Cách sửa máy in bill bị kẹt giấy

Máy in nhiệt bị kẹt giấy hay Máy in bill báo error đèn đỏ và không mở lắp máy in ra được:

Lỗi này thường là tình trạng máy in bill bị kẹt giấy. Nghĩa là máy in không bật lắp ra được, giấy bị kẹt không in ra được. Nguyên nhân của tình trạng này là do máy in bill khi cắt giấy không thu dao vào lại được.

Để khắc phục tình trạng này ta chỉ cần tháo nắp phái trước máy in bill, điều chỉnh răng chưa cho dao thu vào là máy có thể hoạt động chở lại bình thường.

Công Ty Phần mềm quản lý bán hàng Pentech là đơn vị chuyên cung cấp  máy in bill, máy in nhiệt, giấy in nhiệt cho quán cafe, quán nhậu, shop thời trang, siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Dĩ An.

Bước 1: Tháo nắp máy in hóa đơn nhiệt phía dưới của lưỡi cắt hình răng cưa màu trắng.

Mở Lắp Trước Của Máy In Hóa đơn Nhiệt
Mở Lắp Trước Của Máy In Hóa đơn Nhiệt

Bước 2: Khi mở nắp máy in nhiệt ra nhìn thấy có 1 bánh răng, lấy tay xoay bánh răng theo chiều kim đồng hồ: Để dao cắt trở về vị trí ban đầu

Điều Chỉnh Dao Cắt Cho Máy In Bill
Điều Chỉnh Dao Cắt Cho Máy In Bill
Sau khi chỉnh dao máy in nhiệt xong máy in sẽ có thể bật nắp trở lại bình thường. Khi đó lắp lại giấy và in thử lại.
Sửa Máy In Bill Bị Kẹt Giấy
Sửa Máy In Bill Bị Kẹt Giấy
 
Trong trường hợp nếu đã lắp được lại giấy, in được bình thường nghĩa là đã xử lý xong. Còn nếu vẫn không được thì có thể phải thay cả dao cắt. Khi đó cần liên hệ với bên cung cấp máy in để bảo hành, thay thế.

Chúc bạn thành công!

Công Ty Phần mềm quản lý bán hàng Pentech đã trải qua nhiều năm nghiên cứu hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi đã phát triển được hai phần mềm chuyên nghiệp cả về OFFLINE lẫn ONLINE để phục vụ tối đa cho nhu cầu quản lý hàng ngày của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: Nhà hàng – Cafe, quán nhậu, Shop, Siêu thị, nhà sách, cửa hàng Spa và nhiều hơn nữa.

Điện thoại: 0973.038.172
Kỹ Thuật: 039.4694.680
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *