Những lý do tại sao quý khách hàng lựa chọn cổng từ an ninh – Cổng từ an ninh là thiết bị được bán rộng rãi trên thị trường, chỉ cần bạn gõ trên google tìm kiếm về cổng từ chống trộm là có thể xem được các nhà cung cấp đang hoạt động tại Việt Nam với các giá bán khác nhau với đa dạng mẫu cổng, nhưng không hiểu rõ về cách hoạt động cũng như chất lượng của cổng.

Vấn đề này làm cho khách hàng cảm thấy rối khi không biết nên chọn sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, bởi các cơ sơ nhiều như vật sẽ không tránh khỏi các đơn vị bán ra những loại cổng kém chất lượng để cạnh tranh.

Những lý do tại sao quý khách hàng lựa chọn cổng từ an ninh
Những lý do tại sao quý khách hàng lựa chọn cổng từ an ninh

 

Pentech là một trong những công ty chuyên phân phối và lắp đặt cổng từ an ninh với giá tốt, chính hãng trực tiếp từ nơi sản xuất nên được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng và đánh giá tích cực từ các khách hàng đã từng sử dụng hệ thống cổng từ chống trộm của Pentech.

1. Nhập hàng trực tiếp tại nơi sản xuất

Không đơn giản như các công ty kinh doanh khác khi phải nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp khác sau đó mới tới tay rất tốn chi phí làm tăng giá thành sản phẩm, nhưng Pentech có nguồn hàng nhập trực tiếp tại nhà máy không qua bất kì trung gian nào nên có giá thành tốt nhất và có chế độ bảo hành an toàn, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, nếu có sự cố, cùng với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nên có thể thi công trong thời gian ngắn để khách hàng nhanh chóng sử dụng.

2. Cam kết chất lượng tốt khi đến tay người dùng

Khi mua hàng tại Pentech bạn có thể yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi, luôn có sẵn hàng hóa với đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các chứng từ đầy đủ, kiểm tra chất lượng cổng kỹ lượng trước khi đưa đến tay khách hàng với 3 bước quan trọng trước khi xuất hàng.

  • Kiểu tra số lượng hàng hóa trước khi tư vấn
  • Test cổng trước khi vận chuyển đến tay khách hàng
  • Kiểm tra môi trường trước khi thi công để đảm bảo không gặp sự cố về sau.

3. Giá thành phải chăng

Pentech luôn muốn bán những sản phẩm có mức giá bình ổn nhất để khách hàng có thể giảm tối đa chi phí trong việc sử dụng, cho dù là các cửa hàng có kinh phí thấp. Với Pentech luôn mang đến chất lượng cũng như giá thành tốt trao tay khách hàng để tạo nên sự tin tưởng, gắn bó với chúng tôi trong thời gian dài.

4. Cam kết khi sử dụng cổng từ của Pentech

  • Pentech cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có giấy tờ, xuất xứ chi tiết.
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có sự cố phát sinh.
  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm trên hóa đơn và tem bảo hành.
  • Hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật với phí thấp sau thời gian bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *