GIẤY IN NHIỆT K80, K57 TẠI TP.HCM

Giấy in nhiệt K80

Loại giấy: giấy cảm nhiệt

Chiều cao: 80mm

Đường kính: 45mm

Đường kính lõi trong của cuộn: 15-19mm

Đường kính của cả cuộn: 45mm

Bọc bạc, dán tem 2 đầu chống ẩm

Bề mặt giấy mịn, nhẵn, không bụi giấy.

Đăc tính của giấy in hóa đơn nhiệt K80 (80x45mm) đó chính là in bằng nhiệt trực tiếp từ đầu in của máy in, không cần sử dụng mực in nhưng vẫn in được những thông tin và hình ảnh chất lượng, sắc nét hơn giấy in thường do có độ trắng cao, cảm nhiệt tốt, giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do không phải mua hay thay mực in thường xuyên.

Giấy in hóa đơn K80 được sử dụng rộng rãi cho tất cả các mô hình như tạp hóa, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, hiệu thuốc, nhà sách, sử dụng cho máy in hóa đơn K80. Bởi giấy in hóa đơn khi qua đầu in nhiệt làm chảy lớp cacbon để hiển thị lên thông tin, không phải dùng mực nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Giay In Nhiet K80 45mm
Giấy in Nhiệt K80x45mm
Máy in k80 dành cho giấy in K80X45
Máy in K80 dành cho giấy in K80x45mm
Giấy In Hóa đơn K80, K57
Giấy In Hóa đơn K80, K57

Giấy in nhiệt K57

Loại giấy: giấy cảm nhiệt

Chiều cao: 57mm

Đường kính: 45mm

Đường kính lõi trong của cuộn: 15-19mm

Đường kính của cả cuộn: 45mm

Bọc bạc, dán tem 2 đầu chống ẩm

Bề mặt giấy mịn, nhẵn, không bụi giấy.

Đăc tính của giấy in hóa đơn nhiệt K57 (57x45mm) đó chính là in bằng nhiệt trực tiếp từ đầu in của máy in, không cần sử dụng mực in nhưng vẫn in được những thông tin và hình ảnh chất lượng, sắc nét hơn giấy in thường do có độ trắng cao, cảm nhiệt tốt, giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do không phải mua hay thay mực in thường xuyên.

Giay In Nhiet K57 45mm
Giấy in Nhiệt K57x45mm
Máy in K57 dành cho giấy in K57X45
Máy in K57 dành cho giấy in K57x45mm

LƯU Ý: Khách có thể nhắn tin cho em trước để em tư vấn size giấy cho mình nha, tránh đặt nhầm size lớn hoặc nhỏ hơn rồi về mình dùng không được ạ.

Công dụng giấy in nhiệt K80, K57

+ Giấy in bill K80, K57 là loại giấy in hóa đơn với chiều cao sản phẩm là 80mm chuyên dùng để in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng,.. Đây là loại giấy cảm nhiệt, bề mặt của giấy được phủ 1 lớp hóa chất chỉ để chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt độ nên rất thích hợp để hiển thị các nội dung của các hóa đơn thanh toán.

+ Chất lượng giấy tốt: Bề mặt của giấy có độ sáng cao mịn và không có bụi giấy nên in ra sắc nét, giấy dai và chống xé rách khá tốt, đặc biệt giấy không pha chất phụ gia có thể gây ra mòn đầu in.

+ Chống ẩm tốt: Bên ngoài giấy được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố để bảo vệ cho giấy in luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Có nhiều lựa chọn: Khách hàng có thể lựa chọn giấy in hóa đơn tính tiền về chiều dài với các đường kính cuộn khác nhau như 40mm, 45mm nên phù hợp cho cả máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn Bluetooth/Wifi. + Dùng để in hóa đơn bán hàng, in bill máy quẹt thẻ POS, bill máy in di động.

Đặc điểm giấy in nhiệt K80, K57

+ Tiện dụng tiết kiệm.

+ Chữ rõ nét không bị mờ.

+ Bảo vệ đầu in của máy in tốt nhất.

+ Tiết kiệm thời gian tính toán.

+ Thanh toán kịp thời, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

+ Giấy in bill là giấy cảm nhiệt không cần mực in.

+ Số lượng 1 thùng : 100 Cuộn

Nhà Sản Xuất Đóng Gói: Thùng 30 cuộn, thùng 50 cuộn, thùng 100 cuộn

PENTECH xin cam kết :

– Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng.

– Hỗ trợ khách ngay khi khách cần.

– Miễn phí giao hàng tại HCM

– Phân phối, Cung cấp trên khắp cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *