Cách khắc phục Cổng Từ An Ninh khi bị báo động giả

Cách khắc phục Cổng Từ An Ninh khi bị báo động giả, Cổng từ an ninh chống trộm là một thiết bị điện tử ứng dụng trong việc chống trộm của các shop thời trang, cửa hàng bách hóa, siêu thị, nhà sách… Và đã là một thiết bị điện tử sử dụng sóng âm để hoạt động thì không thể không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Vì vậy khi cổng từ an ninh gặp sự cố, khách hàng hãy bình tĩnh và làm theo các bước sau để tự mình xử lý nhanh chóng để cổng có thể hoạt động lại bình thường.

Cách khắc phục Cổng Từ An Ninh khi bị báo động giả
 Cách khắc phục Cổng Từ An Ninh khi bị báo động giả

Các bước cơ bản để chỉnh cổng từ an ninh

 • Đầu tiên khách hàng tiến hành kiểm tra và di dời các thiết bị gây báo giả (tem từ, chíp từ, bàn khử tem mềm) ra xa cổng 1 m, tắt nguồn chờ 5 phút, khởi động lại cổng. Nếu cổng vẫn còn tình trạng kêu giả liên tục trong 1h vui lòng gọi cho bộ phận sửa chữa: Điện thoại: 097.303.8172 Kỹ Thuật: 039.4694.680 để được hỗ trợ và hướng dẫn chỉnh cổng tại chỗ. Khi cổng từ bị kêu giả liên tục trên 5 lần trong vòng 1 h. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại các bước sau, trước khi gọi cho nhân viên kỹ thuật.
 • Kiểm tra xem trong bán kính 1m quanh cổng có tem từ, chip từ, các thiết bị điện tử như: loa, âm ly, máy tính tiền, động cơ cửa cuốn, thang máy, bóng đèn, hộp đèn trang trí, quạt, đồng hồ điện, cửa kiếng khung kim loại tạo mạch vòng v.v….Các thiết bị này sẽ gây nhiễu khiến cổng báo động giả. Di dời các thiết bị này ra xa cổng hơn 1m.
 • Tắt nguồn điện cho cổng từ an ninh, kiểm tra hệ thống điện có ổn định không, nếu cần thiết phải trang bị bộ lưu điện UPS có ổn áp.
 • Một số nguyên nhân có thể gây nhiễu hiếm gặp khác như: gần trạm thu phát sóng điện thoại,  gần cổng từ của shop khác, gần cổng có hệ thống đường dây điện.

Khi các bước trên không hiệu quả chúng ta sẽ chỉnh cổng từ an theo cách chuyên sâu hơn:

 • Đối với main cổng từ an ninh có chữ 3800+ hay còn gọi là main 3800 chúng ta sẽ mở cánh cổng ko có đèn ra và kiểm tra xem đèn báo hiệu độ nhạy có cao qua không (theo Pentech khuyến cáo đèn ấy ở mức 1 nhấp nháy là được) Nếu trên mức 1 ở mức 2 thì chúng ta tiến hành hạ độ nhạy xuống thông qua núm vặn có kí hiệu UR4 (U4) thường núm này sẽ có màu trắng đục. Chú ý quay cùng chiều kim đồng hồ là tăng, ngược chiều kim đồng hồ là giảm. Sau đó chúng ta tắt cổng đi và mở lại xem đã được chưa. Nếu chưa được vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn miễm phí.
Hướng Dẫn Chỉnh Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Rf 3800
Cách khắc phục cổng từ an ninh khi bị báo động giả
 • Đối với main 3200 thì chúng ta cũng kiểm tra y như main 3800 nhưng chúng ta sẽ chỉnh lại thông qua núm vặn có kí hiệu là 401. Sau đó chúng ta tắt cổng đi và mở lại xem đã được chưa. Nếu chưa được vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn miễm phí.
Hướng Dẫn Chỉnh Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Rf 3200
Cách khắc phục cổng từ an ninh khi bị báo động giả
 • Đối với cổng AM thì ta phải tải phần mềm về để điều chỉnh trên phần mềm. quý khách vui lòng liên hệ với Kỹ Thuật: 039.4694.680 để được nhận link và hướng dẫn chỉnh cổng từ.
Hướng Dẫn Chỉnh Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Am
Cách khắc phục Cổng Từ An Ninh khi bị báo động giả

Chúc quý khách khách phục sự cố thành công!

Công ty Pentech là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị cổng từ an ninh cho các siêu thị và shop thời. Khách hàng quan tâm giá thành và tính năng các loại cổng từ, tem từ bảo vệ hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, sữa hộp, chai rượu, bánh kẹo, sách, thực phẩm, hàng điện tử v.v… vui lòng gọi phòng kinh doanh , Điện thoại: 097.303.8172 để được tư vấn miễn phí.

Để Cổng từ an ninh Pentech phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi gửi đến quý khách bảng hướng dẫn khắc phục sự cố trên. Trường hợp không xử lý được, trong vòng 24h làm việc sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục và xử lý sự cố kịp thời, để hệ thống hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý Khách.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *