Phân phối máy quét mã vạch Winson tại thành phố Hồ Chí Minh

   Dòng sản phẩm máy quét mã vạch mang thương hiệu Winson đang được Pentech phân phối tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều mức giá và khả năng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Winson có nguồn gốc từ đâu?, Nguyên nhân nào làm cho dòng máy thương hiệu Winson được nhiều người tin dùng và phổ biến trên thị tường như vậy? bài viết này sẽ đưa một ít thông tin đến bạn.

Nguồn gốc sản phẩm máy in mã vạch Winson.

    Máy quét mã vạch Winson  là thương hiêu thuộc quyền sở hưu của Công ty Winson Information Technology Co., Ltd ,  được thành lập năm 2011, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất và bán các thiết bị nhận dạng mã vạch khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Máy quét mã vạch cầm tay, Máy quét mã vạch Omni-Directional, Máy quét mã vạch gắn cố định, Công cụ quét OEM, v.v. Những sản phẩm này được áp dụng rộng rãi trong O2O, hệ thống POS, Công nghiệp & Sản xuất, ngành Tài chính, Chuỗi & Bán lẻ, Logistics & Express, Dịch vụ vệ sinh & y tế Chính phủ và tiện ích công cộng, vv…

Cty Wison

Điểm nổi bật của sản phẩm.

    Với mỗi sản phẩm máy quét mã vạch Winson sẽ có khả năng và công ưu riêng nhưng nhìn chung chúng đều mang những ưu điểm sau đây: Khả năng đọc các mã vạch bị bụi, mờ do để ngoài môi trường lâu ngày. Khả năng đọc mã vạch dưới mặt trời trực tiếp.không cần cài đặt trình điều khiển thủ công. Hiệu suất giải mã cao, chính xác. Bộ bền lớn, làm rớt xuống nền xi măng khoảng cách 1.2m vẫn sử dụng  tốt. Hỗ trợ nhiều mã vạch.

Máy Quét Mã Vạch Winson

Sản phẩm máy quét mã vạch bán tại Pentech

   Tại Pentech, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm máy đọc mã vạch Winson model với công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng:Các mẫu sản phẩm máy đọc mã vạch winson bán tại Pentech rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, và nhiều phân khúc giá khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng .

>>> Xem các mẫu máy đọc mã vạch bán tại Pentech

   Các sản phẩm bán tại Pentech là sản phẩm chính hãng bảo đảm uy tín trên thi trường.Pentech luôn nói không với những sản phẩm trôi nổi, không nguồn gốc. Khi mua sản phẩm tại Pentech khách hàng nhận được nhiều ưu đãi giá trị: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực tp. Hồ Chí Minh, hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, Nhận hướng dẫn sử dụng 24/7 trong thời gian bảo hành, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

   Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ Pentech để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại:0973.038.172– 0394.694.680
Website: https://pentech.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *