Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Máy quét mã vạch Honeywell chính hãng giá cạnh tranh đang được Pentech phân phối với số lượng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. sản phẩm được lắp đặt nhanh ở cách khu vực quận Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 2, quận bình thạnh, quận phú nhuận. Sự uy tín, coi trọng chất lượng sản phẩm đã đưa khách hàng đến với Pentech. Với những ai đang quan tâm đến các sản phẩm máy quét mang thương hiệu Honeywell,  bài viết này cung cấp những thông tin về sản phẩm để bạn tham khảo

  Sản phẩm máy quét mã vạch Honeywell là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới cung cấp các thiết bị quản lý bán hàng, thiết bị không dây,…. Với sản phẩm máy đọc mã vạch Honeywell quan điểm rằng :” Máy quét mã vạch cầm tay của chúng tôi cung cấp chức năng quét mã vạch trực quan được tìm thấy trong môi trường anh sáng mặt trời – thậm chí chất lượng kém và mã vạch bị hỏng. Từ máy quét cường độ quét cao sẵn sàng bán lẻ đến máy quét cao su bền chắc cho kho và trung tâm phân phối, chúng tôi sản xuất các giải pháp quét với những môi trường đầy thách thức”

Cung cấp máy quét mã vạch Honeywell chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Honeywell cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy quét ở nhiều phần khúc khách hàng khác nhau những vẫn cố làm cho sản phẩm của mình có những đăc điểm nổi bật mà mọi phân khúc đều có:

+ Khá năng quét mã vạch ở nhiều môi trường. Với một số dòng mày quét mã vạch khác thường xảy ra vấn đề đọc lỗi với những sản phẩm ở môi trường không phù hợp, những sản phẩm của Honeywell hầu như có thể làm việc nơi không lý tưởng như: ngoài trời, trong kho ẩm, bụi,…

+ Khả năng đọc được nhiều loại mã vạch, đó là điểm cổng lớn khi máy đọc mã vạch Honeywell luôn cấp nhập cho mình công nghệ mới để nhận dạng được các mẫu mã vạch dạng 1D và 2D. Máy quét Honeywell còn có thể đọc được những mã vạch có chất lượng xấu như bị mờ và nhòe.

+ hoạt động ổn định trong nhiều giờ hoạt động liên tục.

+ Thiết kế linh động, tạo cảm giác thoải mái: Với những sản phẩm máy đọc mã vạch cầm tay, Honeywell luôn cố gắng tiết kế phù hợp nhất khi giảm khối lượng máy, bề mặt tiếp xúc với tay có miếng lót nhựa thoải mái, đường kính trụ máy nhỏ nhắn phù hợp. mang cảm giác nhẹ nhàng, không gây mỏi tay khi cầm. máy quét tại bàn có thể  chỉnh hướng quét của máy

 Tại Pentech, chúng tôi đang phân phối, cung cấp máy quét mã vạch Honeywell thương hiệu Honeywell, sản phảm được lựa chọn nhiều nhất tại Pentech là sản phẩm Máy đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 :

Máy đọc Mã Vạch Honeywell 5900

Thông số kỹ thuật Máy đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900 :

   – Công nghệ đọc: Laser

   – Tốc độ đọc: 1650 scan/s

   – Độ mịn mã vạch: 5 mil

   – Kết nối: USB, tùy chọn RS232, Keyboard

   – Kiểu dáng: để bàn với chân đế lớn

   -Độ dốc, nghiêng: 45°, 65°

Honeywell Youjie Yj5900

    Máy đọc mã vạch YJ5900 thế hệ mới nhất hiện nay, sản phẩm có chất lượng cao được đánh giá tương ứng với dòng sản phẩm cao cấp và có độ ổn định cao nhất của Honeywell (Metrologic) MS-3780, nhưng được nâng cấp ở 1650 scan/s so với 1330 scan/s của MS3780. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xin liên hệ với Pentech, khi mua sản phẩm Pentech sẽ được hưởng những hỗ trợ rất tốt: miễn phí lắm đặt tại khu vực Tp. HCM,  Hõ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng, bảo hành lên đến 12 tháng.

>>>> Xem thêm sản phẩm máy quét mã vạch

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại:0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *