Sách hướng dẫn sửa máy may công nghiệp

Sách hướng dẫn sửa máy may công nghiệp Pentech là loại tài liệu hướng dẫn chi tiết toàn bộ những quy trình sửa chữa máy may của các hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như máy may Juki, máy may Brother, máy may Hikari, máy may Zoje, máy may Jack, máy may Golden Wheel, Máy may Bruce, Máy may Durkopp Adler, Máy may Singer.

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ cho các bạn những kiến thức về ngành máy may giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng sách hướng dẫn của chúng tôi được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đúc kết và soạn thảo ra với quy trình kiểm tra khắt khe nhất để tạo ra bộ tài liệu chính xác nhất để sữa các lỗi máy móc trong nghành may.

Sách hướng dẫn sử dụng để tham khảo cách chỉnh sửa, quy trình báo lỗi khi cần thiết khi hoạt động máy. Khi mua sách hướng dẫn sửa máy may công nghiệp bạn sẽ biết được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, cách khắc phục của nó. Để mua sách các bạn có thể liên hệ trực tiếp 0944.092.179 hoặc mua sản phẩm trên website Pentech.vn.

 

Sach Huong Dan Sua May May Cong Nghiep

Tai Lieu Huong Dan Sua May May Cong Nghiep

Sach Huong Dan Sua May May Cac Hang

Sach Huong Dan Chinh Sua May May Cong Nghiep

Những nguyên tắc an toàn về máy trước khi sử dụng sách hướng dẫn

HƯỚNG DẪN AN TOÀN

[1] Các cảnh báo an toàn và ý nghĩa
Sách hướng dẫn sửa máy may công nghiệp với hướng dẫn sử dụng này cùng với các chỉ dẫn và ký hiệu được cung cấp, nhằm bảo đảm hoạt động an toàn của máy cũng như ngăn ngừa các tai nạn cho người sử dụng máy và những người khác.
Ý nghĩa của các biểu tượng và chỉ dẫn như sau.

Chỉ dẫn
Các hướng dẫn mà theo thuật ngữ này chỉ ra các tình huống mà không thực hiện theo hướng dẫn sẽ dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng.
Các hướng dẫn mà theo thuật ngữ này chỉ ra các tình huống mà không thực hiện theo các hướng dẫn sẽ dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng.
Các hướng dẫn mà theo thuật ngữ này chỉ ra các tình huống mà không thực hiện theo các hướng dẫn sẽ dẫn đến tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem Sách hướng dẫn sửa máy may công nghiệp của Pentech.vn. Trước khi sử dụng máy mới xin vui lòng đọc các hướng dẫn an toàn và các giải thích được nêu trong sách hướng dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *