Lắp đặt cổng từ an ninh tại Kha Vạn Cân là rất cần thiết khi bạn đang có một cửa hàng thời trang, shop quần áo, shop mỹ phẩm hoặc các loại hình kinh doanh khác? Khi khách hàng mua sản phẩm nhưng bạn sợ kể gian cố tình làm khách hàng để trộm cắp các tài sản có giá trị đắt đỏ trong cửa hàng? Nhưng khi bạn sử dụng cổng từ an ninh bạn sẽ hoàn toàn giải quyết các vấn đề đó và giải thỏa tâm lý bất an.

Kha Vạn Cân, thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 16 tháng 10 năm 1985 giao thoa giữa chợ Thủ Đức và ngã tư Thủ Đức, đây là nơi phát triển bật nhất tại Thủ Đức với lượng khách hàng đông đúc, thuận lợi cho các cửa hàng thời trang, shop quần áo, siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Khai trương lắp đặt cổng từ an ninh tại Kha Vạn Cân

Cửa hàng điện thoại 632/3 Kha Vạn Cân là cửa hàng mới khai trương của hệ thống bán lẻ với quy mô lớn. Cửa hàng điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong quá trình khai trương và kinh doanh.

Đây là cửa hàng thứ 5 tại Thủ Đức với không gian rộng rãi và tiếp đón rất nhiều khách hàng cùng một lúc rất nhiều nên rất dễ bị trộm cắp các thiết bị trong cửa hàng với các phương pháp tinh vi khi cửa hàng nằm ở trung tâm nơi có mật độ khách hàng ghé thăm nhiều nhất. Nếu bạn muốn tham quan, mua điện thoại hoặc xem cổng từ có thể đến đây để tham khảo.

Đươc sự tin tưởng của khách hàng sau khi khách liên hệ với Pentech qua Hotline 0787.668.678 – 0973.038.172, sau quá trình tư vấn và quy trình setup một cách chi tiết nhất về giá sản phẩm, vị trí đặt cổng, sau quá trình tư vấn mọi thắc mắc chi tiết nhất. Khách hàng quyết định lắp đặt cổng từ an ninh do Pentech cung cấp và rất hài lòng với cổng từ mà chúng tôi mang lại.

Hình ảnh lắp đặt cổng từ an ninh tại Kha Vạn Cân

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Kha Vạn Cân

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Kha Vạn Cân Shop Thời Trang

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Kha Vạn Cân Shop Mỹ Phẩm

293398377 760545135295542 6771729034314344786 N

Những lợi ích lắp đặt cổng từ an ninh tại Kha Vạn Cân

Cổng từ an ninh được áp dụng xác công nghệ hiện đại với đa dạng mẫu mã, màu sắc và khả năng bắt khác nhau, nhưng khoản các h tiêu chuẩn từ 1.0m – 2.0m, đây là độ rộng tiêu chuẩn mà khách hàng có thể ra vào thoải mái. Hiện nay cổng từ chóng trộm có 3 loại chính: Cổng AM, RF và EM.

+ Đới với các shop thời trang, shop quần áo được sử dụng cổng từ RF với giá thành rẻ, khả năng bắt tem đôi với quần áo, giầy dép…vẫn rất tốt.

+ Đối với các cửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm lại được sử dụng cổng AM nhiều với giá thành tầm trung, cũng có những loại cổng giá cao được sử dụng với các laoij mỹ phẩm, bánh kẹo với khả năng bắt tem tốt, chống nhiễu cao và đặt biệt có phần mềm để chỉnh tần số, độ nhạy cổng.

+ Đối với các thư viện, nhà sách được sử dụng cổng từ EM có công nghệ tiên tiến áp dụng các phần mềm đến người, nhận ID nên có giá thành vô cùng đắt đỏ hiện nay. Chỉ có những hàng có nhu cầu mới sử dụng loại cổng này.

Khi mua cổng từ an ninh tại Pentech bạn nhận được gì:

  • Ngăn chặn tình trạng trộm cắp tuyệt đối khi lắp cổng từ an ninh.
  • Tiếp kiệm chi phí thuê nhân công, dùng công nghệ thay thế con người.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng đối với khách hàng
  • Tăng doanh thu lợi nhuận một cách khoa hợp cho cửa hàng.
  • Cổng từ an ninh Kha Vạn Cân rẻ nhất trên thị trường.
  • Ngăn chặn tình trạng trộm cắp gần như tuyệt đối từ bên trong.
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt với số lượng lớn tại Miền Nam và miền Tây.
  • Hỗ trợ khắc phục nếu như cổng từ bị các vấn đề liên quan đến nhà sản xuất.
  • Khách hàng có thể chuyển khoản bằng 2 hình thức: chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Cam kết hàng chính hãng, hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài

Những ưu đãi mà Pentech dành riêng cho khách hàng

Hiện nay các sản phẩm của Pentech đang có mức giá ưu dãi dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ giảm từ 500.000đ –  1.000.000đ bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này. Và đặt biệt Pentech còn khuyến mãi cục gỡ lên tới 500.000đ cho khách hàng mới.

Chi tiết mua hàng xin liên hệ:

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0787.668.678 hoặc 0973.038.172

Kỹ Thuật:   0944.092.179

Email : admin@pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *