Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell chính hãng giá cạnh tranh đang được Pentech phân phối với số lượng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. sản phẩm được lắp đặt nhanh ở cách khu vực quận Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 2, quận bình thạnh, quận phú nhuận. Sự đáng tin cậy và sự coi trọng chất lượng sản phẩm đã làm Pentech trở thành sự lựa chọn của khách hàng.. Với những ai đang quan tâm đến các sản phẩm máy quét mang thương hiệu Honeywell,  bài viết này cung cấp những thông tin về sản phẩm để bạn tham khảo.

Tham khảo bảng giá các loại cổng từ an ninh tại link: https://pentech.vn/cong-tu-an-ninh/

  Sản phẩm máy quét mã vạch Honeywell là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới cung cấp các thiết bị quản lý bán hàng, thiết bị không dây,…. Với sản phẩm máy đọc mã vạch Honeywell quan điểm rằng :” Máy quét mã vạch cầm tay của chúng tôi cung cấp chức năng quét mã vạch trực quan được tìm thấy trong môi trường anh sáng mặt trời – thậm chí chất lượng kém và mã vạch bị hỏng. Từ máy quét cường độ quét cao sẵn sàng bán lẻ đến máy quét cao su bền chắc cho kho và trung tâm phân phối, chúng tôi sản xuất các giải pháp quét với những môi trường đầy thách thức”

Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell
Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh

Honeywell cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy quét ở nhiều phần khúc khách hàng khác nhau những vẫn cố làm cho sản phẩm của mình có những đăc điểm nổi bật mà mọi phân khúc đều có:

+ Khá năng quét mã vạch ở nhiều môi trường. Với một số dòng mày quét mã vạch khác thường xảy ra vấn đề đọc lỗi với những sản phẩm ở môi trường không phù hợp, những sản phẩm của Honeywell hầu như có thể làm việc nơi không lý tưởng như: ngoài trời, trong kho ẩm, bụi,…

+ Khả năng đọc được nhiều loại mã vạch, đó là điểm cổng lớn khi máy đọc mã vạch Honeywell luôn cấp nhập cho mình công nghệ mới để nhận dạng được các mẫu mã vạch dạng 1D và 2D. Máy quét Honeywell còn có thể đọc được những mã vạch có chất lượng xấu như bị mờ và nhòe.

+ hoạt động ổn định trong nhiều giờ hoạt động liên tục.

+ Thiết kế linh động, tạo cảm giác thoải mái: Với những sản phẩm máy đọc mã vạch cầm tay, Honeywell luôn cố gắng tiết kế phù hợp nhất khi giảm khối lượng máy, bề mặt tiếp xúc với tay có miếng lót nhựa thoải mái, đường kính trụ máy nhỏ nhắn phù hợp. mang cảm giác nhẹ nhàng, không gây mỏi tay khi cầm. máy quét tại bàn có thể  chỉnh hướng quét của máy

 Tại Pentech, chúng tôi đang phân phối, cung cấp máy quét mã vạch Honeywell thương hiệu Honeywell, sản phảm được lựa chọn nhiều nhất tại Pentech là sản phẩm Máy đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900

Máy đọc Mã Vạch Honeywell 5900
Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell

Thông số kỹ thuật Máy đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 

   – Công nghệ đọc: Laser

   – Tốc độ đọc: 1650 scan/s

   – Độ mịn mã vạch: 5 mil

   – Kết nối: USB, tùy chọn RS232, Keyboard

   – Kiểu dáng: để bàn với chân đế lớn

   -Độ dốc, nghiêng: 45°, 65°

honeywell youjie yj5900 1

 

  Máy đọc mã vạch YJ5900, là thế hệ mới nhất hiện nay, đánh giá là một sản phẩm chất lượng cao tương đương với dòng sản phẩm cao cấp và có độ ổn định cao nhất trong dòng sản phẩm Honeywell (Metrologic) MS-3780. Sản phẩm đã được nâng cấp với tốc độ quét 1650 scan/s, so với 1330 scan/s của MS-3780. Quý khách có thể liên hệ với Pentech để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Khi mua sản phẩm tại Pentech, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi hỗ trợ tuyệt vời, bao gồm: miễn phí lắp đặt trong khu vực TP.HCM, chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, và bảo hành lên đến 12 tháng.

>>> Xem thêm sản phẩm máy quét mã vạch

Bạn đọc tham khảo: 

>>> PHÂN PHỐI MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY QUÉT MÃ VẠCH, PHẦN MỀM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0973.038.172 0394.694.680

Website: https://pentech.vn

Pinterest: https://www.pinterest.com/pentechvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *