Giấy in nhiệt tự dính Pentech là loại giấy thường được sử dụng phổ biến thay thế cho các loại giấy in sử dụng mực in tốn kém chi phí thay mực, thông tin in không đều, không bền, dễ phai mực. Giấy in nhiệt tự dính được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, nhà thuốc, cửa hàng thực phẩm…

Giấy in nhiệt tự dính là gì ?

Giấy in nhiệt tự dính là loại giấy in nhiệt được thiết kế với công nghệ in tiên tiến không cần sử dụng mực in. Trên bề mặt giấy có một lớp keo dính ở phía dưới bề mặt giấy mà không cần sử dụng thêm băng keo giúp người dùng có thể dán lên các sản phẩm trong cửa hàng bán lẻ.

Giấy in nhiệt tự dính cũng giống như các loại giấy in thông thường nhưng được thiết kế theo lớp keo dính để dán lên bề mặt sản phẩm. Mỗi miếng giấy sẽ được phủ một lớp hóa chất trên bề mặt giấy, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, lớp hóa chất sẽ xảy ra phản ứng và làm đổi màu giấy in. Nhờ nhưng ưu điểm vượt trội này mà giấy có thể in thông tin mà không cần sử dụng mực in.

Giay In Don Hang Bang Nhiet Tu Dinh
Giấy in nhiệt tự dính – Giấy in đơn TMĐT

Giấy in tự dính là giải pháp quản lý hàng hóa tốt nhất cho cửa hàng với chi phí thấp, thời gian xử lý đơn hàng nhanh, không sử dụng mực in. Sau quá trình in, bạn có thể bóc lớp màng ngoài và dán phần giấy in có lớp keo lên bề mặt sản phẩm. Chất lượng giấy in càng tốt thì sản phẩm có độ sắc nét cao. Để mua giấy in tự dính giá rẻ, chất lượng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.038.172.

Giấy in hóa đơn tự dính giúp chủ shop tiết kiệm cả chi phí mực in và thời gian xử lý đơn hàng. Sau khi in hóa đơn, bạn có thể bóc lớp màng ở phía sau tờ giấy ra và dán phần tem có keo trực tiếp lên kiện hàng.

Các chiều dài khổ giấy in tự dính bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy in tự dính với các kích thước và chất liệu khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại giấy giá rẻ, chất lượng, phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn một cách hợp lý nhất.

1. Giấy in tự dính 10x15cm cuộn 350 tem

✓ Giấy in nhiệt 3 chống, bám dính mạnh mẽ

✓ Giấy in nhiệt tự dính có 2 dòng tệp và cuộn với loại 350 tem và 500 tem với chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng.

✓ Tương thích với nhiều loại máy in: ABIT Q900, Xprinter XP-DT108B, HPRT N41, Nyear NP200,…

✓ Giấy in nhiệt  tự dính được phủ 1 lớp màng mỏng đặc biệt, có thể chịu nhiệt độ cao và có khả năng chống nước cực tốt, chống bay mực hoàn toàn, có thể thử đổ nước, dầu, cồn lên bề mặt giấy in nhiệt sau khi in và thử tẩy nội dung đi vẫn không thể làm mờ nội dung in trên giấy.

Giay In Nhiet Tu Dinh 10x15cm

Những lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt tự dính

✓ Bám dính tốt với 1 lớp keo đặt biệt bám chắc lên bề mặt sản phẩm

✓ Tối ưu thời gian gói hàng, nâng cao hiệu suất bán hàng

✓ Giấy đã có sẵn đừng rách, việc xé dán trở nên rất dễ dàng

✓ Giấy 3 lớp chất liệu cải tiến chống nước, chống bay màu

✓ Cuộn giấy 350 tem được nhiều chủ shop ưa chuộng hiện nay

2. Giấy in tự dính 10x15cm cuộn 500 tem

✓ Giấy in nhiệt 3 chống, bám dính mạnh mẽ

✓ Giấy in nhiệt tự dính có 2 dòng tệp và cuộn với loại 350 tem và 500 tem với chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng.

✓ Tương thích với nhiều loại máy in: ABIT Q900, Xprinter XP-DT108B, HPRT N41, Nyear NP200,…

✓ Giấy in nhiệt được phủ 1 lớp màng mỏng đặc biệt, có thể chịu nhiệt độ cao và có khả năng chống nước cực tốt, chống bay mực hoàn toàn, có thể thử đổ nước, dầu, cồn lên bề mặt giấy in nhiệt sau khi in và thử tẩy nội dung đi vẫn không thể làm mờ nội dung in trên giấy.

Giay In Nhiet Tu Dinh 10x15cm

Những lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt tự dính

✓ Bám dính tốt với 1 lớp keo đặt biệt bám chắc lên bề mặt sản phẩm

✓ Tối ưu thời gian gói hàng, nâng cao hiệu suất bán hàng

✓ Giấy đã có sẵn đừng rách, việc xé dán trở nên rất dễ dàng

✓ Giấy 3 lớp chất liệu cải tiến chống nước, chống bay màu

✓ Cuộn giấy 500 tem được nhiều chủ shop ưa chuộng hiện nay

Cách lựa chọn giấy in hóa đơn tự dính phù hợp nhất 

Để nắm bắt và mua được giấy phù hợp các bạn cần nắm bắt được những yếu tố quan trong sau:

✓ Chọn loại giấy có kích thước phù hợp đối với các loại hình kinh doanh khác nhau sát với nhu cầu thực tế.

✓ Không nên mua cuộn giấy với số tem quá ít gây ra bất tiện trong việc thanh toán hàng hóa, phải mua nhiều lần gây tốn thời gian và phí giao hàng không cần thiết

✓ Nếu mua giấy quá lớn không đúng với kích thước máy in hoặc không sử dụng nhiều sẽ gây sự lãng phí giấy 

✓ Nên mua loại giấy phù hợp với kích thước đơn hàng in ra không quá dài, cũng không quá ngắn. Đối với một số sản phẩm như trang sức, giày dép có kích thước dán tem tương đối nhỏ nên chỉ cần loại giấy có kích thước nhỏ.

– Lưu ý quan trọng: Nên mua nhà phân phối giấy in hóa đơn nhiệt tự dính uy tín để có được chất lượng tốt nhất: 0973.039.172

Giay In Hoa Don Tu Dinh

Mua giấy in hóa đơn tự dính ở đâu?

Ngày nay việc mua giấy in tự dính vô cùng đơn giản cho cửa hàng của bạn. Nhưng việc chọn mua nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm tốt thì vô cùng khó khăn khi không ít nhà cung cấp kinh doanh, buôn bán các loại giấy giả, kém chất lượng, khi sử dụng giấy này không phản ứng khi gặp nhiệt độ cao hoặc thông tin in không rõ nét.

Nên việc mua giấy in đúng nhà cung cấp giúp bạn những rủi ro không mong muốn đối với cửa hàng bạn. Đặc biệt là không kiểm soát được việc quản lý trong cửa hàng bạn có thể gây thất thoát hàng hóa.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận các mức giá ưu đãi nhất với các sản phẩm uy tín như: Giấy in nhiệt, giấy in mã vạch, decal nhiệt mã vạch, ruy băng mực (Ribon)…

Chúng tôi cam kết các sản phẩm là hàng chính hãng và có hóa đơn nguồn gốc xuất xứ đầy đủ để mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất trong tầm giá rẻ, chất lượng, chính hãng. Nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Điện thoại: 0787.668.678 hoặc 0973.038.172

Kỹ Thuật:   0944.092.179

Email : admin@pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *