Một cơ sở kinh doanh muốn tìm giải pháp tốt trong việc lưu trữ hàng hóa, thì việc quan trọng là cần đến kệ sắt công nghiệp hạng nhẹ và hạng nặng. Đối với những người làm tại nhà xưởng, nhà kho đã khá hiểu rõ về loại kệ này, đây là loại kệ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về lưu trữ hàng hóa. Hãy cùng Pentech tìm hiểu rõ hơn vì sao nên dùng kệ sắt để đựng hàng công nghiệp tại bài viết này nhé.

Một trong những giải pháp tốt nhất là sử dụng kệ sắt chứa hàng hóa tại các khu công nghiệp với số lượng hàng hóa có trọng lượng lớn và số lượng nhiều. Kệ sắt có rất nhiều mẫu mã với các trọng tải và cách vận hành khác nhau nên cân nhắc trước khi chọn để phù hợp với loại hàng hóa. Với một số loại kệ công nghiệp với kết cấu gồm những thanh sắt liên kết với nhau bằng óc tạo nên bộ khung, tầng trên và tầng dưới với các tầng kệ làm bằng tôn dày hay các thanh trượt ballet và khoảng giữa là không gian lưu trữ hàng hóa.

Xem thêm: Các nguyên tắc xếp hàng LIFO, FIFO, FEFO

Ke Sat De Hang Cong Nghiep
Kệ sắt để hàng công nghiệp

Nhiều năm trước việc lưu hàng hóa đều làm bằng thủ công bằng cách gói các bao bì bên ngoài hàng hóa để bảo quản. Nhưng nó rất mất thời gian và gây nhiều khó khăn, đặc biệt đối với các loại hàng hóa như quần áo, thực phẩm rất dễ gây ra ẩm móc, hư hỏng trong quá lưu trữ. Nên ngày nay đất nước đang phát triển nhiều thiết bị được sản xuất nhiều như kệ sắt công nghiệp nhằm giải quyết vấn đề lưu trữ và bảo quản hàng hóa, tiếp kiệm tối đa không gian.

Vậy vì sao nên dùng kệ sắt để hàng công nghiệp? Pentech sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin để giáp đáp câu hỏi tại sao nên sử dụng kệ sắt công nghiệp.

Tận dụng tối đa các khoảng trống

Đa số các doanh nghiệp lựa chọn kệ để hàng công nghiệp để tận dụng tối đa các khoảng trống để chứa hàng. Khi giá các nguồn hàng ngày càng tăng và được sản xuất tràn lan, nhưng diện tích để chứa thì không đủ. Nếu mở thêm diện tích thì khá tốn kéo khi những nơi thành phố giá thành rất cao nên chi phí không đủ. Vì vậy việc sử dụng kệ kho hàng bằng sắt là rất cần thiết cho các nhà kinh doanh.

Ke Kh Hang Hang Cho Nha Kho Rong
Kệ sắt để hàng công nghiệp hạng nặng

Kệ sắt để hàng công nghiệp có thể lắp đặt ở nhiều không gian, kể cả những nơi hẹp như góc tường, cầu thang để có thể sử dụng loại kệ này, cùng với thiết kế đơn giản với các thanh sắt ghép nối với nhau, tạo ra một không gian gọn gàng, lưu trữ được tối đa hàng hóa với số lượng lớn nên tiếp kiệm khoảng không gian mặt bằng.

Lưu trữ được nhiều loại hàng hóa

Kệ kho hàng công nghiệp có thể lưu trữ và trưng bày được đa dạng hàng hóa. Người sử dụng có thể để các loại đồ vật bất kì khi sử dụng loại kệ này mà không sợ bị kệ bị hư hỏng. Nếu hàng hóa quá lớn thì bạn chỉ cần di chuyển chiều cao giữa các mâm tầng phù hợp với kích thước hàng hóa, ngược lại nếu hàng hóa nhỏ thì hạ mâm tần xuống.

Ke Cha Hang Cong Nghiep Da Nang
Kệ sắt để hàng công nghiệp hạng nhẹ

Đối với các hàng hóa quá lớn, bạn có thể ghép bộ kệ lại với nhau thành một hàng trải dài để lưu trữ hàng hóa với một sự liên kết chặt chẽ. Với phương pháp ghép nối các kệ với nhau giúp tăng khả năng chứa hàng và trọng tải mà kệ có thể chứa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đối với người sử dụng.

Chất liệu chắc chắn, sử dụng lâu dài

Sử dụng chất liệu sắt cao cấp nên kệ rất chắc chắn, sử dụng được lâu dài, cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện nên chống rỉ sét, màu sắc tươi sáng, chống các tác nhan từ bên ngoài. Vì vậy khi sử dụng bạn không cần bận tâm về chất lượng về sự xuống cấp của nó trong việc sửa chữa, bảo trì.

Ke Sat Cong Nghiep Nha Xuong
Kệ sắt công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng diện tích lớn

Thông thường các hàng hóa trong các nhà kho thường có trọng tải rất lớn, nên kệ cần chịu được lượng lớn hàng hóa trên mỗi tầng nên được các nhà sản xuất kệ sử dụng sắt để chịu lực tốt nhất. Với Pentech hoạt động trong thời gian dài và là chi nhánh của Vinatech có thương hiệu từ lâu nên kệ để hàng công nghiệp rất chất lượng, với kích thước tiêu chuẩn, cùng với chính sách tốt bảo hành trên 10 năm, nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu có hư hỏng cũng không quá lo lắng.

Sản xuất tại nhà máy giá rẻ

Với việc sản xuất trực tiếp tại nhà máy, với công nghệ tiên tiến, đa số sử dụng máy móc nên tiếp kiệm được việc thuê nhân công nên giá thành có phần rẻ hơn các nơi khác và sự cạnh trang giữa các đơn vị kinh doanh kệ cũng làm biến động về giá. kệ công nghiệp mang lại lợi ích rất lớn trong sự phát triển của các nhà đầu tư, nên việc mua hệ thống kệ sắt công nghiệp là một sự lựa chọn rất đúng đắn.

Ke Sat Cong Nghiep Gia Re Uy Tin Chat Luong
Kệ sắt công nghiệp sàn đứng

Với nhiều lợi ích của nó mang tới cho các doanh nghiệp, nên kệ sắt công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Nó có thể sử dụng ở đa dạng lĩnh vực để lưu trữ và trưng bày lượng hàng hóa lớn như các hộ gia đình, nhà kho như một người bạn không thể thiếu để tiếp kiệm diện tích, lưu trữ hàng hóa ngăn nắp, khoa học.

Xem thêm: Các loại kệ kho công nghiệp được sử dụng phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *