Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm về thời trang – Ngày Hội Flash Sale Holiday.  

Cổng từ an ninh là gì? Tại sao phải sử dụng cổng từ an ninh cho Triển Lãm? Các loại cổng từ an ninh phổ biến.

Tại sao phải sử dụng lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm – Hội Nghị thời trang 

Vừa qua, tại hội nghị trung tâm triển lãm về thời trang lớn tại Hồ Chí Minh đã thu hút rất nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm. Số lượng khách hàng càng nhiều đồng nghĩa với việc an ninh bảo mật càng cao tránh tình trạng mất cắp xảy ra. Để giải quyết vấn đề an ninh bảo mật hàng hóa và sản phẩm, Pentech cung cấp cổng từ an ninh tại Triển Lãm nhằm nâng cao bảo mật cho Triển Lãm diễn ra thuận lợi và xuông sẽ. 

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

 

Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh (còn được gọi là cổng kiểm tra an ninh hoặc cổng kiểm tra kim loại) là một thiết bị sử dụng trong lĩnh vực an ninh để kiểm tra và phát hiện các vật thể kim loại hoặc các đối tượng nguy hiểm như vũ khí. Các cổng từ an ninh thường được sử dụng tại các địa điểm công cộng như sân bay, trạm xe lửa, trung tâm thương mại, sự kiện lớn, và các tòa nhà quan trọng khác nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn người mang theo vũ khí hoặc các đồ vật nguy hiểm từ việc xâm nhập vào khu vực đó.

Cổng từ an ninh thường hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ quét tia X hoặc công nghệ cảm biến điện từ để phát hiện sự tồn tại của kim loại. Khi một vật thể kim loại đi qua cổng từ an ninh, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo, và nhân viên an ninh có thể thực hiện kiểm tra bổ sung để xác định nguyên nhân. Các cổng từ an ninh giúp cải thiện an ninh và đảm bảo an toàn cho mọi người trong các môi trường công cộng.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

Cấu tạo cổng từ an ninh 

Cấu tạo của cổng từ chống trộm quần áo thường bao gồm các thành phần chính sau:

Khung cổng: là phần chính của cổng từ chống trộm quần áo. Được thiết kế để giữ cho các bộ phận khác của cổng từ chống trộm quần áo cố định với nhau.

Bộ cảm biến: bộ cảm biến được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của các sản phẩm bán lẻ. Có thể bị ăn cắp, chẳng hạn như quần áo, phụ kiện, v.v. Các bộ cảm biến này thường được đặt ở cả hai bên của cổng từ.

Máy phát tín hiệu: Được sử dụng để tạo ra một trường từ điện tử xung quanh cổng từ. Khi có sản phẩm bán lẻ đi qua trường từ điện tử này, máy phát tín hiệu sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh và đèn báo hiệu sẽ sáng lên.

Máy thu tín hiệu: Được sử dụng để thu lại tín hiệu từ máy phát tín hiệu. Sau đó xác định xem tín hiệu đó có phải là từ sản phẩm bán lẻ được phép đi qua cổng từ chống trộm quần áo hay không.

Bộ nguồn điện: Cung cấp nguồn điện cho các thành phần khác của cổng từ chống trộm quần áo.

Cung cấp tem từ an ninh, bộ gỡ chống trộm cho Triển Lãm

Ngoài cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm, Pentech còn cung cấp các tem từ an ninh các loại cho các shop thời trang tại Triển Lãm. 

Tem từ cứng an ninh  RF

Tem từ an ninh hay còn gọi là chip từ an ninh, là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh để đảm bảo tính bảo mật và xác thực thông tin. Tem từ an ninh thường được tích hợp vào các thiết bị, sản phẩm hoặc tài liệu để giúp người sử dụng xác định tính hợp pháp, xác thực hoặc quyền sở hữu của chúng.

Dây đeo tem từ 

Dây đeo tem từ gắn vào chip từ cứng( Tem từ an ninh ) để bảo vệ an toàn cho các sản phẩm như giày dép, túi xách,…

>> Dây đeo tem từ 17cm chống trộm cho giày dép, túi xách

>> Dây đeo tem từ 25cm chống trộm cho giày dép, túi xách

Tem từ mềm RF 

Là loại tem từ mềm có mã vạch hoặc không mã vạch, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính

Chuyên dùng để gắn vào các sản phẩm như sách, sản phẩm vải vóc, chai lọ mỹ phẩm, đồ mỹ nghệ…  Tem từ mềm chỉ có thể sử dụng được một lần

Khả năng nhận diện tốt khi đi qua cổng từ an ninh nên quý khách có thể yên tâm về sản phẩm của mình

Tem nhãn LI-4000 hiện được rất nhiều gian hàng, shop, siêu thị, nhà sách…tin tưởng sử dụng

Lưu ý: Tem có khả năng nhận diện kém với các sản phẩm mà được làm từ sắt, thép, kim loại hay các gói cafe có lớp tráng bạc bên trong nên quý khách hàng cần chú ý.

Bộ gỡ tem từ

Bộ gỡ tem từ cứng hay còn gọi là bộ gỡ chíp từ cứng ra khỏi sản phẩm, nói chi tiết hơn thì bộ gỡ tem từ cứng có tác dụng khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ cứng, tháo tem từ cứng trên quần áo, hộp sữa, giầy dép, khi thanh toán xong cho khách hàng, và tem từ cứng sẽ được tái sử dụng lại mà không hư hỏng gì.

>> Bộ gỡ tem từ cứng

Hình ảnh lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

Tại sao chọn Pentech là đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm

Tại sao chọn Pentech là công ty lắp đặt cổng từ an ninh uy tín nhất hiện nay. Pentech không chỉ là thương hiệu cổng từ nổi tiếng. Chúng tôi còn đem lại sự trải nghiệm rất lớn đối với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn những mẫu mã cổng từ chống trộm tốt nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngàng cung cấp hệ thống an ninh và lắp đặt cổng từ. Pentech cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

Kích thước và kiểu dáng đa dạng: PenTech sẽ cung cấp đa dạng các mẫu cổng từ an ninh với đầy đủ các kích thước, màu sắc, kiểu dáng…phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu: công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cổng từ an ninh tận nơi. Đối với khách hàng ở Tp.HCM sẽ miễn phí lắp đặt và tư vấn khảo sát.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt chính xác, nhanh chóng.

Liên hệ mua cổng từ tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp lắp đặt cổng từ an ninh tại Triển Lãm. Nhận lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng hóa trong quá trình kinh doanh. Sản phẩm là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để nhân viên thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Khi mua hệ thống cổng từ của Pentech, khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm đối vói thiết bị của chúng tôi.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước

CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông

CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0973 038 172

Website: https://pentech.vn

Email: [email protected]

Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn

Youtube : https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526

Tham khảo một số bài viết mới:

->> Cổng từ an ninh RF.

->> Cổng từ thư viện.

->> Chíp từ an ninh.