Phân phối máy in hóa đơn Xprinter tại Dĩ An Bình Dương là một trong những giải pháp tốt trong việc quản lý các cửa hàng, tiệm tạp hóa và các cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÁY IN HÓA ĐƠN XPRINTER TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Pentech là nhà phân phối máy in hóa đơn Xprinter, máy in mã vạch thương hiệu Xprinter chính hãng, uy tín  tại khu vực TX. Dĩ An Tỉnh Bình Dương.

PHÂN PHỐI MÁY IN HÓA ĐƠN XPRINTER TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

   Thanh Vi là cửa hàng kinh doanh các thực phẩm xuất nhẩu và nhập khẩu tại Việt Nam, Chủ shop Thanh Vi đã rất thành công khi cửa hàng Thanh Vi tại Thủ Đức rất đông khách, được nhiều người yêu thích và mang lại nguồn Doanh thu đều đặt cho chủ shop. Nhân tháy việc sử dụng bill tính tiền mang lại nhiều hiệu quả cao cho kinh doanh, Ngay sau khi mở chi nhánh tại Dĩ An – Bình Dương shop Thanh Vi nhanh chóng liên lạc với Pentech để sắm cho mình phần mền bán hàng và máy in hóa đơn (máy in bill). Sản phẩm máy in hóa đơn được Cửa hàng Thanh Vi lựa chọn là  loại Máy in hóa đơn Xprinter XP-K58.

Thương hiệu Xprinter là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Chuangwei. Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Chuangwei là một doanh nghiệp máy in quốc tế tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Chủ yếu hoạt động sản xuất trong lĩnh vực : máy in hóa đơn nhiệt, máy in mã vạch và phân phối máy in hóa đơn Xprinter…và các thành phần cốt lõi liên quan. Các sản phẩm đã vượt qua chứng nhận thử nghiệm của CCC, CE, FCC, RoHS, v.v. và thông qua việc thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thông tin sản phẩm Máy in hóa đơn Xprinter XP-K58.

  • Phương thức in:       in truyền nhiệt
  • Tốc độ in :                90mm/s
  • Khổ giấy in :             58mm
  • Cơ chữ in:                384dot/line
  • Trọng lượng:            700g
  • Kích cỡ:                   185×132×110mm(D×W×H)

Máy In Hóa Hơn Xp58iih C

Hình ảnh chọn bộ sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter XP K58 vừa mở hộp.

>>>> xem thêm các loại máy in thương hiệu Xprinter

   Đi cùng với máy in bill, Cửa hàng Thanh Vi đặt 100 cuộn giấy in hóa đơn khổi giấy in K58 về để tiện sử dụng về sau:

   Vì Khu vực TX. Dĩ An khá gần với chi nhánh Thủ Đức của Pentech, chính vì vậy Pentech không thu phí vận chuyển và lắp đặt. Chỉ sau 1 ngày ký hợp đồng nhân viên Pentech nhanh chóng xuống triển khai nhanh, để kịp tiến độ khai trương cửa hàng. Kỹ thuật viên của Pentech nhanh chóng cài đặt phần mền bán hàng vào máy tính xách tay của cửa hàng, sau đó kết nối máy in hóa đơn, hướng dẫn nhân viên cửa hàng cách thay giấy in, cách sử dụng phần mền bán hàng, cách thiết kế mẫu hóa đơn,…..Kỹ thuật viên luôn để lại số điện thoại để có thể hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu khách có nhu cầu.

Máy In Xprinter Dĩ An Bd 2

    Hình ảnh máy Xprinter khi hoạt động

Máy In Xprinter Dĩ An Bd 3

Hình ảnh lắp đặt tại của hàng Thanh Vi.

   Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xin liên hệ với Pentech, khi mua sản phẩm Pentech sẽ được hưởng những hỗ trợ rất tốt: miễn phí lắm đặt và phân phối máy in hóa đơn Xprinter tại khu vực Tp. HCM,  Hõ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng, bảo hành lên đến 12 tháng. Pentech tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, giấy in nhiệt, ruybang mực chính hãng uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại:0973.038.172– 0394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *