Giới thiêu hệ thống cổng từ an ninh cho shop thời trang

Hệ thống cổng từ an ninh shop thời trang  là phương pháp ngăn ngừa tình trạng thất thoát hàng hóa do khách hàng có ý đồ gian lận tại các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị…
Các hệ thống cổng từ còn hỗ trợ các tính năng thông minh như đếm số lượng khách ra vào hằng ngày với số lượng lớn. Với tính năng nhận biết tín hiệu trên cổng từ an ninh thông qua tem từ an ninh.
 
Hệ thống cổng được thiết kế với thiết bị chip điện tử bên trong để thu nhận các tín hiệu từ các thiết bị tem từ thông qua cửa từ, tem từ chính là thiết bị phát ra tín hiệu đó, khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm trong cửa hàng ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này chứng tỏ là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ hay còn gọi là “trộm cắp”.
 
 
Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh
 1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng từ với nhiều loại mẫu mã khác nhau, theo đó người  mua rất khó lòng lựa chọn loại cổng phù hợp bởi vì chưa có kinh nghiệm mua hàng, kết quả là tìm mãi mà không biết nên mua loại cổng nào phù hợp với cửa hàng và giá tiền mình nhất.
 2. .Tuy nhiên Pentech hiểu rõ vấn đề và nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng. Pentech là một công ty chuyên cung cấp chuỗi các hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị quản lí với thời gian hoạt động trên 10 năm có đội ngũ kĩ thuật lâu năm với nghề, tận tâm với nghề được công nhận bởi các khách hàng lâu năm.
 3. .Pentech đảm bảo cổng từ an ninh tại công ty là chính hãng, giá thành hợp lý, bán chạy nhất hiện nay. Có thể thử hàng trước khi lắp đặt, nếu cổng từ không hoạt động Pentech chịu trách nhiệm hoàn tiền lại cho khách hàng.
 4. Dây đeo Giày Dép L3 L4
  Hệ thống cổng từ an ninh Dây đeo tem từ dành cho túi xách, giày dép

Các phụ kiện quan trọng dành cho hệ thống cổng từ an ninh

Tem từ an ninh là gì:

Là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ an ninh tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

1. Các loại tem từ an ninh

Theo tính chất vật lý thì thiết bị này có 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Còn thợ trong nghề thì còn chia loại tem từ dựa vào tần số mà tem từ phát ra theo 2 loại đó là tem từ RF và tem từ Am.

 • Tem từ RF là loại tem từ phát ra tần số 58mhz và được sử dụng phổ biến.
 • Tem từ AM có tần số 80mhz có tần số lớn hơn với khả năng đâm xuyên qua kim loại nên thường được sử dụng trong các shop mỹ phẩm.

Tùy từng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng mà chủ shop lựa chọn cho mình loại tem từ phù hợp để sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết:

1.Tem từ cứng:

Cấu tạo:

Tem từ cứng hay còn được gọi là chip từ quần áo được làm bằng nhựa. Đối với các loại tem từ cứng của VIOVIC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có khả năng chịu được va đập mạnh, sức bền lớn.

Phía bên trong có có vòng mạch điện từ phát ra tần số để bắt sóng với cổng từ. Tem từ nhựa thường có màu đen và màu trắng với nhiều kích thước khác nhau.

Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh Các loại tem từ cứng

Các loại tem từ cứng (chip từ an ninh)

Tem từ có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tem từ kích thướng bé thì càng rẻ.

Ưu điểm của tem từ loại lớn:

 • Tiết diện lớn
 •  Vòng mạch điện từ phía trong rộng
 •  Khả năng bắt sóng mạnh hơn.

Tuy nhiên nhiều chủ shop lại thích sử dụng tem từ loại bé hơn bởi nó có tính thẩm mỹ hơn là tem từ loại lớn. Hình dáng của tem từ có kiểu vuông và dài.

Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh Tem từ cứng chai lọ

Tem từ cứng được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ bằng đinh ghim đối với quần áo hoặc dây thít đối với giày dép. Hoặc đối với những sản phẩm như hộp sữa bột thì có loại tem từ hộp sữa, chai lọ thì có tem từ cho chai lọ riêng.

2. Tem từ mềm

Tem từ mềm là loại tem từ được làm từ giấy bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem từ mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch. Tem từ mềm thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, chai lọ…

Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh

Cách sử dụng tem từ mềm:

 • Một cuộn tem từ mềm có 1000 chiếc tem. Khi bạn muốn sử dụng tem từ thì bạn tách một chiếc tem nhỏ từ cuộn tem ra rồi dán vào sản phẩm cần bảo vệ.
 • Khi khách hàng thanh toán sản phẩm, nhân viên thu ngân sẽ khử tem từ trên sản phẩm bằng máy khử từ. Sau khi khử từ, tem từ vẫn được dán trên sản phẩm nhưng từ tính của tem đã bị mất nên khách hàng có thể cầm sản phẩm đi qua cổng từ một cách bình thường.
 • Tem từ mềm có giá rẻ hơn tem từ cứng rất nhiều. Tuy nhiên tem từ mềm chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong khi tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, tính ra chi phí tem từ cứng lại rẻ hơn tem từ mềm.
 • Tùy từng loại mặt hàng mà chủ shop cần mua loại tem từ phù hợp. Nếu như trong cửa hàng bạn vừa phải sử dụng tem từ cứng vừa sử dụng tem từ mềm thì vẫn hoàn toàn có thể được chỉ cần chúng cùng một tần số phát sóng.

 

 

Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh

Bộ gỡ chíp từ cứng:

Bộ gỡ tem từ hay còn gọi là cục tháo chip quần áo. Đây là dụng cụ dùng để tháo liên kết giữa tem từ cứng khỏi sản phẩm cần bảo vệ.

Bộ gỡ được làm bằng sắt bên trong có nam châm với lực hút rất mạnh. Bên ngoài được tráng lớp kim loại sáng màu chống han gỉ.

Cục tháo chip thường được gắn ở quầy thu ngân để tiện cho việc thanh toán. Tem từ cứng được gắn với sản phẩm rất chắc chắn bằng đinh ghim, chỉ có bộ gỡ chuyên dụng mới có thể dễ dàng tháo được tem từ ra khỏi sản phẩm cần bảo vệ.

Cach Go Tem Tu Cung Pentech.vn
Hệ thống cổng từ an ninh Bộ gỡ chíp từ cứng

Khi khách hàng mua sản phẩm và thanh toán xong, nhân viên bán hàng sẽ sử dụng bộ gỡ tem từ cứng để gỡ chip từ ra khỏi sản phẩm. Khách hàng cầm sản phẩm đã thanh toán đi qua cổng an ninh một cách bình thường.

Ngược lại, nếu như khách hàng quên không thanh toán hoặc kẻ gian cầm sản phẩm đã gắn chip từ mà chưa được gỡ chip thì khi đi qua cổng từ an ninh, hệ thống sóng từ trên cổng từ an ninh sẽ bắt sóng với từ tính của tem từ được gắn trên sản phẩm và phát ra âm thanh cùng đèn nháy báo hiệu cho cửa hàng biết.

Cục gỡ tem từ cứng có tuổi thọ sử dụng rất cao. Hầu như trong quá trình sử dụng không xảy ra hỏng hóc. Một cửa hàng chỉ cần đầu từ một bộ gỡ tem. Nếu như cửa hàng có lượng khách hàng lớn hoặc vào những thời điểm giảm giá thì sẽ cần tới 2 bộ tháo chip để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Bộ gỡ tem từ am hay còn gọi là cục tháo chip AM là một thiết bị quan trọng trong hệ thống cổng từ an ninh. Tác dụng của bộ gỡ đó là tháo tem từ an ninh (chip từ chống trộm) ra khỏi sản phẩm. Được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, shop mỹ phẩm cao cấp.

Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh

Ưu, nhược điểm của hệ thống cổng từ an ninh shop quần áo

Ưu điểm:

 1.  Phòng chống trộm cắp: Hệ thống cổng từ bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các trường hợp gian lận sử lý bởi công nghệ tiên tiến , để các biện pháp an toàn có thể được thực hiện trên mọi hàng hóa, và giải quyết triệt để và hiệu quả vấn đề trộm cắp hàng hóa.
 2.  Đơn giản hóa việc quản lý: Hệ thống cổngcó thể hạn chế hiệu quả hiện tượng “trộm cắp nội bộ”, giải thỏa mâu thuẫn giữa nhân viên và người quản lý, xóa bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và khiến nhân viên cống hiến hết mình cho công việc, cũng giúp cải thiện hiệu quả công việc.
 3. Cải thiện tinh thần mua sắm. Trước đây, việc quan sát khách hàng khiến nhiều người tiêu dùng chán ghét, không thoải mái, và nghiêm trọng hơn là có thể không có khách hàng. Cổng từ an ninh có thể tạo ra một môi trường mua sắm tốt và thoải mái cho người tiêu dùng, cho phép họ lựa chọn và mua hàng hóa một cách tự do và không bị ràng buộc, cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng và giành được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Cuối cùng, nó làm tăng doanh thu và lợi nhuận.
 4.  Ngăn ngừa: Hệ thống cổng từ chống trộm tại gian hàng cũng bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp và giảm trộm cắp. Đối với những tên trộm, hệ thống cổng về mặt tâm lý tạo ra một sự răn đe rất lớn đối với chúng, để chúng có thể loại bỏ ý tưởng trộm cắp.
 5.  Làm phong phú gian hàng: Nhờ có nhiều loại cổng từ sử dụng đèn để phát sáng và có ngoại hình đẹp, hệ thống EAS là công nghệ cao, đồng thời bảo vệ hàng hóa, nó cũng làm đẹp môi trường của trung tâm mua sắm, đó là xu hướng tất yếu của sự phát triển của các trung tâm mua sắm hiện đại.

Nhược điểm :

 1.  Khoảng cách bắt tem từ chỉ khoảng tầm 1.1m – 1.2m
 2.  Dễ bị nhiễu từ bởi các thiết bị như có từ tính như cửa cuốn, bóng đèn, công tắc…
Hệ thống cổng từ an ninh
Hệ thống cổng từ an ninh

Kinh nghiệm lựa mua hệ thống cổng từ an ninh tốt nhất

 • Nếu như sử dụng tại cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini kinh doanh chủ yếu là quần áo và các mặt hàng gia dụng thì lựa chọn cổng từ có tần số RF. Giá một bộ cổng từ an ninh tần số RF có giá thành rẻ thường dao động từ 4 triệu cho tới 10 triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với giá của một bộ cổng từ siêu thị tần số AM.
 • Tuy nhiên nếu cửa hàng mỹ phẩm hoặc các loại sữa tươi chỉ có thể sử dụng tem mềm thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp cổng từ an ninh AM. Bởi cổng từ an ninh RF không có khả năng bảo vệ được các mặt hàng này. Nguyên nhân vì các hộp đựng mỹ phẩm có một lớp bạc bên ngoài gây ra tình trạng nhiễu từ tính, còn mỹ phẩm thì chứa nhiều vì thế nên cổng từ siêu thị tần số RF không thể đâm xuyên qua kim loại. Một bộ cổng từ an ninh tần số AM có giá khá cao từ 15 triệu cho tới 20 triệu.

Xem chi tiết các loại cổng từ an ninh tại đây

Xem chi tiết các loại cổng từ an ninh tại đây

Giới thiệu thông tin liên hệ Công Ty TNHH Công Nghệ Pentech

Công ty được thành lập vào ngày 27-03-2017 với mục đích ban đầu: Cung cấp giải pháp an ninh tổng thể cho siêu thị, shop thời trang. Trải qua những năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng trong nước, ngoài nước .

Chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện, cố gắng phát huy những giá trị công ty mang lại cho người sử dụng. Đội ngũ chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lí siêu thị, tự tin hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu đảm bảo hàng hóa chống thất thoát với chi phí thấp nhất

 “ PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *