Lý do tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh?

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh? Cổng từ chống trộm ( cổng từ an ninh ) là thiết bị tự báo động khi phát hiện hàng hóa được gắn tem từ chưa được gỡ khi ra khỏi cửa hàng. Với sự chống trộm thông minh cảnh báo bằng còi và âm thanh giúp việc phát hiện trộm cắp trở nên dễ dành trước khi kẻ trộm rời khỏi cửa hàng.

Thường thì hệ thống chống trộm thường có 2 loại với các công nghệ khác nhau để phục vụ các yêu cầu khác nhau của từng loại hình kinh doanh với tần số RF, AM.

Chẳng hạn những shop thời trang có các sản phẩm không gắn giấy bạc hay kim lại thì nên sử dụng cổng từ RF bởi giá thành rẻ, hiệu quả trong việc chống trộm hoàn hảo. Với các cửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm thường có giấy bạc hay kim loại trong sản phẩm thì nên sử dụng cổng từ AM để có thể xuyên thấu qua giấy bạc để bắt tem hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh?
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh?

Bạn có thể đầu tư một lần duy nhất để lắp đặt cổng từ an ninh để cải thiện khả năng giám sát hàng hóa, đồng thời giúp bạn an tâm hơn. Thường thì các tội phạm ăn cắp hàng hóa sẽ kiếm những sản phẩm có giá trị cao, dễ lấy với những hành vi gian xảo không dễ để phát hiện nếu như không có hệ thống chống trộm bởi khi trộm cắp đối tượng thường tìm hiểu trước về cửa hàng đó, nếu như thất có gắn cổng từ an ninh thì sẽ không giám manh động trộm cắp, dù có trộm cũng không thể thoát.

Cổng từ an ninh còn bảo đảm an toàn còn chuyên nghiệp hơn một nhân viên giám sát. Con người có những lúc lơ là mất cảnh giám là điều không thể tránh khỏi.

Thường thì cổng từ an ninh nó chống trộm an toàn với sự chuyên nghiệp thay thế cho nhân viên giám sát. Con người thường có những lúc lơ là mất cảnh giác, là thời cơ để kẻ trộm lấy cắp hàng còn thiết bị chống trộm thì có thể hoạt động liên tục nên không cần phải trực tiếp giám sát khi có bát kì hàng hóa nào trong cửa hàng được gắn tem từ qua cổng thì ngay lập tức cổng sẽ cảnh báo cho nhân viên biết, quá đơn giản và tiện ích phải không?

Giá sản phẩm có đắt không?

Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh và các loại cổng từ sử dụng mà mức giá có thể khác nhau. Chẳng hạn như cổng từ an ninh shop thời trang sẽ sử dụng công từ RF có mức giá rẻ, hoạt động tốt, với các shop mỹ phẩm thì sử dụng cổng từ AM để bắt tốt hơn và có thể xuyên thấu qua lớp giấy bạc của sản phẩm mà cổng RF không làm được, nên có mức giá không quá rẻ.

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh?
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh?

Liên hệ mua cổng từ tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chống trộm. Nhận lắp đặt cổng từ cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng hóa trong quá trình kinh doanh, đây là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để nhân viên thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Khi mua hệ thống cổng từ của Pentech, khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm đối vói thiết bị của chúng tôi.

  • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973.038.172
  • Facebook : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Website: https://pentech.vn/
  • Email: admin@pentech.vn

Tham khảo một số bài viết mới:

->> Cung cấp cổng từ an ninh 

->> Giá cổng từ an ninh 

->> Lắp đặt cổng từ an ninh

->> Cổng từ RF.

->> Cổng từ thư viện.

->> Chíp từ an ninh.

->> Máy in hóa đơn.

->> Máy in mã vạch.

->> Thiết bị kiểm kho.

->> Giấy in mã vạch – decal.

 

Hình ảnh lắp đặt cổng từ tại Tp.HCM : 

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh
Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *