Lưu trữ hàng hoá bằng kệ sắt v lỗ đa năng là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc lưu trữ hàng hóa mà nhiều nhà đầu tư thường hay sử dụng. Vậy kệ sắt V lỗ đa năng là gì? Tại sao lại được nhiều người sử dụng như thế? Hãy cùng Pentech tìm hiểu một số kiến thức qua bài viết dưới đây.

Kệ đa năng là một trong những loại kệ được sử dụng nhiều nhất trong việc lưu trữ các loại hàng hóa trong cửa hàng, gia đình, văn phòng, nhà kho, khu sản xuất. Kệ đa năng hay còn được gọi là kệ sắt V lỗ bởi các thanh khung được đục lỗ để gài các khung ngang. Những thanh này chính là phần khung để chịu lực kệ. Kệ được thiết kế với dạng hình chữ nhật chỉ cần gài mà không cần sử dụng bu lông – ốc vít. Nhưng nếu muốn chắc chắn với các hàng nặng cũng có thể sử dụng bu lông – ốc vít.

Luu tru hang hoa bang ke sat v lo da nang

Kệ sắt v lỗ đa năng thường có đa dạng số tầng để bạn có thể lựa chọn cho các loại hình kinh doanh khác nhau.

Kệ đa năng có số tầng từ 2 – 7 tầng, có thể lưu trữ được 100kg/tầng với các loại hàng hóa khác nhau. Các tầng được liên kết với nhau bằng giá đỡ. Vì vậy nên kệ có độ chắc chắn cao, không bị móp, méo, hư hỏng trong quá trình sử dụng hay bị nghiêng do các lực tác động.

Ưu điểm của kệ v lỗ đa năng

Kệ v lỗ đa năng có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ hàng trong kinh doanh, các đồ dùng trong các gia đình. Dù được sử dụng trong các loại hình kinh doanh nào thì kệ sắt v lỗ đa năng đều mang đến những lợi ích với những thế mạnh giúp người dùng thuận tiện trong lưu trữ, trưng bày.

Với sự đa năng của nó, kệ sắt v lỗ có sự linh hoạt và hiệu quả đối với người sử dụng. Với cấu tạo phân tầng bằng cách gài nên có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng để lưu trữ hàng hóa có kích thước đa dạng. Nhờ thiết kế chắc chắn, nên có thể chứa được hàng hóa có trọng tải nhẹ đến nặng mà không sợ bất kì vấn đề nào. Ngoài ra đối với các hàng hóa nặng nên đặt ở tầng dưới, các hàng hóa nhẹ thì đặt ở các tầng trên.

Luu tru hang hoa bang ke sat v lo

Kệ sắt v lỗ đa năng không chỉ mang lại hiểu quả trong việc lưu trữ hàng hóa mà nó còn giúp tiếp kiệm tối đa không gian cho người sử dụng, đặt biệt là các nhà đầu tư tại các doanh nghiệp. Lượng hàng tại các nơi sản xuất ngày càng tăng nhưng chưa kịp xuất cũng dẫn đến các vấn đề tồn kho, ứ hàng . Vì vậy nên sử dụng kệ đa năng để tận dụng diện tích rất quan trọng, bởi kệ sắt v lô đa năng có thể đáp ứng được điều này.

Với kết cấu nhỏ gọn, có thể dễ dàng điều chỉnh số mâm tầng với kích thước phù hợp, nhờ thiết kế nhỏ gọn mà có thể tận dụng các khu vực hay góc chết trong các nhà kho sản xuất. Đây là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà nhà kho nào cũng có, kệ để hàng cũng không thể sử dụng được ngoài kệ đa năng. Nhờ vậy việc lưu trữ hàn hóa trở nên đơn gian hơn bao giờ hết.

Một trong những tác dụng của kệ đa năng cần phải nhắc tới, đó chính là quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, phân chia mặt hàng nhanh chóng, gọn gàng nhờ thiết kế với các tầng riêng biệt, người dùng có thể ghi tên các sản phẩm. Với nhưng ưu điểm đơn giản nhưng mang lại sự tiện ích lớn, tiếp kiệm thời gian, kiểm soát được hàng hóa, người tiêu dùng dễ tìm ra sản phẩm cần mua.

Luu tru hang hoa bang ke da nang
Kệ v lỗ đa năng tiếp kiệm chi phí + hàng chất lượng

Đặc biệt lưu trữ hàng hoá bằng kệ sắt v lỗ đa năng có thể đảm bảo và giữ an toàn cho hàng hóa trong quá trình lưu trữ một cách tốt nhất. Hàng hóa được để trên kệ sẽ không tiếp xúc với mặt đất gây ẩm móc, mối mọt. Các tầng được sắp xếp cân bằng nên việc để hàng hóa không gây sự lung lay. móp méo cho kệ đa năng.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình bộ kệ v lỗ đa năng để lưu trữ hàng hóa. Bạn có thể tìm mua kệ đa năng ở các địa điểm kinh doanh kệ hoặc liên hệ với Pentech để đặt mua các sản phẩm kệ v lỗ đa năng tốt nhất thị trường có thể liên hệ hotline: 0948.094.279.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *