Lắp đặt hệ thống cổng từ tại cửa hàng up to Second – Cửa hàng Up to Seconds với sự ra đời và phát triển manh mẽ ở những năm trước đây với sự nổi tiếng về thương hiêu thời trang phong cách mới mẻ, độc đáo, theo đuổi các xu hướng mới về thiết kế với các sản phẩm như váy, quần, áo…Với giá thành phù hợp với chất lượng và sự cố gắng không ngừng đưa cửa hàng lên một tầm cao mới trong những năm gần đây.

Lắp đặt hệ thống cổng từ tại cửa hàng up to second
Lắp đặt hệ thống cổng chống trộm tại cửa hàng up to second

Trước sự phát triển đó thì việc quản lý cửa hàng cũng rất quan trọng bằng cách đầu tư các giải pháp an ninh chống trộm để phòng trộm cắp trong cửa hàng, tăng tính chuyên nghiệp và dễ dàng quản lý cửa hàng đạt hiệu quả cao. Khi sự dụng hệ thống chống trộm các hàng hóa được đảm bảo một cách an toàn nhất.

Pentech có kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng từ chống trộm với nhiều năm kinh nghiệm mang đễn cho bạn một hệ thống chống trộm toàn diện nhất. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị quản lý như máy POS, mái in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm…

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống cổng từ tại cửa hàng up to second

Xem thêm bài viết: Kiểm sát hàng hóa bằng cổng từ chống trộm.

Nếu bạn có như cầu sử dụng hệ thống cổng từ chống trộm của Pentech có thể liên hệ đến Hotline: 0973.038.172 để được tư vấn, báo giá, và setup cửa hàng hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *