Giới thiệu các loại cổng từ an ninh hiện nay

Giới thiệu các loại cổng từ an ninh, các loại cổng từ an ninh được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Với thiết kế đa dạng phong phú, chất lượng lâu bền và giá cả ưu việt thì vấn đề đầu tư cho cửa hàng, shop thời trang một hệ thống cổng từ an ninh hiên nay là điều khá đơn giản.

Nhưng để lựa chọn cho mình một giải pháp cổng an ninh tối ưu nhất, phù hợp nhất thì lại là điều băn khoăn của biết bao nhà đầu tư.

Với tiêu chí mang đến lợi ích cho khách hàng là tâm niệm của chúng tôi, qua bài viết này  Cổng từ an ninh Pentech xin chia sẻ vài thông tin hữu ích về tần số của các loại cổng từ an ninh hiện nay, giúp khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cổng từ an ninh.

Trên thị trường Việt Nam, hiện nay có 4 loại cổng từ chính được sử dụng riêng biệt cho từng lĩnh vực:

1. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh tần số RF

Có tần số 8.2MHz  chuyên dùng cho các shop thời trang, giày dép, siêu thị, nhà sách. Bắt tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả, mức chi phí đầu tư thấp.

Cổng từ an ninh tần số RF
Cổng từ an ninh tần số RF

2. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh ninh tần số AM

Có tần số 58KHz, chuyên dùng  trong các trung tâm thương mại lớn, có độ nhiễu cao. Tem từ cứng và tem từ mềm hoạt động trên mọi chất liệu. Thường dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử, quần áo, nhà sách. Chống báo giả cực kì thông minh mà so với các loại cổng từ an ninh tần số RF không thể so sánh được.Vì thế chi phí đầu tư thuộc loại tầm trung cao.

Thi Công Công Từ Chống Trộm Eg2288pt Tại Bình Dương (5)
Thi Công Công Từ Chống Trộm AM Tại Bình Dương

3. Giới thiệu các loại cổng từ chống trộm tần số EM

Với tần số 10.000 – 100.000 Hz, chuyên dùng cho thư viện, nhà sách. Với tần số cao như vậy, nên tem từ được dùng chủ yếu là tem từ mềm, có thể khữ, nạp sử dụng nhiều lần. Chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng thời gian sử dụng cổng từ cũng như tem từ lâu dài.

Image (2)
Hình ảnh thi công cổng từ EM

4. Giới thiệu các loại cổng từ chống trộm tần số RFID

Viết tắt của Radio Frequency Identification nhận dạng bằng sóng vô tuyến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống quản lý hàng hóa vào/ra siêu thị. Chi phí đầu tư khá cao. Hiện được ứng dụng tại các nước Châu Âu và các nước phát triển

Cổng Từ An Ninh Rfid
Cổng Từ An Ninh Hệ Thống RFID

Như vậy, Công ty cổng từ an ninh Pentech chúng tôi vừa giới thiệu các loại cổng từ trong hệ thống Cổng Từ chống trộm, lĩnh vực cũng như mức chi phí đầu tư của từng loại cổng từ an ninh đang có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tự lựa chọn được cho mình sẽ sử dụng loại cổng từ an ninh tần số nào là phù hợp nhất

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *