Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng

Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng Kệ siêu thị là một trong những hệ thống cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng đến 99% để trưng bày và quảng cáo sản phẩm, cửa hàng mình. Với các ưu điểm nó mang lại vô cùng quan trọng trong tất cả các loại hình kinh doanh bán hàng ngày càng phát triển.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Các lĩnh vực như cửa hàng, siêu thị ngày càng nhiều để đáp ứng các nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nên việc trưng bày hàng hóa một cách hơp lý, khoa học và phân chia hàng hóa để dễ dàng quản lý thì kệ siêu thị dễ dàng giải quyết tình trạng đó. Từ đó, kệ không còn xa lạ với người tiêu dùng mà còn gắn bó bền vững.

Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước 

Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước với giá rẻ trên khắp cả nước với chi phí thấp, chất lượng đã được kiểm chứng nhiều lần và được khách hàng đánh giá cao trong qua trình sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có câu hỏi liên quan đến kệ siêu thị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trả lời các câu hỏi bạn đặt ra.

Top 5 mẫu kệ siêu thị bán chạy nhất thị trường

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ được sử dụng với đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước nhưng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến trên thị trường phải kể đến các loại kệ dưới đây.

Mua kệ siêu thị đơn tại Bình Phước
Mua kệ siêu thị lưng liền tại Bình Phước


Mua kệ siêu thị lưng lỗ tại Bình Phước


Mua kệ siêu thị lưng lưới tại Bình Phước

Các ưu điểm khi sử dụng kệ siêu thị

1. Tạo tính thẩm mỹ cho các cửa hàng, siêu thị

Khi trưng bày kệ tại các cửa hàng, siêu thị tạo sự thẩm mỹ cho nó một cách trọn vẹn, khi kệ có đa dạng mẫu mã đẹp, màu sắc và kích thước. Đồng thời kệ trưng bày các sản phẩm một cách gọn gàng, khoa học. Nhờ sự phân chia hàng hóa một cách hợp lý mà góp phần cải thiện hiệu quả mua sắm của khách hàng đối với cửa hàng mình.

2. Tiếp kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm

Trong kinh doanh việc quan trọng nhất là hiệu quả tối ưu không gian, sản phẩm để khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra và lựa chọn sản phẩm muốn mua với đầy đủ thông tin như ngày sản xuất, xuất xứ, nguồn gốc, giá bán…Để tiếp kiệm thời gian khách hàng lựa chọn, đồng thời theo dõi các sản phẩm bán chạy để có một giải pháp tốt nhất. Nó còn góp phần bảo vệ hàng hóa, tránh trường hợp gian lận và ngăn chặn kịp thời các hình vi trộm cắp.

3. Tăng doanh thu mua sắm

Một trong những tiềm năng quan trọng là việc thu hút khách hàng là thiết kế một không gian cửa hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng, sắp xếp các loại hàng hóa mật thiết với nhau để thu hút khách hàng lựa chọn. Bạn có thể dán quảng cáo các sản phẩm lên kệ để quảng bá thương hiệu để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu.

4. Di dời hàng hóa dễ dàng

Việc di chuyển sản phẩm trên kệ dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn sắp xếp hàng hóa trên kệ một cách khoa học thì việc tìm kiếm không có gì khó khăn để phục vụ các nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Mang lại hiệu quả cao trong công việc và quản lý cửa hàng.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Phước

Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng
Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng
Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng
Phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng

Đơn vị phân phối và lắp đặt kệ siêu thị Bình Phước giá rẻ, uy tín, chất lượng

Pentech Việt Nam luôn được khách hàng đánh cao về chất lượng sản phẩm và là nhà cung cấp hợp tác với các đối tác lớn tại cac tỉnh miền Nam và Mền Tây. Chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng đi đến mua và và trải nghiệm giá kệ của Pentech.

Trên thị trường có vô số giá kệ siêu thị với giá thành cạnh tranh nhưng, nhưng chất lượng không đảm bảo, Pentech là một trong những đơn vị phân phối, lắp đặt uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Pentech còn cung cấp các mẫu kệ khác như: kệ V lỗ, Kệ trung tải, Kệ hạng nặng, phụ kiện kệ siêu thị, kệ rổ rau, kệ rổ mỳ.,…Hiện tại, Pentech đang hoạt động ở hai khu vực chính là Miền Nam và Miền Tây, Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc thăm quan trực tiếp có thể đến nhà máy hoặc văn phòng của chúng tôi. 

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua Kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối Kệ siêu thị uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

 • Trụ sở chính: 55/3/12 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • Hotline: 0948.094.279
 • Email: [email protected]
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *