Thi công cổng từ chống trộm tại shop thời  trang Nhi tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

    Tuần vừa qua Pentech đã thi công công trình bộ cổng từ chống trộm tem từ an ninh  tại shop thời trang Nhi trên đường Yersin, phường Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương .

   Nhi shop là một cửa hàng thời trang đã có mặt rất lâu tại con đường chuyên kinh doanh quần áo Yersin tại phường Phú Cường, chuyên cung cấp cả sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp luôn đứng đầu về xu hướng đồ trẻ em. Chị Duyên là chủ shop đã liên hệ với Pentech  để được tư vấn. Chị chia sẻ với chúng tôi rằng dạo 6 tháng trở lại đây, Shop Chị bị tình trạng mất đồ sảy ra  4 Vụ. Chị biết được là do hằng tháng chị có kiểm tra tồn kho kết hợp  với phần mền bán hàng.  Shop có camera những không thể lúc nào cũng nhìn chằm chằm vao màn hình được. Và từ khi nhận thấy có vụ việc mất đồ chị đã yêu cầu nhân viên quan sát khách kỹ hơn những nhân lại là sự không thoải mái từ khách hàng.

Cổng Từ Baby Hana Thủ Dầu Một 1

    Nhân cơ hội đóng cửa shop sửa sang lại trong một tuần để chuẩn bị cho  những tháng cuối năm đông khách. Chị Duyên liên hệ Pentech để cùng trao đổi. Sau khi đến tật nơi để khảo sát cửa hàng, đo từ trường tại shop. Pentec h đã giới thiệu bộ giải pháp an ninh bảo gồm cổng từ chống trộm CA02PT VÀ tem từ an ninh HP02S.

Cổng từ chống trộm CA02PT

    Là sản phẩm cổng từ một mono ( 1 cánh), phù hợp cho các shop thời trang có lối đi từ 1,1m trở xuống. Khả năng bắt tem 4 chiều cực kỳ thích khi sản phẩm có gắn tem từ nhét trong balo đi ngang vẫn bị phát hiện. Khả năng bắt tem của cổng này  tuyệt vời hơn hẳn người anh em Cổng từ chống trộm PT5008. Ngoài ra khả năng phát tín hiệu của công rất xa, âm lượng rất cao và đèn chớp nháy liên lục.

>>>> Xem chi tiết Cổng từ chống trộm CA02PT

Dưới đây là những hình ảnh thi công của kỹ thuật viên Pentech tại shop thời trang Nhi.

Cổng Từ Baby Hana Thủ Dầu Một 5

Hình ảnh kỹ thuật viên Pentech đang thi công.

Cổng Từ Baby Hana Thủ Dầu Một 3

    Pentech luôn chăm chút vào khâu thi công để đảm bảo tính thẩm của cổng từ tại shop và đảm bảo an toàn, luôn khoan đi dây điên ngầm dưới đất, nẹp bảo vệ dây diện với những vị trí chủ shop không cho khoan cắt. Định vị sản phẩm kỹ càng trách xay ra đổ ngã với những khách hàng đi ngang hay trẻ em nghịch ngợm.

Cổng Từ Baby Hana Thủ Dầu Một 2

   Hình ảnh sau khi thi công cổng từ chống trộm, mọi thứ đều không khác gì với ban đầu ngoại trừ việc có thêm công từ chống trộm. Đó cũng là một ưu điểm lớn làm cho khách hàng luôn tin tưởng và yêu quý Pentech.

   Việc lắp đặt cổng từ tại shop thời trang mang lại có chủ shop rất nhiều những lợi ích lớn: Phát hiện sớm mất cắp ngay khi kẻ xấu cầm sản phẩm lại gần cổng ( camera không làm được điều này), giảm áp lực cho nhân viên tập chung tư vấn thay vì dòm ngó khách. Tạo không gian  bán thoải mái cho khách hàng tự nhiên chọn đồ. Gía thành phù hợp chỉ đầu từ một lần duy nhất.

>>> Xem chi tiết các mẫu cổng từ chống trộm.

 Để được tư vấn những giải pháp về an ninh siêu thị, shop, showroom hãy liên hệ với chúng tôi. Pentech từ hào là nhà thầu cung cấp giải pháp an ninh bao gồm cổng chống trộm, tem từ chống trộm, camera,….chính hãng uy tín trên thị trường.  Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, ngoài mức giá cạnh tranh bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, với những lỗi bắt của cổng từ, sản phẩm bảo hành 18 tháng với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề..

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *