Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill ( máy in nhiệt ) là một thiết bị dùng để in hóa đơn các món ăn, hàng hóa và giá cả, tên cửa hàng... cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…

Máy in hóa đơn

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Máy in hóa đơn là gì ?

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill ( máy in nhiệt ) là một thiết bị dùng để in hóa đơn các món ăn, hàng hóa và giá cả, tên cửa hàng… cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…

Máy in bill nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và tốc độ in cao là một trong số những thiết bị cần thiết để thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán tại quầy thanh toán. Máy in hóa đơn nhiệt đang là giải pháp tốt nhất cho các cửa hàng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của dòng máy này

Không cần sử dụng mực in

Những máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy in nhiệt. Khi có tác dụng của nhiệt từ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt sẽ hiển thị những thông tin cần in mà không cần sử dụng mực in. Vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất mà hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen. Vì vậy bạn không cần đến mực in.

Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi mua mực và giảm bớt trục trặc do mực in gây ra như những máy in thông thường ở văn phòng. Thường xuyên bị hết mực, mực ra không đều. Rất tốn thời gian và chi phí cho khâu thay mực và xử lý trục trặc.

Tốc độ in nhanh chóng

Vì sao máy in hóa đơn nhiệt hay được sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị, thậm chí nó được gọi là máy in siêu thị? Vì không những tốc độ in nhanh chóng mà nó có thể in liền lúc với công suất lớn. Phục vụ được nhu cầu chờ đợi thanh toán của nhiều người.

Hãy tưởng tượng bạn đang có hàng dài khách hàng đang chờ đợi để thanh toán, Nếu bạn sử dụng máy in thông thường sẽ rất tốn thời gian. Khách hàng khó lòng mà chờ đợi. Điều này đơn giản dễ hiểu bởi chính bạn cũng không thích cảm giác khi phải xếp hàng đợi trả tiền cho những món đồ mình mua.

Kết hợp với phần mềm bán hàng, một chiếc máy in nhiệt sẽ giúp cửa hàng của bạn phục vụ khách nhanh chóng và chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất tạo hóa đơn, thanh toán cho cửa hàng một cách tối đa.

In không gây ồn ào

Với máy in thông thường thường gây tiếng kêu trong quá trình in ấn. Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt có gây tiếng kêu nhưng mức độ rất nhỏ. Không gây khó chịu cho người khác.

Tiết kiệm diện tích

Máy in hóa đơn nhiệt hiện tại được thiết kế khá nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho quầy thanh toán của bạn. Làm cho cửa hàng, siêu thị của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đối với những quán ăn, nhà hàng, có nhu cầu order và in order xuống bếp thì việc có một chiếc máy in nhiệt nhỏ gọn đặt dưới bếp cũng là một giải pháp hữu hiệu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khu nhà bếp chật chội với đầy những vật dụng, đồ đạc, thực phẩm… của mình phải chứa thêm một chiếc máy in cồng kềnh nữa.

Máy in bill, máy in nhiệt chia làm 3 loại mạng phổ biến

– Máy in dùng cổng USB : Dùng dây USB máy in kết nối với máy tính, chỉ sử dụng được trên máy tính được kết nối

Máy in Richta RI200U
Máy in Richta RI200U ( USB )

– Máy in dùng mạng LAN : Dùng dây mạng wifi kết nối với máy in có thể kết nối được nhiều thiết bị di động.

Richta R200e
Máy in Richta RI200E ( LAN )

– Máy in dùng Bluethoth : Kết nối Bluethoth với các thiết bị di động, máy tính nhưng chỉ kết nối được 1 thiết bị với 1 máy in

Máy in K57 dành cho giấy in K57X45
Máy in Richta K57 ( BLUETHOTH )

Thiết bị quản lý

Máy in hóa đơn RI-5890

Liên hệ

Thiết bị quản lý

Máy in hóa đơn Richta RI-58

Liên hệ

Thiết bị quản lý

Máy in hóa đơn XP-K200L

Liên hệ
800,000
900,000
1,000,000
-19%

Thiết bị quản lý

MÁY IN NHIỆT RICHTA R200U

1,290,000
-18%

Thiết bị quản lý

Máy in hóa đơn Richta RI-R200E

1,390,000

Thiết bị quản lý

Máy in hóa đơn Xprinter N160I

1,450,000
1,500,000

Máy in bill nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và tốc độ in cao là một trong số những thiết bị cần thiết để thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán tại quầy thanh toán. Máy in hóa đơn nhiệt đang là giải pháp tốt nhất cho các cửa hàng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của dòng máy này