Tư vấn cách bố trí thiết kế siêu thị chuyên nghiệp

CÁCH BỐ TRÍ THIẾT KẾ SIÊU THỊ CHUYÊN NGHIỆP

Hầu hết cách bố trí các siêu thị mini hoặc các cửa hàng tiện ích đề cùng chung một mô hình là như nhau, điều quan trọng tạo tính khác biệt đó là thiết kế bố trí các giá kệ siêu thị và hàng hóa phải đa dạng có kích thích gây sự ấn tượng và thoải mái có thể thúc đẩy người mua sắm, mục tiêu của bố trí siêu thị hay cửa hàng tiện lợi của bạn là có thể phản ánh giá trị thực của sản phẩm và mang lại sự hấp dẫn để thôi thúc người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn.

Người tiêu dùng khi đi mua sắm mong muốn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh cửa hàng một cách nhanh chóng để chọn được những mặt hàng mà họ để lên kế hoạch mua.

Do đó, dòng chảy của cửa hàng phải được thiết kế và bố trí đặc biệt để khuyến khích người mua chọn nhiều hơn những gì họ liệt kê sẳn.

Pentech sử dụng công nghệ 3D để lên ý tưởng cho khách hàng trước khi thi công và hoàn thiện.

Tư Vấn Thiết Kế Siêu Thị

LÝ DO TẠI SAO CÁCH BỐ TRÍ CỦA SIÊU THỊ, ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐEM LẠI HIÊU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG?

Khách hàng thường không muốn phải tốn nhiều giờ trong việc mua sắm để cố gắng để xác định vị trí thương hiệu mà họ ưa chuộng. Ý tưởng chung đằng sau cách bố trí của một siêu thị, cửa hàng là cho phép khách hàng dễ dàng đi bộ xung quanh, lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn sử dụng. Họ đã quen thuộc với vị trí sản phẩm và cách bố trí của nó, bởi vì sự thường xuyên mua sắm hằng tuần hoặc thỉnh thoảng hằng ngày của họ, và họ thường biết mình muốn gì và nó ở đâu. Đó là tạo sự thoải mái khi mua sắm trong siêu thị để biết được các sản phẩm bạn cần mua được đặt ở vị trí nào.

Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thường theo nguyên tắc thiết kế tương tự như những nơi khác trên toàn thế giới, được thiết kế để làm cho khách hàng mua nhiều hơn họ muốn. Bố trí cơ bản là làm cho người tiêu dùng đi từ một điểm của siêu thị đến các điểm khác thuận tiện để tối đa hóa cơ hội làm người mua sẽ nhặt và ném thêm một vài hàng hoá vào giỏ hàng của họ.

VỊ TRÍ BÀN THU NGÂN.

Bạn biết rằng khách hàng không thích xếp hàng để được thanh toán tại bàn thu ngân. Nhưng khi khách hàng đứng trong một hàng đợi thanh toán, bạn cần siết chặt trong mọi điều nhỏ để tăng thêm doanh thu bán hàng.

Tăng thêm quầy dịch vụ tại khu vực này để tạo cao điểm quan tâm của họ cho việc bốc đồng mua. Các khách hàng có thể bị cám dỗ với các tờ rơi quảng cáo như: Mua hàng giảm giá khuyễn mãi,các món hàng sản phẩm tất yếu cần cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Sắp Xếp Bàn Thu Ngân Trong Siêu Thị

LÝ DO VÌ SAO CẦN ĐẾN SỰ TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN PENTECH VIỆT NAM

PENTECH là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành lập dự án và triển khai siêu thị bán lẻ tại Việt Nam: PENTECH tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế bố trí hoàn hảo cho các loại hình siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong tất cả các lĩnh vực bán lẻ bao gồm định dạng, bố trí không gian và bố cục, khái niệm hoàn chỉnh cho một siêu thị, cửa hàng kết hợp với ý tưởng thiết kế mới nhất.

– Tư vấn lập dự án đầu tư cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, siêu thị

– Thiết kế siêu thị: nội và ngoại thất siêu thị

– Gia công, cung cấp trang thiết bị siêu thị: giá kệ siêu thị, bàn thu ngân siêu thị, cổng từ an ninh siêu thị, phụ kiện siêu thị,…

– Đào tạo nhân viên bán hàng, đào tạo cấp bậc quản lý siêu thị

– Hệ thống quản lý bán hàng

– Hệ thống cổng từ an ninh bảo vệ hàng hóa

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *