Kệ siêu thị tại An Giang uy tín- chất lượng 100%

Kệ siêu thị tại An Giang uy tín 100%. An Giang là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cữu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cữu Long, là tỉnh có dân số đông nhất vùng Đồng bằng sông Cữu Long đứng thứ 8 về dân số trên bản đồ hành chính Việt Nam và An Giang nằm trên vùng Tứ giác Long Xuyên.

An Giang sở hữu diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ, trong đó có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sông nước mênh mông, có núi non kỳ vĩ, có rừng tràm, có đồng ruộng bát ngát,… kèm theo những di tích hay những truyền thuyết hay hay những danh lam thắng cảnh được nhà nước Việt Nam công nhận là di sản văn hóa đạt cấp Quốc Gia. 

Ngoài ra còn những ngọn núi mang tính chất huyền bí như: Châu Đốc, Thất Sơn ( 7 núi ), rừng tràm Trà Sư…. Thiển nhiên văn hóa ẩm thực cũng rất đặt sắc chuẩn miền tây sông nước như món gỏi sầu đâu của An Giang.

An Giang nằm trên địa hình sông nước, xuất khẩu nhập khẩu đều là số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cho cả nước. Là tỉnh đang phát triển mạnh về kinh tế lẫn du lịch.

Các cửa hàng lúa gạo hay các siêu thị mini, siêu thị tiện lợi lần lượt ngày càng mở nhiều nhằm muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhập khẩu để tăng giá sản phẩm nhầm đảm bảo chất lượng và sản phẩm uy tín cho người sử dụng.

Vì vậy, Pentech  chuyên phân phối và lắp đặt kệ khắp miền đất nước Việt Nam sẽ giới thiệu cho các khách hàng mẫu kệ để khách hàng tại An Giang và các khách miền Tây sông nước nới nay để setups lại cửa hàng cho chính mình và làm cho cửa hàng mình ngày càng đẹp và tinh tế đặt sắt hơn.

Hoặc xem chi tiết tại đây: Cách lắp đặt kệ siêu thị

Tại sao phải lắp kệ ? Kệ siêu thị là gì ?

Tại sao chúng ta phải lắp kệ ?  Vì chúng ta cần cái để kê đồ khi chúng ta mở siêu thị hay là mở shop. Kệ là vực dụng để chúng ta trưng bày sản phẩm để cho khách hàng xem và lựa mẫu. Kệ có nhiều kích thước va chiều cao để chúng mua và lắp đặt và chịu đựng sức nặng của sản phẩm cần trưng bày.

Đặt biệt, những khách hàng mở shop hay siêu thị đều lựa chọn kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm của họ. Kệ siêu thị là những kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc các cửa hàng bán lẻ khác.

Chúng được thiết kế để giúp trưng bày, lưu trữ và trưng bày hàng hóa một cách có hiệu quả. Kệ siêu thị thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa và có thể được đặt trên sàn hoặc gắn vào tường để tối ưu hóa không gian trưng bày.

Chúng được thiết kế để chịu được trọng lượng của các sản phẩm và dễ dàng sắp xếp các sản phẩm một cách rõ ràng và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.Các loại kệ siêu thị bao gồm kệ đơn, kệ đôi, kệ góc, kệ treo tường, kệ quảng cáo, kệ để hàng nặng, kệ để hàng tạp hóa và nhiều loại khác.

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Các loại kệ siêu thị

Các loại kệ siêu thị được lắp trong cac siêu thị và shop tại An Giang.

Kệ siêu thị

Tôn Lỗ:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ siêu thị tôn Lỗ là một loại kệ được sử dụng để hiển thị sản phẩm trong các cửa hàng hoặc siêu thị. Kệ có kết cấu bằng thép hoặc nhôm, được phủ lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ và giữ cho kệ luôn bền đẹp.

Mặt kệ thường được làm bằng tấm thép lỗ hoặc tấm nhựa lỗ, giúp sản phẩm trưng bày trông rõ ràng và dễ dàng quan sát từ các góc độ khác nhau.Kệ siêu thị lưng lỗ có thể được sử dụng để hiển thị các sản phẩm như thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, sách vở, đồ chơi và nhiều sản phẩm khác.

Điểm mạnh của kệ siêu thị lưng lỗ là tính linh hoạt trong việc thay đổi vị trí sản phẩm trưng bày, cũng như khả năng chịu tải tốt hơn so với kệ lưng lưới.Bên cạnh đó, tấm thép lỗ hoặc tấm nhựa lỗ cũng giúp giảm thiểu lượng vật liệu được sử dụng để chế tạo kệ, làm giảm tác động đến môi trường và còn che đi phần tường xấu làm tăng thẩm mĩ cho cửa hàng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của kệ siêu thị lưng lỗ là giá thành thường cao hơn so với kệ lưng lưới và khó di chuyển hơn do khối lượng và kích thước của tấm lỗ.Ngoài ra, lỗ trên tấm thép hoặc tấm nhựa cũng có thể làm cho sản phẩm trưng bày bị lún hoặc rơi nếu không được đặt đúng cách.

 Tôn Lưới:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Siêu thị tôn lưới là một loại kệ được thiết kế để hiển thị sản phẩm trong siêu thị hoặc cửa hàng. Kệ có kết cấu bằng thép hoặc nhôm, được phủ lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ và giữ cho kệ luôn bền đẹp.

Mặt kệ thường được làm bằng lưới thép hoặc lưới nhựa, giúp sản phẩm trưng bày trông rõ ràng và dễ dàng quan sát từ các góc độ khác nhau. Kệ siêu thị lưng lưới có thể được sử dụng để hiển thị các sản phẩm như thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, sách vở, đồ chơi và nhiều sản phẩm khác.

Điểm mạnh của kệ siêu thị lưng lưới là dễ dàng lắp đặt và di chuyển, cũng như tính linh hoạt trong việc thay đổi vị trí sản phẩm trưng bày.

Bên cạnh đó, lưới thép hoặc lưới nhựa cũng giúp giảm thiểu lượng vật liệu được sử dụng để chế tạo kệ, làm giảm tác động đến môi trường.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của kệ siêu thị lưng lưới là khả năng chịu tải thấp hơn so với các loại kệ khác, vì vậy nên không thể sử dụng để trưng bày các sản phẩm có trọng lượng lớn hoặc khối lượng lớn.

Tôn Liền:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ siêu thị Tôn Liền được thiết kế sang trọng tăng tính thẩm mĩ cao và trưng bày sản phẩm một cách gọn ràng và sạch sáng. Kệ tôn liền giúp cho cửa hàng tối ưu hóa không mặc hàng và cửa hàng.

Nhưng chúng có khuyết điểm lớn là vì kệ tôn liền chúng dính liền với nhau làm khó di chuyển kệ sang một nơi khác và giá cả lạ cao hơn so với hai kệ tôn lưới và lỗ còn lại.

Kệ rổ:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ siêu thị rổ là kệ trưng bày vật phẩm như bánh kẹo, bánh ngọt, mì gói hay các thiết bị sửa xe và gắn vào…. Kệ rổ làm tăng tính thẩm mĩ thon gọn sức chứa nhiều và chịu hàng nặng tốt. Kệ dễ lắp và vận chuyện cũng dễ. Kệ siêu thị rổ hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng mua và sử dụng.

Kệ móc treo:

 

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ móc treo thường được sử dụng trung các cửa hàng phụ kiện trang trí vì cửa hàng ấy đa số họ sẽ treo nhưng vật phẩm hàng nặng hoặc nhẹ để trưng bày sản phẩm của họ như shop thú cưng, shop phụ kiện và trang trí hay shop đồ lót của nam và nữ.

Kệ treo được như xích chó và mèo hoặc gói bim bim đồ ăn cho chúng và rất dễ di chuyển và tháo rời vừa chịu nặng vừa di chuyển thêm tăng tính thẩm mị khách dễ lấy và thấy sản phẩm. Kệ siêu thị móc treo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. 

kệ Gỗ:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ Gỗ là kệ trưng bày sang trọng, tinh tế. Kệ gỗ làm sáng và đẹp làm nỗi bật lên sản phẩm trung bày, kệ gỗ trưng bày các sản phẩm như: trái cây quà biếu. rựu vang hay yến xào. Kệ làm nổi bật sản phẩm và tôn lên giá trị sản phẩm. Tinh tế và thẩm mĩ cao tuy nhiên kệ không tiếp xúc được với nước tránh bị rỗ hư hại và mất thẩm mĩ.

Kệ rau:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ rau là kệ trưng bày rau cũ quả, trái cây sử dụng trong cac siêu thị tiện lợi hay siêu thị mini và cũng có mặt các siêu thị lớn như siêu thị Go hay siêu thị gia đình.

Kệ rau rất khó lắp vì thiết kế phức tạp nên kệ có giá hơi cao hơn kệ khác.

Kệ quảng cáo:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

 

Kệ quảng cáo sẽ có nhiệm vụ trưng bày sản phẩm theo tên công ty cùa sản phẩm đó hoạc của chính sản phẩm khách hàng cần trưng bày. Giúp cho người mua nhìn thấy và biết tên sản phẩm của khách hàng trân bày.

Kệ V hiện đại:

Ngoài kệ trưng bày sản phẩm ra thì khách hàng cũng cần kệ kho để chứa đồ vật nặng lên đến vài trăm kg 1 tầng tránh chiếm diện tích cửa hàng thì Pentech giới thiệu đến khách hàng kệ V hiện đại.

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

 Kệ V hiện đại Với thiết kế sang trong màu đen tuyền tôn lên cảm giác mạnh mẽ quyền lực, sức chứa và chịu đựng là quá tuyệ với khi chịu đựng từ 100kg trở lên 1 tầng ngoài còn là kệ V gài nên rất dễ gắn và tháo rời.

Kệ V có hai loại bắt ốc và gài, có hai màu trắng đen đều được khách hàng yêu thích. Phun sơn tĩnh điện nên không bông tróc hay rỉ sét. Vừa phù hợp trưng bày vừa phù hợp để kho như: mô hình anime và các nhân vật nổi tiếng phim Marvel.

Kệ Trung Tải:

Kệ siêu thị tại An Giang
Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ trung tải thường sử dụng trọng tải nặng từ 300kg đến hàng nghìn tấng trong các nhà kho hoặc các công ty kho to hàng nặng sử dụng loại kệ này.

Kệ có kích thước to cao và nặng nên kho di chuyển và lắp nhưng kệ lại là mẫu đẹp với hai màu xanh biển và cam trong rất bắt mắt thu hút người nhìn là sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng muốn mờ công ty hay kho vừa chứa nhiều và chịu sức nặng tốt giá thành lại là quá là tốt đến từ Pentech.

Các mẫu trên Pentech đã giới thiệu sơ qua về sản phẩm của chúng em. Anh hoặc chị muốn hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên lạc ngay với Penetch để nhân viên của chúng em tư vấn tận tình.

Pentech chúng em cũng làm theo mẫu mà khách hàng muốn và chuyên setup lại toàn bộ cửa hàng của mình chỉ cần khách hàng cho chúng em biết kích thước toàn bộ cửa hàng thì việc bố trí cửa hàng thì chúng em làm hết mình chỉ cần sự hài lòng của anh chị là quý giá của chúng em.

Giá cả thì không còn gì phải bàn nữa anh chị An Giang xem tại đây ( Pentech ) để xem kệ và giá cả từng kệ.

Tại sao kệ siêu thị sắt lại là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bán lẻ tại An Giang?

 1. Chịu được trọng lượng lớn: Sắt là chất liệu rất chắc chắn và có khả năng chịu được trọng lượng lớn hơn so với các chất liệu khác như gỗ, nhựa hay kính. Do đó, các kệ siêu thị sắt có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày các sản phẩm nặng như đồ gia dụng, thực phẩm, nước uống và các sản phẩm công nghiệp.
 2. Bền bỉ và độ ổn định cao: Kệ siêu thị sắt có độ bền cao, khả năng chống lại sự mài mòn, gỉ sét và độ ẩm tốt hơn so với các chất liệu khác, do đó chúng ít bị hư hỏng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các kệ sắt có thiết kế vững chắc, giúp đảm bảo độ ổn định và an toàn cho sản phẩm và khách hàng.
 3. Đa dạng về kích thước và thiết kế: Kệ siêu thị sắt có thể được thiết kế theo nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với không gian và nhu cầu trưng bày của từng cửa hàng. Chúng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt như trưng bày sản phẩm trên tường hoặc trên không gian bị hạn chế.
 4. Dễ dàng bảo trì và thay thế: Với sắt, các kệ siêu thị có thể được dễ dàng bảo trì và thay thế các bộ phận bị hư hỏng hoặc mất đi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong thời gian dài.

Vì sao các doanh nghiệp bán lẻ tại An Giang cần đầu tư vào kệ siêu thị?

 1. Tối đa hóa không gian trưng bày: Kệ siêu thị giúp các doanh nghiệp bán lẻ tận dụng tối đa không gian trưng bày để trưng bày sản phẩm của mình. Kệ siêu thị được thiết kế đa dạng về kích thước và thiết kế, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.
 2. Giải pháp quản lý hàng hóa: Kệ siêu thị giúp các doanh nghiệp bán lẻ quản lý hàng hóa một cách hiệu quả hơn. Việc sắp xếp sản phẩm theo cách thức hợp lý và tiện lợi sẽ giúp cho việc quản lý hàng hóa được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
 3. Tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng: Kệ siêu thị giúp cho sản phẩm của các doanh nghiệp bán lẻ được trưng bày một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hơn. Điều này giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn và dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần.
 4. Tăng doanh số bán hàng: Việc sử dụng kệ siêu thị giúp cho sản phẩm được trưng bày một cách rõ ràng và thu hút khách hàng hơn. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bán lẻ.
 5. Tiết kiệm chi phí: Kệ siêu thị giúp cho việc trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp bán lẻ trở nên tiện lợi hơn, giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Kệ siêu thị Pentech tại sao lại nhận lời khen chất lượng-uy tín từ khách hàng An Giang?

 1. Chất lượng vật liệu: Kệ siêu thị chất lượng cao được làm từ vật liệu sắt, thép không gỉ hoặc nhôm, giúp cho kệ có khả năng chịu lực và độ bền cao. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn được bảo vệ và giữ an toàn tốt hơn trong quá trình trưng bày và vận chuyển.
 2. Thiết kế tiên tiến: Kệ siêu thị chất lượng cao được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến để đảm bảo an toàn và bảo vệ sản phẩm. Ví dụ như các kệ được thiết kế với các thanh chắn đặt ở giữa để giữ cho sản phẩm không bị rơi ra khỏi kệ.
 3. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển: Kệ siêu thị chất lượng cao được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Điều này giúp cho bạn có thể thay đổi vị trí trưng bày sản phẩm một cách linh hoạt và tiện lợi, giúp tối ưu hóa việc trưng bày và tăng hiệu quả kinh doanh.
 4. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn: Kệ siêu thị chất lượng cao được sản xuất và lắp đặt theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được bảo vệ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách lắp đặt kệ siêu thị tại nhà tại An Giang

 • Bước 1: Đảm bảo 2 thanh trụ của kệ được giữ vững và gắn chân đế vào chúng.
 • Bước 2: Đặt lưới giữa hai trụ bằng cách sử dụng 4 con vít để kết nối lưới với 4 lỗ trên mỗi trụ.
 • Bước 3: Đẩy lưới từ trên xuống để 4 vít khớp chính xác vào 4 lỗ và tạo độ chắc chắn cho khung kệ.
 • Bước 4: Đặt mâm đáy lên hai chân đế và cố định mâm đáy vào khung kệ.
 • Bước 5: Gắn tay đỡ vào chân trụ của kệ. Có các lỗ trên thân trụ siêu thị để lắp tay đỡ, có thể lựa chọn vị trí tùy theo nhu cầu và loại sản phẩm (tuỳ vào chiều cao của sản phẩm). Đảm bảo lắp tay đỡ ở hai bên trụ để tạo sự cân bằng.
 • Bước 6: Đặt mâm hoặc mặt bàn lên các tay đỡ đã lắp ở bước trước.
 • Bước 7: Sử dụng diềm trang trí để dán giá sản phẩm lên.

Pentech tại đây xin trân thành cảm ơn khách hàng tại An Giang đã kiên những xem hết bài của Pentech hãy nhấn máy gọi ngay cho Penetch và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên bên em. Vì khách hàng Pentech cũng bay tới dù xa hay gần tất cả vì sự tin tưỡng và hài lòng của anh chị tại An Giang.

 • ” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

  Thông tin liên hệ mua Kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

  Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối Kệ siêu thị uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

  • Trụ sở chính: 55/3/12 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
  • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
  • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
  • CN7: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
  • CN8: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.
  • Hotline: 0948.094.279
  • Email: Admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
  • Website: pentech.vn