Giá kệ tầm với là gì? Cách sắp xếp kệ hàng trong siêu thị. Giá kệ tầm với siêu thị này còn được gọi là kệ tầm mắt, hay mắt bò vì những sản phẩm bán chạy hàng đầu mới được đặt ở đây. Hầu hết các người dùng đều đi qua khu vực này của siêu thị để mua đồ nên nó được coi là khu vực cao cấp. 

Bày hàng các sản phẩm rất quan trọng đối với các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Tổ chức, sắp xếp một cách khoa học các kệ hàng khuyến khích khách hàng mua sắm nhiều hơn vì nó giúp khách hàng tìm thấy những gì họ muốn nhất.

Ngoài giá đỡ, kệ trưng bày siêu thị cũng phải sắp xếp bố cục hợp lý để cửa hàng có thể tối ưu và quyết định đặt những sản phẩm ở vị trí thích hợp. Có rất nhiều ý tưởng về vị trí đặt hàng để thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn bằng cách thu hút sự chú ý sản phẩm đó đối với khách hàng. 

Giá kệ tầm với là gì? Cách sắp xếp kệ hàng trong siêu thị
Giá kệ tầm với là gì? Cách sắp xếp kệ hàng trong siêu thị

Xem ngay:

Cách sắp xếp vị trí để đặt kệ siêu thị trưng bày tại cửa hàng

Việc sắp xếp các mặt hàng là yếu tố quan trọng rất lớn trong việc mua hàng của khách hàng. Những sản phẩm có giá trị lớn luôn đặt ở phía cao nhất của kệ, và những sản phẩm được các khách hàng mua nhiều nên đặt ở phía dưới gần tầm mắt họ để dễ dàng tiếp cận. Dưới đây là một số cách đặt sản phẩm thu hút khách nhất.

 • Các giá cao nhất: Các giá để hàng cao nhất siêu thị được dành riêng cho các sản phẩm hay mặt hàng có giá trị cao hoặc không sử dụng nhều. Đây là nơi khách hàng tiếp cận ít nhất, nên để  các phiên bản giới hạn, v.v. ở những khu vực đó. Do đó việc trưng bày như vậy sẽ giúp tiếp kiệm không gian và hiệu quả kinh doanh. 
 • Kệ tầm với: Là nơi gần với tầm nhìn mình nhất có thể dàng với tới và chỉ đặt những mặt hàng bán chạy hàng đầu ở đây. Vì hầu hết những người mua sắm đều nhìn vào khu vực này của siêu thị để mua đồ nên nó được gọi là khu vực cao cấp. Bạn có thể đặt các sản phẩm tốt nhất để nó có thể bán chạy nhất và được nhìn người tiếp cận. 
 • Kệ tiếp cận trẻ em: Một trong những xu hướng của người mua sắm là dẫn theo trẻ em đến mua sắm cùng. Vì vậy, các sản phẩm dành cho trẻ em nên đặt ở phía dưới nhữn gthuws trẻ yêu thích và thể với tới trong tầm tay. Các sản phẩm dành cho trẻ sẽ có sự cuốn hút đối với trẻ em và từ đó bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho cửa hàng mình.
 • Kệ phía dưới cùng: Nên đặt các đồ vật có kích thước lớn và có trọng lượng nặng ở phía dưới cùng để giảm bớt sức nặng kệ. Đồng thời, khách hàng có thể dễ dàng mang đồ vật ra quầy một cách dễ dàng hơn.
Giá kệ tầm với là gì? Cách sắp xếp kệ hàng trong siêu thị
Giá kệ tầm với là gì? Cách sắp xếp kệ hàng trong siêu thị

Kệ trưng bày chủ yếu để dùng làm gì?

Kệ trưng bày siêu thị dùng để trưng bày thực phẩm tươi sống: Không cần quá chú tâm vào việc trưng bày các sản phẩm tươi sống trong siêu thị của bạn. Để thu hút được nhiều ánh nhìn từ khách hàng, bạn nên xem kẽ các loại mặt hàng khác nhau. Để đảm bảo tính hấp dẫn về vị giác, bạn nên sử dụng các yếu tố về màu sắc để cuốn hút hơn. Đảm bảo các sản phẩm tươi sống khách hàng có thể nhìn thấy được. 

Lập kế hoạch cửa hàng sử dụng quầy trưng bày siêu thị : Các sản phẩm tiêu dùng nhiều sữa, nước, trứng, rau, củ, quả phải đảm bảo đặt ở góc xa nhất của cửa hàng cửa bạn. Để khách hàng có thể xem được nhiều sản phẩm hơn trong cửa hàng bạn khiến họ mua nhiều hơn. Các loại sản phẩm nhỏ có thể đặt ở quầy thu ngân để họ có thể nhìn thấy trong tầm mắt và có thể thanh toán và mua sản phẩm đó trong tầm với.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua Kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối Kệ siêu thị uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

 • Trụ sở chính: 55/3/12 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • Hotline: 0948.094.279
 • Email: [email protected]
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *