Vào cuối năm nhiều TTTM chưa có kế hoạch sử dụng cổng từ chống trộm hàng hóa để phòng trộm cắp đang rất lo lắng về việc mất hàng hóa, bởi vào những dịp cuối năm là thời điểm khách hàng mua sắm nhiều cùng với những ưu đãi, sale của TTTM để marketing nhưng cũng tạo sơ hở để “kẻ gian trộm cắp” không thể kiểm soát khi không có giải pháp chống trộm hiệu quả.

Chống trộm TTTM cần hết sức chú ý lắp cửa chống trộm hàng hóa
Chống trộm TTTM cần hết sức chú ý lắp cửa chống trộm hàng hóa

Bởi khách hàng chưa hiểu rõ về thiết bị chống trộm và những lý do trên, Pentech tin rằng từ nhiều góc độ khách quan với giải pháp chống trộm bằng cửa từ chống trộm là sự lựa chọn tốt nhất, sau khi sử dụng cổng từ an ninh, các vấn đề trộm cắp không còn tiếp diễn mà có thể giải quyết triệt để.

Ví dụ như lắp cổng từ chống trộm kết hợp chíp từ cứng lên sản phẩm để khi quần áo lấy ra khỏi cửa hàng  mà chưa được tháo chíp từ tại quầy thu ngân, cổng từ thu tín hiệu, báo chuông để nhân viên trong cửa hàng phát hiện kịp thời. Nên việc chống trộm TTTM cần hết sức chú ý lắp cửa chống trộm hàng hóa trong thời gian sớm nhất.

Với thiết bị chống trộm quần áo đáp ứng các tiêu chí quản lý và chống trộm hiệu quả, bạn không phải lo lắng về độ an toàn của các sản phẩm, yên tâm bắt đầu công việc bán hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *