Cổng từ an ninh tại quận phú nhuận

Cổng từ an ninh tại quận phú nhuận. Trước sự phát triển GDP với tốc độ nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận cũng đi cùng với su hướng tăng trưởng chung của Thành Phố. Nhu cầu mua sắm của người dân trong quận Phú Nhuận ngày một tăng cao, đi đôi với đó là tình trạng mất trộm hàng hóa ngày một tăng.

Vì vậy khi đầu tư hệ thống an ninh cho cửa hàng, showroom của mình. Bên cạnh các hàng mục như camera quan sát, âm thanh, đèn quảng cáo… thì cổng từ an ninh là hạng mục không thể thiếu để giúp hoàn thiện hơn, nâng tầm công nghệ và bảo vệ tài sản một cách chuyên nghiệp.

Công ty phân phối cổng từ an ninh Pentech là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang tại Quận Phú Nhuận.

0b1ad74974538f0dd642
Cổng từ an ninh tại quận phú nhuận

Với chi phí đầu tư cổng từ an ninh Pentech chính hãng khá rẻ, so với các thương hiệu cổng từ lớn như Sensormatic, Checkpoint, Wellpoint… thì cổng từ an ninh chính hãng thương hiệu PT giúp người dùng Việt tiết kiệm được chi phí ban đầu, nhanh chóng thu hồi vốn, phát triển kinh doanh thuận lợi.

Chỉ với 5.500.000đ/bộ.

Cổng từ an ninh PT5008 sẽ là lựa chọn đúng đắn.

  • Các cung đường mua sắm nhộn nhịp của quận Phú Nhuận sẽ được ưu đãi miễn phí công lắp đặt, không những thế, khi quý khách hàng lắp đặt cổng từ an ninh tại Phú Nhuận sẽ được tặng ngay 01 bộ siêu gỡ tem loại lớn DT03 trị giá 750.000đ/bộ
  • Ngoài ra, với chế độ bảo hành 18 tháng, 01 đổi 01 main mới 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ trục trặc nào như báo giả hoặc hoạt động không ổn định.

Thông số thiết bị:

Cổng từ an ninh PT5008

Cổng Từ An Ninh Pt5008
Cổng từ an ninh tại quận phú nhuận

Cổng từ an ninh PT5008  bắt song mạnh, chất liệu bạc nano cao cấp

  • Kích thước:1550 x 370 x 70mm
  • Khoảng cách tối ưu:
  • Tem từ cứng loại nhỏ HP01  (48x42mm): 1.3m
  • Tem từ cứng loại lớn HP02 (52x43mm): 1.3m – 1.5m
  • Tem từ mềm: 0.8m

Dùng mainboard DSP chống nhiễu, có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn. Digital RF 8.2MHz system. Một cánh cổng có tới 2 bộ main (Main chính + main chống nhiễu) thay vì 1 main như các loại cổng thông thường. Có thể đồng bộ các cổng bằng cáp quang hoặc cáp đồng. Công nghệ mới nhất hiện nay. Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn.

Chất liệu: Chất liệu hợp kim nhôm phủ bạc nano sang trọng.

Bộ siêu gỡ tem cứng loại lớn:

Ash Tray Detacher
Cổng từ an ninh tại quận phú nhuận
  • Kích thước: 75×45
  • Lực hút: >= 7500Gs
  • Trọng lượng: 550g

Loại tem phù  hợp tùy theo diện tích và thiết kế của cửa hàng. (Vui lòng xem thông số để chọn loại tem phù hợp nhất: HP01 hoặc HP02)

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hậu Giang, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

PENTECH NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *