Những mẫu kệ kho gia đình là một trong những giải pháp hiệu quả dể tối ưu diện tích không gian, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và khoa học.

Bạn đang muốn sử dụng một khoảng không gian để chứa đồ vật dụng trong gia đình khi không cần sử dụng hoặc tìm nơi lưu trữ, những thiết bị không còn sử dụng nhưng không muốn bỏ đi. Nhưng diện tích nhà không thể chứa hết các đồ vật đó. Vậy để có thể vẫn giữ nó, nhưng không làm chiếm hết diện tích nhà. Những chiếc kệ kho gia đình sẽ giúp các bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề đó.

Ke Kho Gia Dinh
Kệ kho gia đình là thiết bị quan trọng trong các gia đình

Trong căn nhà bạn hiện có rất nhiều đồ trong thời gian dài, nhưng vật dùng cứ thế tăng lên chiếm khá nhiều diện tích trong căn nhà, nhiều món đò cũ nhưng vẫn còn ử dụng được nên bạn không muốn bỏ đi, nên việc lưu trữ ngày càng nhiều. Vì vậy căn nhà không đủ rộng để chứa vật dụng, bạn nên làm cách nào?

Những chiếc kệ kho hàng được sử dụng trong gia đình thường có kích thước từ 2.0m – 4.0m để chứa hàng. Mỗi tầng có thể sắp xếp mỗi loại đồ vật khác nhau một cách dễ dàng. Khi sử dụng kệ, bạn thấy lượng đồ có thể chứa được nhiều hơn so với khi chưa sử dụng, diện cũng chiếm ít hơn. Những chiếc kệ gia đình thật sự rất cần thiết. Sau đây Pentech đưa ra một số thông tin để bạn thao khảm.

Kích thước kệ kho gia đình phổ biến nhất

Kệ kho gia đình thường sử dụng thực chất là kệ sắt V lỗ đa năng và kệ trung tải hạng nhẹ.

Kệ sắt V lỗ sử dụng chất liệu thép với các chi tiết được đục lỗ. Với thiết kế cao có thể thay đổi vị trí và thay đổi số tầng, nên tối ưu được hàng hóa và diện tích không gian.

Thông số kỹ thuật kệ kho gia đình của kệ sắt V lỗ:

 • Có kích thước chiều cao 1,5m, 1,8m, 2.0m, chiều sâu 0,35m, 0,45m, 0,52m.
 • Dài 1,0m, 1,2m, 1,5m.
 • Tải trọng chịu lực của kệ: Từ 70 – 120 kg/tầng.
 • Màu sắc thường sử dụng: Xanh, đỏ, trắng, xám 

Bạn có thể đặt kích thước kệ theo yêu cầu mà bạn muốn sử dụng trong cửa hàng mình để tối ưu diện tích và hàng hóa trên kệ kho gia đình.

Kệ Sắt V Lỗ Màu Trắng
Kệ sắt V lỗ màu trắng

Đây là mẫu kệ gia đình HOT nhất, được sử dụng nhiều tại các gia đình, với thiết kế dễ lắp ghép, tương đói gọn nhẹ, chất liệu chắc chắn, chịu lực tối và chi phí vô cùng rẻ. Khi muốn vận chuyển, di chuyển đến nơi khác cũng rất dễ dàng và linh hoạt.

Thông số kỹ thuật kệ kho gia đình trung tải hạng nhẹ

 • Chiều cao: 1.8m
 • Chiều dài: 1.5m
 • Chiều rộng: 0.7m
 • Tải trọng: 350kg – 1000kg/ tầng
 • Màu sắc: xanh, ghi, cam
 • Khung chân kệ: thép Omega lỗ
 • Độ dày mâm kệ: 0,8 mm
 • Số tầng kệ: 2 – 6 tầng
Kệ Trung Tải Hang Nhẹ Cho Gia đình
Kệ trung tải hạng nhẹ cho gia đình

Kệ trung tải hạng nhẹ thường được sử dụng trong các gia đình có nhiều vật dụng với khối lượng lớn như các món đồ có trọng lượng trên 100kg trở lên như các thiết bị điện tử. 

>> Xem thêm: Xem báo giá kệ kho trung tải mới nhất tại Pentech.

Những mẫu kệ kho gia đình với ứng dụng đa năng

Hãy cùng Pentech tham khảo các mẫu kệ mới nhất, bán chạy nhất của chúng tôi để chứa hàng hóa tại các gia đình như:

Mẫu giá kệ lắp ghép: Được sử dụng nhiều để tối ưu không gian nhỏ hẹp tại các nhà trọ với vài chục mét vuông. Đây là mẫu kệ có chi phí rẻ, bền chắc, nên được sử dụng ưu chuộng trong các gia đình..

Kệ Sử Dụng Trong Các Hộ Gia đình

Mẫu kệ chứa đồ dùng gia đình lắp ghép

Nếu muốn mua mẫu kệ kho gia đình có thiết kế đẹp, bền chắc thì bạn chọn các mẫu kệ V lỗ để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Nếu bạn không có kho ở trong nhà thì nên tận dụng các khoảng trống trong căn nhà như các bạn công với các mẫu kệ có kích thước nhỏ gọn để tối ưu diện tích.

Ke Kho Gia Dinh Ngoai Ban Cong
Kệ gia đình chứa hàng ngoài ban công

Ke Kho Gia Dinh Chua Vat Dung Lam Nong

Các ứng dụng của kệ kho gia đình để đồ đạc mọi nơi trong nhà

Kệ kho gia đình được ứng dụng làm kệ treo đồ, đựng hồ sơ, làm kệ trồng cây cảnh, trồng rau, làm kệ trang trí, kệ sách, kệ để giày dép, quần áo,…

Ke V Gia Dinh
Ke V Gia Dinh
Kệ Kho Gia đình Chứa Vật Dụng Trong Nhà
Kệ Kho Gia đình Chứa Vật Dụng Trong Nhà
Ke Trung Tai Nha Kho
Mẫu kệ trung tải sử dụng trong kho
Kệ V Sắt đựng Hồ Sơ
Kệ V Sắt đựng Hồ Sơ

Báo giá kệ kho gia đình với kích thước tiêu chuẩn

Đa số nhiều người đã rừng sử dụng kệ kho để hàng hóa gia đình có rất nhiều mẫu mã, kích thước và có các mức độ trọng tải khác nhau. Nên giá thành cũng khác nhau nên việc niêm yết giá rất càn thiết. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây.

Báo giá kệ kho sử dụng trong gia đình:

Giá kệ V lỗ: giá từ khoảng 1.375.000 đồng/cái, tùy vào từng kích thước, số mâm tầng.

Giá kệ trung tải: từ 2.520.000 đồng/cái tùy kích thước

Giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0973.038.172.

Nếu bạn muốn báo giá chính xác nhất, bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết gồm việc bạn muốm sử dụng mẫu nào, kích thước, trọng tải, lưu trữ những mặt hàng gì. Từ đó chúng tôi lên kế hoạch thiết kế và báo giá cho bạn. Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ 0973.038.172 hoặc nhắn qua website để chúng tôi có thể dễ dàng trao đổi.

liên hệ báo giá Pentech

Với diện tích không gian nhỏ hẹp của các gia đình, và việc lưu trữ hàng hóa trở nên khó khăn, khi các loại hàng hóa có kích thước không quá lớn thì sử dụng kệ v lỗ rất phù hợp. những loại kệ này có đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng sử dụng kệ kho gia đình với sự gọn nhẹ, dễ lắp đặt, tháo lắp linh hoạt.

Những mẫu kệ kho gia đình của Pentech rất chất lượng sẽ mang đến cho bạn những những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *