Kệ trưng bày được gọi là gì? đang được các khách hàng tìm hiểu.Vậy để rõ hơn về kệ trưng bày là gì các bạn tham khảo bài viết phía dưới để hiểu hơn và khái quát được kệ trưng bày có tác dụng như thế nao trong đời sống

Kệ trưng bày được gọi là gì?

Kệ trưng bày hay còn gọi là giá đỡ trưng bày dùng để trưng bày các loại hàng hóa lên kể để hút khách hàng đến mua sản phẩm đó. Chúng có nhiều cấu hình, bao gồm hình tròn, nhiều tầng và có kệ. 
 
Kệ Trưng Bày
Kệ trưng bày được gọi là gì?

Kệ trưng bày sản phẩm bán lẻ là gì?

Kệ trưng bày sản phẩm bán lẻ là thiết bị cố định trong cửa hàng của bạn để lưu trữ và quảng bán sản phẩm của bạn đến người dùng.

Hình thức trưng bày các sản phẩm bán lẻ phụ thuộc vào các chiến lược kinh doanh bán hàng cửa bạn. Nhìn chung, nếu khách hàng tương tác với sản phẩm đầu tiên trong cửa hàng cửa bạn là đã qua chiến lược kinh doanh của bạn.

Nếu đang đang kinh doanh một cửa hàng, việc trưng bày hàng hóa bán lẻ là công việc mà bạn cần phải làm. Bạn phải sắp xếp các hàng hóa một cách khoa học để giới thiệu sản phẩm và tăng doanh thu khi bán mặt hàng đó.

Khi quản lý cửa hàng, bạn phải có trách nhiệm trong việc quản lý và duy trì trưng bày các sản phẩm bán lẻ của bạn theo khung giờ nhất định. Hàng hóa có thể bị vỡ hoặc ăn mòn.

Sau nhiều lần thử nghiệm theo kiểu hiện thị nhất định, bạn có thể năm bắt và quyết định có nên sử dụng chiến lược đó để triển khai thiết kế sắp xếp và hiện thị mới để tăng doanh thu bán hàng.

Kệ trưng bày sản phẩm nên chọn loại nào?

Để công việc trưng bày có thể đạt hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh, đạt tối ưu hiệu quả, bạn nên lựa chọn nhưng loại kệ phù hợp. Vậy các loại kệ siêu thị như thế nào thu hút khách hàng? Để giải đáp vần đề đó dưới đây là một số kệ mà bạn có thể lựa chọn.

Các loại kệ trưng bày hàng hóa sử dụng nhiều nhất

Có 2 loại kệ được sử dụng phổ biến và phân chia theo từng nguyên liệu khác nhau đó là kệ sắt và kệ gỗ và được bán chạy nhất trên thị trường với nhiều kiêu dáng, kích thước, màu sắc, số tầng/mâm.

Các Loại Kệ Trưng Bày Hàng Hóa Sử Dụng Nhiều Nhất

Kệ hàng trưng bày chất liệu gỗ

Kệ siêu thị gỗ có tất nhiều mẫu mã, kích thước, được làm từ nguyên liễu gỗ nên rất chắc chắn và thẩm mỹ, khả năng chịu lực ổn định nên rất thích hợp để trưng bày các loại hàng nông sản, các loại rau, củ, quả…Nhưng vì làm chất liệu gỗ nên rất dễ bị ẩm móc gây hư hỏng kệ nên chú ý cần để kệ được khô ráo khi trưng sản phẩm và nên đặt nơi thông thoáng nhất cửa cửa hàng. 

Kệ Hàng Trưng Bày Chất Liệu Gỗ

Kệ hàng trưng bày chất liệu sắt bằng sắt

Kệ siêu thị sắt được chia làm 3 loại như kệ lưng tôn kín, kệ lưng tôn lỗ và kệ lưng tôn lưới. Đây là loại kệ có rất nhiều mẫu mã, kích thước, số tầng, khả năng chịu lực, tốt, nền, đẹp nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cửa hàng bạn, phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh mà bạn cần.

Kệ trưng bày được gọi là gì?

Xem ngay:

Lưu ý khi chọn kệ trưng bày hàng sản phẩm bán lẻ

Trong cửa hàng kinh doanh của bạn các mặt hàng có đa số loại sản phẩm, chủng loại với các kích thước khác nhau. Để sử dụng bộ kệ phù hợp với khôn gian cửa hàng bạn hãy xem các hướng dẫn tham khảo dưới đây

Diện tích của cửa hàng

Đối với các cửa hàng nhỏ, hẹp, bạn nên chọn loại kệ có kích thước dài với chiêu rộng cân đối. Bạn có thể phân ra các khu để kệ tương ứng với các loại sản phẩm hay nhóm sản phẩm phù hợp. lưu ý các kệ có khoảng cách giữa cân đối sao cho có lối đi rộng rãi và thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

Trọng lượng hàng hóa

Bạn nên chọn loại kệ có trọng tải chứa hàng hóa càng lớn thì càng tốt, nhưng bạn cũng cần cân nhắc về giá tiền cũng như chất lượng. Những loại kệ có tải trọng lớn thường có giá rất cao do sử dụng chất liệu cao cấp bạn nên cân nhắc để mua kệ phụ hợp với trọng lượng sản phẩm. Một số loại sản phẩm trọng lượng nhẹ thì không cần sử dụng kệ có trọng tải lớn và chất lượng tốt như thế.

Loại sản phẩm bày bán

Khi bạn cần bán một sản phẩm nào đó, bạn không những cần biết kệ mình có tải trọng nhiêu mà còn phải thiết kế kệ hàng phù hợp. Ví dụ như mấy loại sản phẩm như bánh, kẹo có trọng lượng nhẹ, rẻ tiền thì nên thiết kế đơn giản. Với loại trọng lượng nặng, giá cao thì nên kỹ lưỡng một chút để khách hàng cảm thấy sản phẩm chất lượng, cửa hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế không gian phù hợp

Thiết kế cửa hàng phù hợp với loại hình bày bán hàng hóa trong không gian cửa hàng. Ví dụ abjn sử dụng kệ đơn áp sát tường, trưng bày các loại loại hàng mỹ phẩm, cần có kích thước đủ rộng, chất liệu sắt và chịu được trọng tải lớn. Các loại kệ như kệ trưng bày các loại nguyên liệu nhà bếp thì nên sử dụng kệ trọng tải nhỏ, khoảng cách kệ thấy để dễ dàng với tới và trong tầm mắt người dùng để thu hút khách hàng.

Kinh nghiệm:

Đơn vị bán kệ siêu thị uy tín tại Pentech

Kinh nghiệm mua kệ siêu thị là nên tìm một địa chỉ mua kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ trung tải uy tín thì bạn nên tìm các đơn vị sản xuất và phân phối kệ trực tiếp tại nơi mình kinh doanh và có tiếng trên thị trường Việt Nam. Pentech là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng với các yếu tốt sau:

Cách đơn giản nhất để biết nơi cung cấp kệ uy tín và bạn có thể mua:

  • Có địa chỉ, thông tin rõ ràng, chính xác, cụ thể.
  • Thông tin sản phẩm về kích thước, trọng lượng.
  • Khả năng tư vấn, mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
  • Có bảng báo giá cụ thể từng mẫu, từng sản phẩm mua.
  • Chính sách mua hàng, thanh toán, giấy tờ bảo hành đầy đủ giữa người mua và người bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *