Những lợi ích mà việc dán tem nhãn chống trộm hàng hóa mang lại cho “nhà bán lẻ” !

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tem nhãn chống trộm hàng hóa và thiết bị chống trộm bảo vệ tuyệt đối cửa hàng của bạn được cung cấp cho nhà bán lẻ để phát huy tốt mục đích cần làm để phát huy hiệu quả.

  • Tăng doanh thu lợi nhuận cho cửa hàng.
  • Tạo sự thoải mái, vui vẻ cho khách hàng.
  • Tiếp kiệm chi phí thuê nhân viên giám sát.
  • Giảm tối đa các hành vi trộm cắp từ bên trong
  • Bảo vệ các loại hàng hóa có trong cửa hàng khi gắn tem nhãn chống trộm.
Lợi ích việc dán tem nhãn chống trộm hàng hóa
Lợi ích việc dán tem nhãn chống trộm hàng hóa mang lại cho “nhà bán lẻ”

Nhiều cửa hàng khi sử dụng các thiết bị của chúng tôi rất hài lòng về quyết định của mình trong việc đầu tư tem nhãn và các thiết bị chống trộm vì hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Các loại tem nhãn cửa hàng thường được đặt ở những vị trí kín bên trong sản phẩm nên nhân viên và khách hàng rất khó để phát hiện ra.

Những điều cần biết trước khi mua cổng từ an ninh

1. Nhà bán lẻ nên xây dựng một kế hoạch để phòng tránh trộm cắp dựa vào việc vận hành và trình trạng trộm cắp, những mặt hàng có giá trị cao, tỉ lệ trộm cắp nhiều để dán nhãn chống trộm hàng hóa trước và liên hệ với nhà cung cấp hệ thống chống trộm này để nêu ra quan điểm ngăn ngừa tổn thất của bạn với họ và lập ra kế hoạch và chờ phản hồi của nhà cung cấp.

2. Điều tra sơ lược về nhà cung cấp có phải là nhà phân phối uy tín không? Bởi nhiều đơn vị có thể không phải nhà cung cấp uy tín mà là các đơn vị tư nhân tự bán. Cách tốt nhất nhận biết là thường các đơn vị uy tín thường bán hàng trên website có địa chỉ, cơ sở kinh doanh.

3. Không lựa chọn những loại tem nhãn chống trộm rẻ bởi những hàng hóa rẻ thường được nhập không có nguồn gốc từ Trung Quốc và được bán online trên mạng. Nếu như mua các sản phẩm không tốt thì chất lượng của nó không tốt dẫn đến nhiều rủi ro cho bạn.

4. Các đơn vị kinh doanh thường là công ty với các hợp đồng mua bán, bảo hàng để bạn có thể yên tâm về chất lượng, tránh những trường hợp “tiền không cánh mà bay”.

5. Nhu cầu của việc sử dụng tem nhãn là để phòng chống trộm cắp cho các mặt hàng phổ biến như: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tạp hóa, nhà sách.

Nhung dieu can biet truoc khi mua cong tu an ninh 1
Cổng từ an ninh kết hợp với tem nhãn chống trộm hàng hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *