Phân phối máy quét mã vạch Zebex  chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh

   Tại Pentech đang phân phối các sản phẩm máy quét mã vạch Zebex chính hãng, uy tín . hỗ trợ giao hàng nhanh tại quận Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình thạnh, quận Phú Nhuận. Zebex là thương hiệu máy quét mã vạch đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá cả và nhiều khả năng nổi trội. nguồn gốc và model được ưa thích hiện nay sẽ được Pentech giới thiệu trong bài viết này.

  1. Nguồn gốc máy đọc mã vạch Zebex?

  Máy quét mã vạch Zebex  là sản phẩm thuộc quyền sở hữu cuả Công ty ZEBEX được thành lập vào năm 1987, là một công ty Đài Loan chuyên sản xuất thiết bị Auto-ID, máy quét, các thiế bị nhập xuất dữ liệu.  ZEBEX cố gắng cung cấp máy quét đa hướng và cầm tay tiết kiệm và mạnh mẽ nhất cho môi trường bán lẻ và siêu thị. Mỗi máy quét được thiết kế cho lưu lượng truy cập lớn nhất và có thể được cài đặt trực tiếp vào trạm thu ngân, cho phép hàng hóa được quét bằng một lần quét mã vạch đơn giản.

Máy đọc Zebex

  1. Đặc điểm nổi bật máy đọc mã vạch Zebex?

      + khả năng làm việc ổn định trong thời gian dài, so với những thương hiệu cùng phân khúc thì đây là sản phẩm có khă năng này tốt nhất, nó cũng là yếu tố quan trọng với những cửa hàng đông khách phục vụ liên tục.

     + Tốc độ quét cao lên đến 1200 scans / s. Khả năng đọc này khiến bạn không cần dừng 1 giây nào để quét lại sản phẩm.

     + Số tia quét cao cũng là yếu tố nổi bật khi những sản phẩm thương hiệu Zebex sử dụng đến 20 tia để quét. Vùng quét rộng làm cho sản phẩm chỉ lướt ngang là đã nằm trong vùng có thể quét mã vạch được.

     + Hỗ trợ quét nhiều loại mã vạch trên thị trường hiện nay: EAN/ UPC/JAN + Add-on Code 128, EAN 128 Code 93, Code 39, Code 32, Interleaved 2 of 5 Codabar, MSI/Plessy Chinese Post Code (RSS-14 bar codes are optional)

     Chính những đặc điểm nổi bật trên đã làm máy quét mã vạch Zebex nổi bật mình trong rất nhiều thương hiệu máy đọc  mã vạch trên thị trường.

  1. Dòng máy quét mã vạch Zebex thông dụng nhất hiện nay?

Tại Pentech, chúng tôi đang cung cấp các máy quét mã vạch Zebex uy tín, chất lượng. Các sản phẩm với những nhu càu khác nhau:

  + Máy quét mã vạch Zebex 1D:

     Máy đọc mã vạch Zebex Z-3100

May Doc Ma Vach Zebex Z3100 Pentech

   ZEBEX Z-3100 là thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dưới ánh sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động :  Ứng dụng trong các cửa hàng sách, quần áo, mỹ phẩm, siêu thị, đặc biệt ứng dụng tốt cho bãi gửi xe. Kết nối USB phù hợp với PC và Laptop.

>>>> Xem chi tiết Máy đọc mã vạch Zebex Z-3100

 Máy đọc mã vạch Zebex Z3190:

Máy đọc Mã Vạch Zebex Z3190 Pentech

   Zebex Z3190 công nghệ CCD là loại thiết bị cầm tay với độ bền 100.000 tia ánh sáng và là loại súng bắn chắc chắn, lý tưởng làm việc trong môi trường khó. Giải mã nhanh và chính xác. Là thiết bị tuyệt vời cho những doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả.

>>>> Xem chi tiết Máy đọc mã vạch Zebex Z3190:

  + Máy quét mã vạch Zebex 2D:

Máy đọc mã vạch đa tia Zebex Z-6170

Zebex 6170

   ZEBEX Z-6170 là máy quét mã vạch đa tia để bàn. Phát tia theo nhiều hướng. Máy quet mã vạch ZEBEX Z-6170 tập hợp 20 tia trong 1 máy quét. Thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc. Ứng dụng trong các cửa hàng sách, siêu thị lớn nhằm thu gọn diện tích, kiểm tra tính năng hàng hoá…

>>>>  Xem chi tiết Máy đọc mã vạch Zebex Z-6170

Máy đọc mã vạch Zebex Z-6182

Zebex Z 6182

 

>>>>  Xem chi tiết Máy đọc mã vạch Zebex Z6182.

   Máy đọc mã vạch đa tia Zebex Z6182 là máy quét gắn bàn hoặc đế âm bàn. Phát tia theo nhiều hướng ZEBEX Z-6182 tập hợp 40 tia trong 1 máy quét. Thiết kế tạo sự thuận lợi cho người làm việc. Ứng dụng trong các cửa hàng sách,siêu thị lớn nhằm thu gọn diện tích, kiểm tra tính năng hàng hoá…

  Pentech tự hào cũng cấp các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng, uy tín trên thị trường.Khi mua sản phẩm tại Pentech khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi : miễn phí vận chuyển lắp đặt trong khu vực tp. HCM, miễn phí tư vấn sử dụng 24/7 trong thời gian bảo hành, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại:0973.038.172– 0394.694.680
Website: https://pentech.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *