Tem từ an ninh

Hiển thị 1–12 của 49 kết quả

Tem từ an ninh là gì?

Tem từ an ninh là phụ kiện đi kèm không thể thiếu với hệ thống cổng từ an ninh. Tem từ sẽ tương tác với cổng từ ở tần số phù hợp, sau đó cổng từ sẽ phát ra âm thanh cảnh báo giúp bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả nhất.

Có bao nhiêu loại tem từ trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tem từ phổ biến: Tem từ RF và tem từ AM. Đây là 2 loại được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhiều Màu Sắc Minh Họa Đường Dẫn Tiểu Sử Doanh

1. Chíp từ an ninh RF

– Tem từ RF chỉ hoạt động đối với cổng từ an ninh RF và được lắp đặt tại các shop thời trang, quần áo, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại

Chíp từ an ninh RF được chia làm 2 loại tem từ đó là tem từ mềm gồm tem từ mềm 3x4cm và 4x4cm và tem từ cứng gồm có tem quần áo, tem từ dây đeo, chíp từ chai lọ, chip từ hộp sữa, tem từ mắt kính.

Tem từ RF có giá thành rẻ tuy không bắt tốt bằng tem AM nhưng đối với các cửa hàng bán lẻ thì việc sử dụng cổng từ RF là phù hợp.

2. Tem từ an ninh AM

– Tem từ AM chỉ hoạt động đối với cổng từ an ninh AM và được lắp đặt tại các shop thời trang, quần áo, mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại

Tem từ an ninh AM cũng được chia làm 2 loại: Tem từ mềm và tem từ cứng gồm có tem từ mềm có mã vạch, không có mã vạch và tem từ mềm Sensormatic và tem từ cứng gồm có tem quần áo, tem từ dây đeo, chíp từ chai lọ, chip từ hộp sữa, tem từ mắt kính.

Tem từ AM có giá thành cao nhưng bắt tốt hơn tem từ RF phù hợp với các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa.

Những điều bạn cần biết về tem từ an ninh

Chíp từ an ninh là gì ? Cấu tạo, cách sử dụng

Có bao nhiêu loại tem từ an ninh chống trộm?

Tem từ chống trộm hàng hóa

Chíp từ an ninh chống trộm cách xữ lý khi tem lỗi không tháo được

Tem từ an ninh

Tem từ mắt kính HT

Liên hệ

Tem từ an ninh

Tem từ mềm AML-1000PT

850

Tem từ an ninh

Tem từ mã vạch

900

Tem từ an ninh

Tem Từ Cứng HT 0001PT

1,250

Tem từ an ninh

Tem từ cứng H0001APT

1,520

Tem từ an ninh

Tem từ cứng HT0003PT

1,800