PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY QUÉT MÃ VẠCH, PHẦN MỀN QUẢN LÝ BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

   Tuần vừa qua, Pentech cung cấp bộ giải pháp quản lý bán hàng bao gồm phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn ( máy in bill) máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch), cho Siêu Thị Tổng Hợp tại phường Tân Tiến. Tp. Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai.

   Chủ cửa hàng Siêu Thị Tổng Hợp khi tìm đến Pentech đã tâm sự rằng, cửa hàng  đã đi vào hoạt động được 5 tháng, những tháng đầu tiên khách hàng còn ít và chủ cửa hàng thì luôn có mặt tại cửa hàng, chính vì vậy chưa có nhiều vấn đề xảy ra. Nhưng một tháng gần đây, khách hàng đến cửa hàng ngày càng nhiều, cửa hàng đã thuê thêm một nhân viên  cùng với chủ và một bạn nhân viên cũ là tại cửa hàng có 3 người những vẫn không tránh khỏi sai sót.  Thường sảy ra việc tính toán sai lúc giờ cao điểm, vì có quá nhiều mặt hàng và nhân viên thì không nhiều nên chỉ kiểm soát được những mặt hàng lớn , và mặt hàng có giá trị. Chính vì vậy khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu cửa hàng Siêu Thị Tổng Hợp đã nhanh chóng tìm tới Pentech để được tư vấn để giải quyết những vãn đề đang sảy ra. Sau thời gian bàn bạc, chúng tôi đã tìm ra được những sản phẩm phù hợp với về giá cả và nhu cầu sử dụng:

Bộ thiết bị quản lý bán hàng tại Siêu Thị Tổng Hợp bao gồm:

   Máy quét mã vạch cầm tay Winson WNL-5000g 1D : chi phí-hiệu quả, Hiệu suất cao, Thiết kế tinh tế, khả năng ứng dụng tốt, Khả năng đọc được mã vạch cong trên chai nước, Hỗ trợ USB. Lý do sử dụng sản phẩm này là tất các mặt hàng tiêu dùng tại Siêu Thị Tổng hợp đều dùng có in mã thông thường là 1D, và máy không cần di chuyển đi xa quầy nên sử dụng máy quét có dây đườngtruyền vừa nhanh lại bớt tốn chi phí.

>>> Xem các sản phẩm Máy quét mã vạch ( máy đọc mã vạch) khác.

Phần Mền Bán Hàng Biên Hòa 1

Máy in hóa đơn là model:  Máy in hóa đơn Xprinter N160ii

Tốc độ in: 160mm/s

Cổng Kết Nối: LAN(Ethernet), USB, USB + RS232

Khổ giấy: K80 – 80mm

Hãng-Thương hiệu: XPRINTER

Loại máy in này phù hợp không mội trường hoạt đông không liên tục trong thời gian dài trong ngày, chất lượng mực in rõ nét, thiết kế nhẹ nhỏ gọn, phù hợp với những không gian quầy tính tiền chật hẹp.

>>> Xem các sản phẩm máy in hóa đơn ( máy in bill) khác.

Phần Mền Bán Hàng Biên Hòa 3

Để kết nối hai thiết bị trên hoạt động hiệu quả nhất cần có phầm mền quản lý  bán hàng Pentech.

>>>> xem thêm phầm mền và máy tính tiền.

Với những thiết bị trên kết hợp cùng với phần mền quản lý bán hàng đã giải quyết được những vấn đề mà Siêu Thị Tổng Hợp gặp phải: Giảm việc tính tiền sai sót, tính tiền sai giá sản phẩm. Vừa bán hàng nhưng đồng thời có thể kiểm soát kho do có nhập dữ liệu đầu vào và đầu ra. Quản lý được doanh thu hàng ngày . Đẩy nhanh thời gian thanh toán do không phải tính tiền, khách hàng cầm hóa đơn ghi đầy đủ và chi tiết không cần nhắc mắc.

Phần Mền Bán Hàng Biên Hòa 2

Hình ảnh bộ giải pháp bán hàng tại Siêu Thị Tổng Hợp tại TP. Biên Hòa- Đông Nai

   Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xin liên hệ với Pentech, khi mua sản phẩm Pentech sẽ được hưởng những hỗ trợ rất tốt: miễn phí lắm đặt tại khu vực Tp. HCM,  Hõ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng, bảo hành lên đến 12 tháng. Pentech tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, máy quét mã vạch,  giấy in nhiệt, ruybang mực chính hãng uy tín trên thị trường Biên Hòa – Đồng Nai

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại:0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *