Cổng từ an ninh

Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

CỔNG TỪ AN NINH CHỐNG TRỘM LÀ GÌ?

Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm. Thiết bị này thường được đặt ở gần quày thu ngân hoặc lối ra vào của cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm để đảm bảo an ninh tuyệt đối và dễ dàng quản lý hàng hóa. Cổng hoạt động giữa trên nguyên lý, khi quần áo được gắn chíp sẽ phát ra sóng kết hợp với cổng. Nên khi qua cổng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nếu sản phẩm chưa được gỡ tem khi qua cổng từ an ninh.

Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Là Gì

TEM TỪ AN NINH CHỐNG TRỘM LÀ GÌ?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỪ AN NINH

Việc trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều khi các nhân viên lơ là khi lượng khách quá đông gây tổn thất tài sản nghiêm trọng. Nên việc sử dụng cổng từ rất quan trọng, nó giúp ngắn chặn trộm cắp tuyệt đối.

AN NINH TỐT HƠN CHO CỬA HÀNG

Một trong những yếu tố quan trọng trọng việc lắp cổng từ là không một ai có thể lấy hàng hóa của bạn ra ngoài mà chưa tháo chíp nên kẻ trộm sẽ phải đối mặt với một trở ngại khó khăn làm kẻ gian nản lòng và ngăn cản ngay lập tức. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các sản phẩm bạn được an toàn và luôn được bảo vệ.

Chống Trộm Hàng Hóa Tuyêt đối
Chống trộm tuyệt đối cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Cổng từ không chỉ bảo đảm an ninh mà còn có thể dán các delcal quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng và tăng vẻ đẹp cho kệ với các màu sắc khác nhau tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Cổng Từ An Ninh Am08h Màu đen
Cổng từ siêu thị AM08H dán decal màu đen
Cổng Từ An Ninh Tại Lam Thảo
Cổng từ mỹ phẩm tại Lam Thảo dán decal màu hồng

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP

Với sự thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt, theo đuổi phong cách thẩm mỹ với một số chi tiết phức tạp, tạo sự sang trọng. Điều này sẽ giúp cửa hàng gây ấn tượng với khách hàng và những người qua đường, từ đó tạo sự thu hút của khách hàng vào cửa hàng.

TẠO SỰ RIÊNG TƯ CHO KHÁCH HÀNG

Đa số các khách hàng đều chú trọng đến sự riêng tư khi mua sắm, sự hiện diện của nhân viên giám sát gây sự khó chịu, nhưng khi có cổng từ có thể ngăn cản các hành vi trộm cắp mà không cần việc giám sát khách hàng.

Cổng Từ An Ninh Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp

Một điều chắc chắn rằng, những cổng từ với một rào cản vô hình sẽ giúp bạn bảo vệ hàng hóa tuyệt đối trước những hành vi trộm cắp. Nếu có kẻ trộm muốn lấy hàng thì cổng sẽ phát ra tín hiệu ngay lập tức khi đi qua cổng.

CÁC LOẠI CỔNG TỪ AN NINH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. CỔNG TỪ AN NINH RF

Với hệ thống vô tuyến RF, sử dụng tần số 8.2Mhz, với công nghệ vô tuyến này có thể phát hiện các hàng hóa ra khỏi cửa hàng mà chưa tháo chíp từ. Ưu điểm của nó là có thể lựa chọn nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với loiaj hình kinh doanh. Đặc biệt nó được sử dụng khuyên dùng và sử dụng tại các cửa hàng quần áo, shop thời trang và siêu thị.

Cổng Từ An Ninh Rf
Cổng từ an ninh RF-1122

2. CỔNG TỪ AN NINH AM

Cổng từ an ninh siêu thị AM hay còn gọi là cổng từ âm với tần số 58Khz, giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất với khoảng cách xa và khả năng bắt tem ổn định. Nhờ đó nó được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại và các cửa hàng lớn với lối đi rộng. Nó có 2 loại để bạn lựa chọ đó là sử dụng 1 cánh hoặc 2 cách tùy theo không gian kinh doanh.

Cổng Từ An Ninh Am08h Màu đen
Cổng từ an ninh AM08H

3. CỔNG TỪ THƯ VIỆN EM

Cổng từ thư viện EM hay còn gọi là hệ thống điện từ EM hoạt động dựa trên nguyên lý cung cấp năng lượng cho thẻ cảnh báo với từ trường và kiểm tra các phản ứng của nó. Nó thường được sử dụng tại các thu viện, nhà sách, phòng bán vé. Ngoài ra nó còn có thể sử dụng tại cửa hàng, siêu thị, shop mỹ phẩm, hiệu thuốc và cửa hàng điện tử, đảm bảo hàng hóa bằng kim loại.

Cong Tu Thu Vien Em
Cổng từ an ninh thư viện, nhà sách EM

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CỔNG TỪ AN NINH TẠI PENTECH VIỆT NAM

Công ty TNHH Công Nghệ Pentech Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín trên thị trường Việt Nam. Pentech cung cấp hầu hết các thiết bị an ninh cho shop quần áo, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại…Với các dự án lớn như Sony Center, Lam Thảo Cosmetics, Siêu thị Hòa Hạnh, Samsung Center, Blue Việt Nam…

Công ty TNHH Công Nghệ Pentech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt cổng từ an ninh, được khách hàng tin tưởng, hài lòng về giá cả, chất lượng cổng cũng như các dịch vụ hỗ trợ tốt . Chính nhờ những ưu ái đó mà Pentech không ngừng phấn đấu và vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn chọn mua cổng từ có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0973.038.172. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cửa hàng mình.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cổng từ an ninh

Cổng an ninh Nedap 45

Liên hệ

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh EG-2233

Liên hệ

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh EG-3333

Liên hệ

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh Eguard 1122

4,000,000

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh PT5008

5,500,000