CỔNG TỪ AN NINH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Giới thiệu cổng từ an ninh cho shop quần áo, giày dép

Nhiều cửa hàng quần áo phân vân không biết có nên lắp đặt thiết bị cổng từ an ninh cho quần áo, giày dép hay không, thiết bị có thật sự chống trộm và không biết nguyên lí hoạt động cửa nó như thế nào sau khi thiết lập cửa hàng. Nếu nó chống trộm được thì nó sẽ là một sự lãng phí chi phí vô ích. Tuy nhiên, các bạn cứ yên tâm, cổng từ của PENTECH nếu nó không chống được trộm cắp, PENTECH sẽ hoàn trả lại số tiền khi không thấy hiệu quả. Sau khi lắp đặt thiết bị chống trộm quần áo, bạn không phải lo lắng về việc mất quần áo, giày dép, hàng hóa… Tuy nhiên, sau khi lắp đặt, nhiều chủ cửa hàng sẽ cảm thấy rằng không cần phải lắp đặt tốn tiền khi không thấy hiện tượng trộm cắp nhưng nhờ lắp cắp từ mà cửa hàng gần như tuyệt đối khả năng mất trộm, tuy nhiên có một số khách hàng phản hồi với chúng tôi rằng :

“Lúc trước có ngày mất hơn chục chiếc quần áo”

“Nay lắp cổng từ nên tình trạng mất đồ không còn nữa”

Như những gì nói trên việc lắp đặt cổng từ chống trộm quần áo có thực sự hiệu quả ? Thiết bị chống trộm có được lắp đặt hay không phụ thuộc vào điều kiện nhận thức của từng cửa hàng quần áo.

Screenshot 2021 06 04 194344
Nguyên lí hoạt động cổng từ an ninh

Một số khách hàng thắc mắc rằng không biết cổng từ hoạt động như thế nào có cần phụ kiện gì không ? chi phí cổng từ có đắt không ? nên sử dụng cổng từ chống trộm gì cho cửa hàng ? tầm bắt của cổng là bao nhiêu ? để trả lời câu hỏi đó các bạn truy cập vào https://pentech.vn/cong-tu-an-ninh/

Cổng từ hoạt động dựa trên nguyên lý

Cổng từ chống trộm hoạt động dựa theo cơ chế phát hiện từ tính của tem từ ( chíp từ chống trộm ) đồng thời cảnh báo bằng âm thanh khi đi qua cổng chưa gỡ tem từ, giúp người quản lý nhanh chóng phát hiện ra hành vi gian lận của khách.

Như vậy tem từ an ninh là gì ?

Tem từ an ninh là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống an ninh của cổng từ. Trong quá trình hoạt động, tem từ chống trộm tương tác với cổng từ trong phạm vi giữa 2 cách cửa được trang bị cửa từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện và tuyệt đối cho siêu thị, cửa hàng, đặc biệt là các shop mỹ phẩm của bạn.

Rất nhiều người luôn đặt câu hỏi với chúng tôi tại sao nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ thậm chí chẳng có nhân viên bán hàng nào giám sát, làm sao để họ chắc chắn rằng cửa hàng của mình không bị thất thoát hàng hóa nếu người mua có ý định gian lận. Nhưng, bạn hãy an tâm rằng,các cửa hàng có cách để đảm bảo rằng hàng hóa không bị ăn cắp, tất cả nhờ cửa từ chống trộm và phụ kiện không thể thiết đó chính là tem từ ( chíp từ chống trộm ) và bộ gỡ tem từ giúp gỡ chíp ra khỏi quần áo một cách an toàn được tặng miễn phí khi mua cổng từ và tem từ.

phân loại các loại tem từ
Tem từ an ninh cứng RF

 

Cung Cấp Tem Từ Mềm Rf 3x3 3x4 4x4
Tem từ mềm tem nhãn RF
Tem Báo Trộm Chai Lọ Td0001pt
Tem Báo Trộm Chai Lọ 
Tem Từ Cứng Ht0019pt
Tem Từ Cứng AM
Cách sử dụng tem từ mềm cho mặt hàng mỹ phẩm
Tem từ mềm AM

Chi phí cổng từ an ninh có đắt không ? nên sử dụng cổng từ chống trộm gì cho cửa hàng ? 

Cổng từ an ninh có 2 loại: cổng từ an ninh tần số RF và cổng từ an ninh tần số AM.

Cổng từ an ninh tần số RF là loại cổng từ chống trộm hoạt động dựa trên cơ chế thu phát tần số RF. Tần số RF là dải tần số 8.2 MHZ. Đây là loại cửa từ an ninh siêu thị được sử dụng rộng rãi trong các shop quần áo, giày dép, siêu thị. Với ưu thế là giá thành hợp lý, hoạt động ổn định, cổng từ an ninh tần số RF luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang cần loại cổng giá rẻ nhưng bắt tem ổn định. Chi phí của cổng từ RF này từ 4 triệu đến 10 triệu.

Lắp đặt Cổng Từ Tại Jeans Đồng Giá Củ Chi
Cổng từ an ninh RF tại cửa hàng quần áo

Cổng từ an ninh tần số AM là loại cổng từ an ninh hoạt động dựa trên cơ chế thu phát tần số AM. Tần số AM là dải tần số 58KHZ. Không giống như cổng từ tần số RF, cổng từ an ninh tần số AM có giá thành cao hơn nhiều so với RF. Tuy nhiên, cổng từ an ninh tần số AM sử dụng tần số lớn nên chuyên dùng cho các shop mỹ phẩm như son môi… Nhưng cũng có thể lắp được trong các trung tâm thương mại, shop thời trang tùy vào điều kiện của khách hàng mà không lo bị báo động giả. Tùy vào điều kiện thực tế của khách hàng. Chi phí của cổng từ AM  từ 10 triệu trở lên.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại trà vinh
Lắp đặt cổng từ an ninh AM tại shop mỹ phẩm

Tầm bắt của cổng là bao nhiêu ?

Cổng từ an ninh hay tên khác là cửa từ chống trộm gồm có loại  1 cánh hoặc 2 cánh, được đặt trên mặt nền cửa hàng ngay cửa ra vào. Nhiệm vụ của cổng từ chống trộm là phát sóng ra khu vực xung quanh 2 cánh với khoảng cách từ 1.1– 2.2 m. Các loại cổng khác nhau sẽ có phạm vi phát sóng khác nhau.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Shop By Kips Bà Rịa Vũng Tàu Cao35
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm 1 cánh

Khách hàng nên tham khảo một số giải pháp an ninh của công ty PENTECH chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. https://pentech.vn/giai-phap

Liên HỆ              

Công ty Pentech được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Nên được vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm an ninh cho siêu thị. Và các shop thời trang như: Intimex, BigC, Sony, Vinmart, Aeon, Citymart… Cùng rất nhiều các cửa hàng kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc .

Khi lựa chọn cổng từ của công ty PENTECH các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cũng như chế độ bảo hành lâu dài sau khi lắp đặt. Bởi vì tôn chỉ của công ty là luôn vừa lòng khách đến mà hài lòng khách đi. Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Tất cả mọi dịch vụ của công ty luôn đảm bảo với giá bán tốt và đáp ứng thiết thực sát sườn theo nhu cầu người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH


HCM: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0973.038.172  Kỹ Thuật:   0394.694.680

Email : [email protected]

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *