LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TẠI QUẬN 3

Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3. Trong thời đại hiện nay với sự phát triển vượt trội của ngành bán lẻ, tiêu dùng. Trong đó có các nghành thời trang, siêu thị, cửa hàng điện máy, quy mô các  cửa hàng tại Quận 3 cũng ngày càng hoành tráng về quy mô cửa hàng.

Với các cung đường mua sắm nổi tiếng như Lê Văn Sỹ, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Trần Quang Diệu, võ thị sáu…  thuộc quận 3, chạy dọc là các shop thời trang lớn nhỏ.

Càng đông khách, dẫn tới nguy cơ mất trộm hàng hóa ngày càng cao. Vì vậy cần 1 hệ thống an ninh chống trộm hiệu quả. Nắm được nhu cầu này của khách hàng, Pentech đã cho ra đời hệ thống cổng từ an ninh đặt tại cửa ra vào sẽ là người bảo vệ thầm lặng và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian hoạt động của shop.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3 Pentech

Cổng từ an ninh tại Pentech là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang tại Quận 3.

2c037f94958e6ed0379f
Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Quận 3
Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3

LẮP ĐẶT CỔNG TỪ TẠI QUẬN 3 GIÁ RA SAO?

Đó là câu hỏi của bất cứ một ông, bà chủ nào vừa có kế hoạch mở shop thời trang  tại quận 3 đã thắc mắc. Chỉ 8.400.000đ/bộ cổng từ an ninh PT5012s2. Chi phí lắp đặt 0 đồng, lại được tặng ngay 01 bộ siêu gỡ loại lớn trị giá 750.000đ/bộ. Còn chần chờ gì mà không tham khảo thêm thông tin sản phẩm bên dưới, để trang bị cho cửa hàng của mình 1 hệ thống chống trộm hiệu quả.

Thông số thiết bị:

Cổng từ an ninh PT5012s2

Cổng Từ An Ninh Pt5008
Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3

Cổng từ an ninh PT5012s2

  • Kích thước:1600*500*140mm
  • Khoảng cách tối ưu:
  • Tem từ cứng loại nhỏ HP01  (48x42mm): 1.3m
  • Tem từ cứng loại lớn HP02 (52x43mm): 1.3m – 1.5m
  • Tem từ mềm: 1.0m

Dùng mainboard DSP chống nhiễu, có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn. Digital RF 8.2MHz system. Một cánh cổng có tới 2 bộ main(Main chính + main chống nhiễu) thay vì 1 main như các loại cổng thông thường. Có thể đồng bộ các cổng bằng cáp quang hoặc cáp đồng. Công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt phù hợp với các môi trường có nhiễu cao như trung tâm thương mại.Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn.

Chất liệu: Chất liệu hợp kim nhôm phủ bạc nano sang trọng.

Bộ siêu gỡ tem cứng loại lớn:

Cuc Siêu Gỡ Removebg Preview (1)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3
  • Kích thước: 75×45
  • Lực hút: >= 7500Gs
  • Trọng lượng: 550g

Loại tem từ phù  hợp tùy theo diện tích và thiết kế của cửa hàng. (Vui lòng xem thông số để chọn loại tem phù hợp nhất: HP01 hoặc HP02)

Tem
Lắp đặt cổng từ an ninh tại quận 3

 

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hậu Giang, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

PENTECH NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *