khách hàng đã thanh toán xong. Đối với tem từ mềm thì sẽ dùng bàn khử từ để khử từ tính sau đó khách hàng có thể cầm tem qua cổng như bình thường vì sau khi khử từ thì tem mềm hết tác dụng không thể tái sử dụng như tem từ cứng.

Địa chỉ bán cổng từ an ninh 5008

Để mua cổng từ an ninh foxcom eas5008 chính hãng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua, tránh hàng giả hàng kém chất lượng.

Pentech là nhà phân phối cổng từ an ninh uy tín với nhiều năm trong kinh doanh các lĩnh vực thiết bị an ninh, thiết bị quản lý.

Bạn có thể xem các sản phẩm tại địa chỉ bán cổng từ an ninh 5008 của Pentech hoặc truy cập website https://pentech.vn/ hoặc gọi tới hotline 0973.038.172 để được mua cổng từ an ninh eas5008 chất lượng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *