Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market đang được tin tưởng của khách hàng thay thế camera an ninh đối với các hệ thống chuỗi cửa hàng bán mỹ phẩm,bánh kẹo với giá trị đắt đỏ. Cổng với thiết kế sang trọng lắp đặt đơn giản nhưng chống trộm cực hiệu quả . Với số lượng hàng hóa lớn nhân viên và người quản lý bán hàng không thể kiểm soát được hết việc thất thoát trong cửa hàng có thể lên tới hàng triệu đồng. Nên giải pháp hiện nay việc lắp cổng từ chống trộm rất cần thiết và là giải pháp thiết thực nhất, chúng tôi xin giới thiệu mẫu cổng từ an ninh AM được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại PENTECH cho shop mỹ phẩm.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market

Khách hàng là một chủ siêu thị bán bánh kẹo, đồ uống có giá trị lớn với nhiều sản phẩm đa dạng rất khó kiểm soát hàng hóa khi cửa hàng có đông người. Vì vậy thường xuyên dẫn đến tình trạng mất hàng hóa không rõ nguyên nhân mặc dù có camera an ninh nhưng không qua được hành vi tinh vi của kẻ trộm và gây khó khăn trong quản lý tồn kho, quản lý nhân viên.

Khách hàng muốn tham khảo việc lắp đặt cổng từ chống trộm cho cửa hàng đã liên hệ với PENTECH, Sau khi được chúng tôi tư vấn, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng cổng từ của PENTECH để lắp đặt tại cửa hàng và chúng tôi ngay lập tức tới cửa hàng để tiến hành và triển khai khảo sát thực tế để đưa ra phương án tốt nhất về khoảng cách và sử dụng loại cổng nào trong thời gian sớm nhất, sau khi xem xét kỹ lượng chúng tôi và khách hàng quyết định sẽ lắp cổng AMD02 để đảm bảo việc chống trộm tốt nhất cho cửa hàng.

Một số hình ảnh lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market

Trước khi lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market, nhân viên kỹ thuật sẽ thử lại cổng một lần nữa để đảm bảo cổng có hoạt động ổn định trong cửa hàng, có bị nhiễu sóng hay không, sau đó sẽ bắt đầu đo đạc các vị trí cần lắp đặt chính xác để vừa đảm bảo sử dụng đúng thông số kỹ thuật về khoảng cách của cổng từ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ toàn vẹn cho cửa hàng.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market
Thi công lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Giờ Market sắp hoàn hiện

Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp cổng từ, nhân viên kỹ thuật sẽ theo dõi sự ổn định của cổng từ chống trộm trong khoảng 1h xem có bị trình trạng báo động giả ha không để điều chỉnh độ nhạy thích hợp nếu môi trường xung quanh có độ nhiễu cao. Nhân viên của cửa hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng cổng từ an ninh, tem từ an ninh và thiết bị gỡ đúng cách để tránh tình trạng phát sinh lỗi không đáng có từ người dùng.

Thông số kỹ thuật lăp đặt cổng từ AMD02

Tem từ cứng nhỏ (J05) :khoảng 1.2 – 1.6 mét

Tem từ cứng lớn (J09) : 1.5 – 1.8 mét

Tem mềm (SENSOMATIC) : 1.0 – 1.2 mét

Điện áp:220V AC

3.Công suất:<=45W

4.Tần số làm việc:58 KHz

5.Kích thước sản phẩm: 1500x380x130 (mm)

6.Trọng lượng: 30 Kg

7.Loại tem sử dụng: tem AM cứng, AM mềm

8. Âm thanh báo động: tiếng bíp

9. Môi trường làm việc: -15 – 60 oC

10. Xác xuất bắt tem: 90%

11.Chất liệu: MICA

12.Màu sắc: MICA trong suốt

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH


HCM: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0973.038.172  Kỹ Thuật:   0394.694.680

Email :  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *